DOTA2

33 của Liquid từ chối bắt tay GG và Blitz

Sau sự kiện liên quan đến việc anh ấy từ chối bắt tay, Quinn và Blitz đã đứng ra ủng hộ Team Liquid 33.

 

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về Dota 2 và những màn kịch bắt tay. Trong ngày thứ hai của Vòng bảng BetBoom Dacha Dubai, Team Liquid và Gaimin Gladiators lần đầu tiên thi đấu với nhau trong một kịch bản cạnh tranh của năm. Tuy nhiên, sau khi Team Liquid phải chịu một thất bại đã quá quen thuộc với họ, Neta “33” Shapira đã bị phát hiện từ chối bắt tay sau trận đấu, điều này nhanh chóng leo thang thành một cuộc tranh luận nảy lửa.

Sau trận thua, tuyển thủ 33 của Team Liquid đã từ chối bắt tay GG.

Sự việc giữa Team Liquid và Gaimin Gladiators

Team Liquid và Gaimin Gladiators tiếp tục cạnh tranh với nhau trong Dota 2, mặc dù thực tế là trò chơi hiện đang trong mùa thi đấu mới. Trong suốt tháng 1, hai đội đã ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng cuối cùng họ đã có trận ra mắt tại BetBoom Dacha Dubai, và thật ngạc nhiên khi thấy họ đang thi đấu với nhau.

Thành viên biệt danh Team Liquid đã gây phẫn nộ dư luận môn Dota 2

 

Các đấu sĩ Gaimin đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu hay nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Họ đã có thể hoàn thành loạt phim trong vòng chưa đầy sáu mươi phút, chứng tỏ rằng họ tiếp tục là kryptonite của Liquid. Theo thông lệ, các tuyển thủ của Gaimin Gladiators đến Liquid để bắt tay sau trận đấu, đây là một hành động được coi là dấu hiệu của tinh thần thể thao. Tuy nhiên, có 33 người được quan sát từ chối bắt tay họ.

Điều này dẫn đến một cuộc trò chuyện diễn ra trong cộng đồng. Một số người cho rằng nguyên nhân là do sự mất mát đột ngột và 33 đã mất tinh thần. Ngoài ra, có nhiều người chỉ ra rằng vì đây chỉ là trận đấu ở Vòng bảng nên không yêu cầu bắt tay. Cũng có một chủ đề trên Reddit thu hút sự chú ý đến sự việc này; tuy nhiên, chủ đề trở nên tồi tệ hơn khi các cuộc trò chuyện chuyển sang chủ đề chính trị.

Quinn và Blitz bảo vệ tuyển thủ 33

Sau trận đấu với 33, Quinn và William “Blitz” Lee đã chuyển sang Twitter/X để hỗ trợ offlaner. Quinn giải thích rằng không có thù hận nào giữa anh và 33, đồng thời anh cũng bày tỏ sự hiểu biết của mình về cảm giác của một người sau thất bại.

Quinn viết trong bài luận của mình: “Đó là một số khu phố hề mà mọi người không cần phải bắt tay, chuyện tào lao này không thành vấn đề và không có bất đồng quan điểm nào giữa tôi và (33) chúng tôi là những người đồng hương. Thật là bực bội khi thua và cũng thật kỳ lạ khi phải làm điều đó sau BO2 (chỉ vậy thôi).”

HLV Blitz ra sức bảo vệ tuyển thủ của mình

 

Ngoài ra, anh ấy đã trả lời một bình luận bằng cách cho rằng những người đam mê đang phóng đại tầm quan trọng của vấn đề. “Khi bạn thua như thế này trên sân khấu chính, đôi khi bạn thực sự suy sụp về mặt cảm xúc (..) Đó không phải là một tội ác nghiêm trọng nào đó mà thực sự chẳng là gì cả.”

Về tình huống tuyển thủ biệt danh 33, huấn luyện viên Team Liquid, Blitz, cũng nhận xét tình huống này không có vấn đề gì. Ngoài ra, anh ấy còn nói đùa rằng họ chỉ đơn giản là ghét Quinn.

 

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng Dota 2 tập trung xung quanh một sự cố liên quan đến việc thiếu cái bắt tay. Trước đó, Illya “Yatoro” Mulyarchuk cũng ngồi vào ghế nóng sau khi rời sân khấu mà không bắt tay Talon Esports. Sự việc này xảy ra ngay sau khi anh rời sân khấu. Điều này xảy ra giữa cuộc thi Lima Major, sau thất bại bất ngờ của Team Spirit.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *