Leviatán loại Nozwer khỏi đội hình xuất phát trước VCT 2024 Valorant

Leviatán loại Nozwer khỏi đội hình xuất phát trước VCT 2024

Leviatán loại Nozwer khi chỉ còn hơn một tháng nữa là bắt đầu mùa giải VCT 2024.

Leviatán đã đưa ra một thông báo gây sốc rằng Agustín “Nozwer” Ibarra đã bị loại khỏi đội hình xuất phát của đội VALORANT của họ cho VCT 2024. Tin tức này được đưa ra thông qua một thông báo chính thức trên mạng xã hội của Leviatán:

“Quyết định giữ một cầu thủ hay huấn luyện viên trong danh sách luôn khó khăn. Agustín “Nozwer” Ibarra đã được quyết định sẽ không tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát và sẽ được chuyển sang vai trò dự bị.” 

Leviatán tiếp tục tuyên bố rằng mặc dù họ không có kế hoạch thực hiện việc này sớm hơn trong mùa giải nhưng họ rất hối hận vì đã cắt đứt Nozwer theo kiểu này.

Phản ứng của Nozwer về việc loại bỏ

Nozwer gia nhập Leviatán từ FURIA vào năm 2022, ngay sau khi tổ chức này giành được vị trí nhượng quyền thương mại tại Americas League. Bất chấp những khó khăn của đội trong nước, cầu thủ khởi xướng đã kết thúc mùa giải thông thường với chỉ số trung bình cao thứ năm là 1,12. Anh ấy cũng kết thúc mùa giải với K/D trung bình là 1,13 – cao thứ bảy ở Giải VĐQG Châu Mỹ vào năm 2023.

Nozwer bất ngờ bị loại khỏi Leviatan

 

Nozwer đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn trên trang Twitter của mình sau thông báo ban đầu. Cầu thủ người Argentina đã nói điều này về quyết định này:

“Thật xấu hổ khi mọi chuyện diễn ra và kéo dài bao lâu. Thực lòng tôi không mong đợi điều đó, nhưng tôi tôn trọng quyết định của một người chuyên nghiệp. Về phần mình, tôi muốn nói rằng bất kể tôi đi đâu hay xảy ra chuyện gì, tôi sẽ làm như vậy.” 

“Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được ước mơ của mình, ngay cả khi con đường trở nên khó khăn hơn, đó là cam kết mà tôi đã thực hiện kể từ khi bắt đầu thi đấu”.

Bước đi tiếp theo cho Leviatán?

Leviatán là một trong những đội xuất sắc nhất trong mùa giải này về cách họ củng cố đội hình của mình, đáng chú ý nhất là việc ký hợp đồng với Aspas từ LOUD. Điều đó, cùng với hàng loạt thành công ban đầu tại các giải đấu ngoài mùa giải đã đưa đội LATAM đến với thành công tại VCT 2024. Giờ đây, họ đã quyết định sa thải một trong những cầu thủ ổn định nhất của mình, những kỳ vọng ngày càng cao đó có thể sẽ sớm bị giảm sút.

 

Nozwer đang cảm thấy sốc vì vụ việc trên

Hiện chưa rõ ai sẽ thay thế vị trí của Nozwer trong đội hình xuất phát vào thời điểm này. Nhưng chỉ còn hơn một tháng nữa là đến sự kiện Khởi động VCT 2024, Leviatán sẽ phải hy vọng rằng quyết định này không ảnh hưởng đến cơ hội thành công của họ.

Hãy nhớ theo dõi trang VALORANT của chúng tôi để biết tất cả tin tức mới nhất từ khắp nơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *