Valorant

5 mẹo Valorant có giá trị dành cho Chamber

Agent Valorant số 18 đã thay đổi cách thức hoạt động của nền kinh tế tròn. Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét một số mẹo và thủ thuật dành cho Chamber cũng như khả năng của anh ta để giúp việc leo hạng dễ dàng hơn!

Kể từ lần phát hành đầu tiên, Chamber đã thay đổi Valorant rất nhiều. Khả năng và kỹ năng của anh ấy luôn khác biệt vì anh ấy là đặc vụ đầu tiên giới thiệu vũ khí thực tế dưới dạng khả năng. Khả năng dùng súng lục giống Người bảo vệ và chiêu cuối Người điều hành của anh ấy đã làm rung chuyển meta, vì vậy đó là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét các mẹo và thủ thuật để giúp bạn cải thiện lối chơi!

Chuyển đổi tức thì

Chamber là đặc vụ có tính linh hoạt khá cao

 

Headhunter là một khả năng tốn kém, ở mức 100 tín dụng cho mỗi viên đạn. Đó là lý do tại sao bạn muốn tận dụng khả năng này bằng cách chuyển ngay lập tức từ vũ khí chính của mình sang Headhunter. Khi chuyển từ vũ khí chính sang vũ khí phụ, việc bắt đầu bắn có thể rất chậm. Nhưng giả sử nếu bạn chuyển từ Người điều khiển sang khả năng Headhunter ngay sau khi bắn, bạn có thể bắt đầu bắn nhanh hơn nhiều với độ chính xác cao hơn!

Mẹo về thương hiệu của buồng: Bắt sườn

Giống như các đặc vụ Sentinel khác, Chamber tập trung hơn vào chiến thuật phòng thủ cho đội. Bên sườn là một trong những tình huống tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải khi tấn công, vì vậy, giống như Alarm Bot của Killjoy, bạn có thể sử dụng khả năng Thương hiệu của Chamber để đề phòng hai bên sườn. Hãy giấu một Nhãn hiệu xung quanh các góc trước khi truy cập vào trang web và nếu nhãn hiệu đó tắt, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng có ai đó đang đứng sau bạn!

Phòng thủ là chìa khóa

Điều mà người chơi không hiểu là Chamber được dùng để chơi phòng thủ. Họ muốn tạo ra những pha outplay điên cuồng như TenZ, nên việc sử dụng Rendezvous để dịch chuyển tức thời với mục đích tấn công là một điều ngu ngốc. Điều này là do khả năng này hoạt động như thế nào khi bạn sử dụng nó. Phải mất một thời gian trước khi bạn có thể bắt đầu chụp. Đó là lý do tại sao bạn chỉ nên sử dụng nó một cách phòng thủ để dịch chuyển trở lại địa điểm.

Không nên spam bừa bãi

Bạn cần bình tĩnh để điều khiển Chamber hiệu quả nhất

 

Việc có vũ khí Operator làm khả năng tối thượng cũng có những nhược điểm. Người chơi cho rằng nó hoạt động giống như một Người điều hành mà quên rằng Tour de Force chỉ có 5 viên đạn. Vì vậy, đừng spam nó và chỉ bắn khi bạn chắc chắn rằng mình sẽ giết được! Nếu bạn là một người hay spam, hãy bỏ thói quen đó đi vì nếu không bạn sẽ chỉ lãng phí khả năng tối thượng của mình mà thôi.

Tích lũy tiền bạc

Một trong những lý do tốt nhất để có Chamber trong đội là các vòng kinh tế. Giả sử bạn có 8 viên đạn trong Headhunter và chiêu cuối của bạn đã sẵn sàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mua một chiếc khiên và voilà: bạn vừa tiết kiệm được khoảng 3000 tín dụng! Bạn có thể sử dụng điều này để giúp đỡ đồng đội đang gặp khó khăn hoặc tiết kiệm tín dụng cho các vòng tiếp theo trong trường hợp xảy ra tình huống khó khăn.

 

Chamber không phải là đặc vụ dễ thành thạo nhất. Kho kỹ năng của anh ấy tập trung vào đấu súng hơn là những pha chớp nhoáng đơn giản và một bệ phóng tên lửa trời ơi… Raze! Mặc dù những mẹo và thủ thuật này của Phòng có lẽ sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chơi đặc vụ này. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy giành lấy top frag!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *