Bắn súng Bắn súng

10 game Battle Royale hay nhất nên chơi năm 2024

Trò chơi Battle Royale đã định nghĩa trò chơi trong thập kỷ qua, nhưng trò chơi nào thực sự hay nhất trong kỷ nguyên hiện đại? Chúng tôi chia nhỏ 10 trò chơi Battle Royale hàng đầu năm 2024

Thể loại battle royale đã chiếm lĩnh thế giới game. Bắt đầu là game bắn súng, các trò chơi battle royale đã tiếp tục thay đổi và biến đổi, trở nên giàu trí tưởng tượng hơn. Dưới đây là 10 game battle royale hay nhất để thử trong năm nay.

Spellbreak

Spellbreak có lối chơi phép thuật cuốn hút

 

Battle royale này rất độc đáo vì bạn thu thập, nâng cấp và bắn các phép thuật vào đối thủ thay vì sử dụng vũ khí. Bạn có khả năng di chuyển đáng kinh ngạc cho phép bạn chạy đua quanh bản đồ và thu thập những gì bạn cần, đồng thời thoát khỏi các phép thuật hủy diệt. Thật không may, hành lang hơi trống và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều bot.

Minecraft Hunger Games

Đây là một game battle royale cổ điển là một phần của sự cường điệu ban đầu. Nó hơi đơn giản nhưng bạn không thể sai với một trong các OG. Rất nhiều người chơi đã tiếp tục nói về trò chơi đơn giản này.

Super Animal Royale

Battle royale 2D từ trên xuống này có 64 sinh vật được nhân cách hóa chiến đấu cho đến chết. Nó có phong cách hoạt hình pixel kiểu cũ khiến nó khá thú vị và vui nhộn. Nếu bạn muốn trở thành một con vật cầm vũ khí thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Hunt: Showdown

Bạn vào vai một trong 12 người chơi đi lang thang trên nhánh sông New Orleans, tìm kiếm manh mối giúp bạn truy tìm một sinh vật quái dị đang ẩn nấp trên bản đồ. Mục tiêu là tiêu diệt con quái vật này, lấy chiến lợi phẩm mà nó đánh rơi và ra khỏi đó. Đây là một trò chơi khá phong cách và đen tối sẽ thu hút bạn với ý tưởng độc đáo của nó.

Call of Duty: Warzone 2

Call of Duty: Warzone 2 mang đến một chiến trường khốc liệt

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một game battle royale kiểu bắn súng thẳng thắn, hãy xem Warzone 2. Lối chơi đấu súng được lấy cảm hứng từ Call of Duty, bao gồm cùng loại vũ khí, phụ kiện đính kèm và các vật phẩm khác. Vấn đề là nhiều người cảm thấy Activision chưa cập nhật trò chơi đầy đủ và chán ngấy các lỗi và tin tặc.

PUBG

PlayerUnknown Battlegrounds là một game battle royale cực kỳ chân thực và căng thẳng, trong đó các đội phải rơi vào một địa điểm đầy chiến tranh và hạ gục các đội lén lút khác để trở thành những người chơi cuối cùng còn lại. Cảm giác cạnh tranh và sự tập trung vào khả năng cơ học của nó đã cho phép nó vẫn là một trong những game battle royale phổ biến nhất hiện có.

Battlefield V: Firestorm

Trong trận chiến cổ điển và đơn giản này, các đội lính được thả xuống Holvoy, nơi họ phải sử dụng kỹ năng súng và phương tiện của mình để loại bỏ lẫn nhau trong khi tránh xa làn lửa đang nhấn chìm bản đồ. Firestorm có rất nhiều đánh giá tích cực nhưng nó vẫn không phải là game battle royale phổ biến nhất hiện nay.

Naraka: Bladepoint

Battle royale này đã nhanh chóng trở thành một trong những game được chơi nhiều nhất nhờ lối chiến đấu cận chiến căng thẳng. Bạn vào vai một trong nhiều chiến binh độc đáo và phải chạy đua trên bản đồ để tìm những vũ khí cận chiến chết người như katana và giáo. Ngoài ra còn có vũ khí tầm xa như cung tên để lắc nó. Bất kể lối chơi của bạn là gì, bạn sẽ sớm nhận ra rằng đây là một trò chơi cần rất nhiều kỹ năng và luyện tập, đặc biệt là khi tham gia chiến đấu.

Fortnite

Fortnite có sức hút rất lớn trong cộng đồng Battle Royal

 

Bạn không thể sai khi mở Fortnite và rơi vào bản đồ từ Battle Bus. Battle royale sôi động này là sự kết hợp giữa tính cơ động, xây dựng và bắn súng. Mặc dù lối chơi là một phần quan trọng của Fortnite, nhưng một trong những điểm thu hút lớn nhất là số lượng giao thoa với các IP phổ biến khác, cho phép bạn thấy các nhân vật anime, siêu anh hùng, rapper và biểu tượng kinh dị đều chiến đấu trong một bản đồ. Và đừng bắt chúng tôi bắt đầu khiêu vũ.

Apex Legends

Kết hợp các khả năng thú vị của các trò chơi như VALORANT và Overwatch với lối chơi đấu súng vui nhộn và nhịp độ nhanh của Fortnite và PUBG, trò chơi battle royale này đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thể loại này. Vào vai một huyền thoại độc đáo với những khả năng riêng biệt và chạy đua quanh các bản đồ chi tiết chứa đầy chiến lợi phẩm và vũ khí nhằm cố gắng trở thành đội cuối cùng đứng vững. Chọn thành phần nhóm của bạn một cách khôn ngoan để bạn có đủ khả năng phòng thủ, theo dõi và tập trung vào khả năng di chuyển để theo kịp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *