Liên minh huyền thoại

Quá nhọ cho con trai của GAM | Phân tích trận đấu đầu tiên vòng phân nhánh MSI 2024 | 07.05.2024

Trong khi cả thế giới, đặc biệt là người dân Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện của Mèo Béo. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc về câu chuyện của chàng trai trẻ, nhưng MSI 2024 thì vẫn còn giữ được độ nóng không hề thuyên giảm. Ngày hôm nay, Jun88 Esports vẫn sẽ ở đây để phân tích cho anh em trận đấu đầu tiên vòng phân nhánh MSI 2024

1. Trận 1

Khởi đầu trận đầu tiên, vẫn là những vị tướng quen thuộc xuyên suốt các trận đấu chuyên nghiệp gần đây. Như Ksante, Maokai, Kalista và Sejuani. 7 phút đầu game, Umti muốn đào sâu của Tian nhưng Tian giữ của hơn cả giữ mạng, một con thôi Umti cũng không có. Bực thế nhỉ, thế thì lên đấm 369 cho bõ tức. Dù Tian đã cố gắng khống chế CoreJJ, nhưng J vẫn tốc biến lên bắt tay hỏi thăm bằng được 369. Mạng hạ gục đầu tiên rơi vào tay cụ Impact. 

Chỉ một lúc sau, Jackeylove lên một đường đạn xả đạn chuẩn không cần chỉnh. Tiễn luôn cặp đôi ad supports của Team Liquid lên bảng đếm số. Impact lúc này đang muốn bắt nạt thằng em 369 mà không biết Tian đang ở gần. Dù đã kịp thời nhận ra và tháo chạy, cụ tổ Impact vẫn đành bất lực khi có quá nhiều hiệu ứng khống chế dồn vào người. Ba mạng hạ gục dành cho Top Esports. Vừa được khen thông minh xong thì 369 lại mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Đứng biến về giữa đường và cái giá phải trả là quá đắt. Hết cụ tổ bị úp sọt thì đến APA bị các dân chơi hỏi thăm. Họa sĩ Creme đầu tư hẳn cái dịch chuyển để có được mạng, né được cả Bola băng nhưng không né được sóng thủy triều của Meiko. Lên bảng đếm số là điều tất nhiên rồi. Cách biệt tỉ số không quá nhiều, còn cách biệt về tiền thì lại khá lớn. Top Esports không ngại đầu tư rất nhiều tài nguyên để bắt được Umti, hạ gục anh ta ngay trước sự bất lực của đồng đội. Jackeylove vẫn thể hiện tài thiện xạ của mình bằng loạt thanh trừng đầy tình ý dành riêng cho Umti. Ở khu vực phía dưới, APA lại không thoát được mũi khoan đầy mùi dầu ăn của 369. Rất dễ dàng để Top Esports tấn công vào hang baron. Cảm thấy hơi no hope, Yeon flex nhẹ kĩ năng với 369. Múa cũng kinh đấy nhưng sức mạnh thì không đủ, anh bạn Corejj không đến kịp thì chắc xanh cỏ luôn. Không cần phải nói nhiều, Top Esports chiến thắng 1-0

2. Trận 2

Sang đến ván thứ 2, Tian cố gắng chiếm lợi thế khu vực cánh trên cho 369. Umti đã có mặt kịp thời, cả anh và Impact đều đầu tư hẳn tốc biến để có được mạng hạ gục. Tuy nhiên, Tian vẫn ở đó trả thù cho người đồng đội của mình. Anh cố đuổi theo Umti nhưng không thành.

Cụ Impact đang ngồi câu cá nhưng không biết cá mập cũng đang rình mình. Tian và 369 phối hợp câu ngược lại ông lão đánh cá, Impact hít cỏ luôn. Vẫn là khu vực cánh trên, Umti và Impact phối hợp nhịp nhàng thay phiên chịu sát thương của trụ. Sau đó là 369 lên bảng. Một pha giao tranh cực kì căng thẳng ở khu vực đường dưới. Team Liquid đầu tư hẳn 2 dịch chuyển để lật ngược tình thế. APA kẻ quá đẹp, thiếu chút nữa thôi là doublekill rồi. Top Esports họ cũng đầu tư hẳn dịch chuyển để bắt được mạng con rồng láo lếu này. Pha giao tranh tổng quyết định thắng bại của cả ván đầu diễn ra vô cùng thuận lợi với Top Esports. Cũng dễ hiểu thôi, cách biệt về tiền đã là quá lớn rồi, không thể cứu vãn nổi tình hình được nữa. Thôi thì cứ nghe bình luận viên bắn rap cái nhá. 2 – 0 quá dễ dàng với Top Esports.

3. Trận 3

Ở ván thứ 3, hình như cứ ông nào cầm Ksante thì sẽ bị ngửi dầu ăn ở đầu game. Rất giống với Zeus, 369 bị úp sọt ở ngay trụ đường dưới ngay phút thứ 3. Corejj và Yeon không biết là có bao nhiêu anh em Top Esports đang ở trong bụi. Họ tiến vào và chỉ có Yeon là thoát thân được.

Umti lại bị úp sọt, trong khi đó chú tư mở sân khấu tấu hề chả được tác dụng gì. 369 tiếp tục phải nếm mùi dầu ăn, bị cả rồng và cá sấu chơi xiếc thú. Dù xử lý rất hay nhưng rất tiếc, Cụ impact tính sát thương vẫn quá ghê. Tian xông thẳng vào đội hình Team Liquid và Corejj bốc hơi ngay lập tức. Mà trời giáng thế được tung ra và Impact xông thẳng vào bắt được Jackeylove rồi nằm xuống. Tất cả thành viên của Team Liquid bốc hơi như một trò ảo thuật được Top Esports trình diễn, chỉ duy nhất Yeon là có thể thoát thân. Biết đếm tới số 4 thôi nên đồng đội đi 4 người là phải té vội cho hoàn hảo. Kết quả đã quá rõ ràng, Team Liquid thua thảm bại ngay từ trận đấu đầu tiên của mình. Trách ai bây giờ đây, trách mình gặp đội quá mạnh mà thôi. Họ sẽ phải cố gắng hơn ở nhánh thua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *