DOTA2

Cách chơi mini-game Dead Reckoning trong Dota 2

Valve đã phát hành Bản vá 7.32e cho Dota 2 và giới thiệu anh hùng mới Muerta vào trò chơi cùng với một sự kiện nhỏ có tên “Dead Reckoning”. 

 

Người chơi sẽ giúp Muerta đảm bảo rằng “những thi thể ấm áp phù hợp” được đặt vào đúng ngôi mộ mới thông qua trò chơi mini Dead Reckoning. Mục tiêu của trò chơi nhỏ rất đơn giản: người chơi cần ghi điểm trong trò chơi bằng cách tiêu diệt và hỗ trợ một anh hùng được chỉ định. Đáng chú ý, người có nhiều điểm nhất khi kết thúc trò chơi sẽ nhận được phần thưởng gấp đôi. Người chơi cũng cần phải thận trọng khi chơi Dead Reckoning vì đối thủ của họ cũng sẽ hết máu.

Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về trò chơi mini Dead Reckoning, cách chơi và một số mẹo hữu ích để ghi được nhiều điểm hơn.

Mẹo và thủ thuật để ghi nhiều điểm hơn

 Dead Reckoning có nhiều vật phẩm thú vị dành cho người chơi

 

Người chơi tham gia sự kiện Dead Reckoning sẽ nhận được một tướng mục tiêu được chỉ định trước mỗi trận đấu Dota 2. Tướng mục tiêu sẽ lộ diện khi bạn tải vào game và đó sẽ là một trong những người chơi của đội đối thủ.

Rõ ràng là bạn cần phải ghi nhiều điểm hơn để nhận được những phần thưởng khổng lồ từ sự kiện kỷ niệm sự ra mắt của Muerta trong Dota 2. Người chơi được cộng điểm dựa trên số lần tiêu diệt và hỗ trợ của họ đối với anh hùng mục tiêu.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn kiếm được nhiều mạng và hỗ trợ hơn:

  • Chế độ Turbo: Mặc dù chế độ Turbo có các quy tắc tương tự như All Pick, nhưng nó có một số điểm khác biệt nhằm rút ngắn thời lượng của trận đấu. Do trận đấu được tăng tốc, người chơi có thể chọn chế độ Turbo để có được nhiều mạng và hỗ trợ nhanh chóng và thường xuyên hơn.
  • Những anh hùng có thời gian hồi chiêu thấp: Để có được nhiều mạng và hỗ trợ nhất có thể, bạn sẽ phải liên tục tham gia chiến đấu. Do đó, chọn những anh hùng thích chiến đấu thường xuyên với thời gian hồi chiêu thấp trên bộ trang bị của họ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những anh hùng như Tusk, Slark, Ember Spirit và Pudge.
  • Phép thuật toàn cầu: Các anh hùng có phép thuật Toàn cầu sẽ cho phép người chơi tham gia chiến đấu ở bất kỳ đâu trên bản đồ và sẽ cho phép họ trở thành một phần của các trò chơi trên nhiều bản đồ. Điều này sẽ rất quan trọng để có được điểm hạ gục và hỗ trợ. Bạn có thể đóng vai những anh hùng như Zeus, Spectre và Nature’s Prophet trong sự kiện Dead Reckoning.
  • Nói không với lễ hội farm: Tốt hơn hết là nên tránh những anh hùng không thích tham gia giao tranh và gank mà thay vào đó thích mở rộng quy mô bằng cách farm. Vì vậy, người chơi cần tránh những anh hùng như Anti Mage, Medusa và Alchemist.

 

Làm cách nào để đổi được kho báu trong mini-game Dead Reckoning?

 Dead Reckoning khá khó chinh phục đối với người mới

 

Khi người chơi tiêu diệt và hỗ trợ mục tiêu được chỉ định để ghi điểm trước trận đấu, họ sẽ kiếm được Hoa Muerta. Càng ghi được nhiều điểm, người ta càng kiếm được nhiều Hoa từ Muerta. Sau khi kiếm được Hoa, bạn có thể đổi chúng lấy Rương Tử Thần. Những rương hoặc Kho báu này chứa các bộ vật phẩm hoàn toàn mới và các vật phẩm theo chủ đề sự kiện.

Người chơi có thể mở những chiếc rương này bằng Chìa khóa tính toán tử thần để nhận phần thưởng bên trong. Bạn có thể mua Chìa khóa từ cửa hàng với giá 2,49 USD hoặc 20.000 mảnh từ Cửa hàng mảnh Dota Plus. Người chơi cũng sẽ nhận được năm chìa khóa miễn phí để bắt đầu sự kiện.

 

Hi vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí đáng giá với bài viết trên về sự kiện Dead Reckoning

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *