Fanmade StarCraft FPS một lần nữa khiến người chơi thương tiếc phần Ghost Bắn súng Bắn súng

Fanmade StarCraft FPS một lần nữa khiến người chơi thương tiếc phần Ghost

Liệu điều gì có thể xảy ra khi chúng ta lại được chứng kiến một siêu phẩm

Sơ lược về StarCraft: Ghost

Trò chơi bắn súng đã bị hủy bỏ StarCraft: Ghost, được phát triển tại Blizzard Entertainment vào đầu những năm 2000, là một trong những câu chuyện có nhiều bí ẩn hay nhất trong làng game và những người hâm mộ loạt game được yêu thích vẫn đang thương tiếc tựa game này cho đến tận ngày nay. Cảm giác nhức nhối này sẽ quay trở lại sau khi bạn chơi StarCraft: Marine, một dự án do người hâm mộ tạo ra được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.

StarCraft: Marine là bản mod FPS ấn tượng của StarCraft

Được tạo ra bởi một người trong suốt mùa hè năm ngoái, Marine là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được tạo ra như một bài tập lập trình trong Unreal Engine 5. Nó có ba cấp độ, bốn loại vũ khí khác nhau và nhiều kẻ thù StarCraft cổ điển để bắn vào. 

Mặc dù không có phạm vi lớn nhưng trò chơi được kết hợp khá độc đáo và thực sự mang lại cảm giác đã bỏ lỡ điều gì đó khi không bao giờ chơi StarCraft: Ghost. Ý tưởng chơi như một Terran Marine hoặc Ghost đối đầu với bầy Zerg vô tận cũng có một số điểm hấp dẫn – đó là ý tưởng tương tự như đối với Warhammer 40.000: Space Marine 2, trong đó người chơi phải đối đầu với một loạt Tyranids (tất cả chúng ta đều biết nơi nào Blizzard đã có ý tưởng cho Terran và Zerg ngay từ đầu).

Kỳ vọng từ người hâm mộ về StarCraft

Người hâm mộ hy vọng rằng việc Microsoft tiếp quản Activision Blizzard sẽ mang lại sự hồi sinh cho StarCraft IP bằng một trò chơi hoàn toàn mới, bất kể thể loại nào và ban lãnh đạo Xbox chắc chắn nhận thức được rằng có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt dành cho nhượng quyền thương mại này. Nhưng ngay cả khi Microsoft muốn thúc đẩy nhà phát triển hành động hoặc cấp IP cho một studio khác để thực hiện một dự án, thì sẽ phải chờ rất lâu cho đến khi bất kỳ điều gì hữu hình trở thành hiện thực từ đó.

Người chơi kì vọng sẽ có một StarCraft: Marine khác

Trong thời gian chờ đợi, tất cả những gì chúng ta có thể làm là xem lại đoạn phim StarCraft: Ghost còn sót lại trên internet và tham gia vào các trò chơi do người hâm mộ tạo ra như StarCraft: Marine, nơi cung cấp những miếng ngon mà chúng ta có thể sống sót cho đến khi nghe thấy bất cứ điều gì cụ thể về các dự án trong tương lai. Đương nhiên, không có gì có thể ngăn cản bạn đắm mình vào một trong những game RTS của series – bản remaster của StarCraft: Brood War là phiên bản dễ tiếp cận nhất của trò chơi đáng kinh ngạc này và StarCraft 2 vẫn còn sống và hoạt động như một trò chơi miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *