3 game FPS hay nhất để chơi trong khi chờ S.T.A.L.K.E.R. 2: Trái tim của Chornobyl Bắn súng Bắn súng

3 game FPS hay nhất để chơi trong khi chờ S.T.A.L.K.E.R. 2: Trái tim của Chornobyl

Khi S.T.A.L.K.E.R. ra mắt vào năm 2007, chưa bao giờ có một trò chơi nào lại mang lại cảm giác về thảm họa Chornobyl giống như trò chơi này. 

May mắn thay, gần 20 năm sau, phần tiếp theo đang được triển khai. S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chornobyl dự kiến ​​ra mắt vào những tháng đầu năm 2024. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy trò chơi là sự kế thừa xứng đáng cho bản gốc. Cho đến lúc đó, đây là ba trong số những game FPS hay nhất để chơi trong khi chờ đợi phần tiếp theo này.

Doom Eternal

Doom Eternal xứng đáng là tựa game FPS hay nhất mọi thời đại

Doom Eternal ra mắt vào năm 2020. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Doom 2016 và là một bản nâng cấp khá lớn. Những màn đấu súng tàn bạo, nhịp độ chiến đấu nhanh và khung cảnh mê hoặc đã khiến mọi người say mê. Bạn vào vai Doom Slayer – người có nhiệm vụ tiêu diệt lũ quỷ địa ngục và cứu hành tinh quê hương Trái đất của anh ta.

Eternal đưa bạn vào cuộc hành trình tiêu diệt Khanmakyrs, theo một cách nào đó, là những kẻ tạo ra thế giới. Hành trình qua các hành tinh khác nhau khi bạn giết và săn lùng đường đến vực sâu của địa ngục. Doom Eternal là một game phải chơi và được coi là một trong những game FPS hay nhất.

Dying Light

Dying Light tạo ra một góc nhìn độc đáo về bối cảnh hậu tận thế mà hầu hết các trò chơi zombie đều hướng tới. Mặc dù là một game FPS nhưng bạn không được sử dụng nhiều súng trong trò chơi sinh tồn thế giới mở này. Thay vào đó, bạn có được vũ khí cận chiến và khả năng cơ động cao để giải quyết xung quanh.

Phần lớn thời gian của bạn là nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác khi bạn cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Ban đêm số lượng zombie tăng lên và sự hung dữ khi chúng truy đuổi bạn cũng tăng lên. Một cái móc vật lộn mà bạn nhận được sau này sẽ khiến trò chơi có cảm giác hoàn chỉnh. Dying Light là một trải nghiệm có một không hai và có hai phần mà bạn có thể chơi qua trong khi chờ đợi S.T.A.L.K.E.R. 2.

Metro Exodus

Metro Exodus nổi bật nhờ vào cốt truyện có chiều sâu

 

Trò chơi Metro là một trong những tựa game sinh tồn hay nhất. Metro Exodus ra mắt vào năm 2019, đưa bạn băng qua Moscow bị chiến tranh tàn phá. Bạn đi qua nhiều hộp cát khác nhau mà bạn có thể khám phá trong bối cảnh thế giới mở giả. Thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, thậm chí việc tiếp xúc với không khí quá lâu có thể dẫn đến tử vong.

Phương tiện bạn chọn là đầu máy xe lửa có tên Aurora phù hợp với bạn và tất cả những người bạn đồng hành của bạn. Metro Exodus cung cấp một số cách để đáp ứng các phong cách chơi khác nhau. Trò chơi đưa việc tùy chỉnh vũ khí tiến thêm một bước và trình bày một hệ thống đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *