Liên minh huyền thoại

5 tướng LMHT hỗ trợ leo rank tốt nhất mùa hiện tại

Vấn đề thường phụ thuộc vào bản vá bạn đang chơi, nhưng hiện tại có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ khả thi.

 

Mặc dù hỗ trợ hấp dẫn và chống chịu là hướng đi phù hợp trong nhiều bản vá, nhưng đã có một sự thay đổi nhằm mang lại nhiều không gian hơn cho bùa mê và nhiều lựa chọn đa dạng hơn về tổng thể. Chúng ta hãy xem năm hỗ trợ hứa hẹn nhất để leo lên bậc thang. Cũng mạnh như Leona và Nautilus, chúng tôi đang nghiên cứu sâu hơn về nhóm tướng để đưa ra một số lựa chọn tướng độc đáo hơn.

Blitzcrank

Blitzcrank mang đến lối chơi dễ tiếp cận

 

Không thể phủ nhận sức mạnh mà một người chơi Blitzcrank giỏi mang lại cho trò chơi. Đặc biệt là trong một meta mà bùa hỗ trợ thường được chọn nhiều hơn. Nhà vô địch này có một trong những khả năng thay đổi trận đấu nhất dưới hình thức lấy tên lửa. Khả năng này có thể một mình thay đổi kết quả của mọi pha giao tranh và đặc biệt có giá trị trong giai đoạn sau của trò chơi nếu bạn kiểm soát được tầm nhìn và có thể tóm lấy một trong những tướng địch hoặc bùa mê của đối phương vào đội của mình.

Nhược điểm của tất cả những điều này là ngoài cú móc của bạn, tướng của bạn rất hạn chế về những gì anh ta có thể mang lên bàn. Sự im lặng của anh ta chỉ kéo dài chưa đầy một giây, cú hạ gục của bạn yêu cầu bạn phải tiến vào phạm vi cận chiến và khả năng tăng tốc độ di chuyển của bạn sẽ làm bạn chậm lại ở cuối. Vì vậy, hãy đảm bảo chơi tốt trong khoảng thời gian hồi chiêu của bạn và không móc tiền tuyến của đối phương vào tuyến sau của bạn.

Khắc chế lớn nhất: Alistar & Braum

lulu

Thông thường, vị tướng này có thể bị lạm dụng rất nhiều khi chơi xếp hạng đơn. Tuy nhiên, nếu bạn thoát khỏi giai đoạn đi đường mà không hề hấn gì và hầu như không mắc sai lầm nào, thì bạn đang ở vị thế tốt hơn mọi hỗ trợ cận chiến. Người thứ hai có xu hướng mắc nhiều sai lầm hơn trong khi bạn với tư cách là người phù phép chỉ ở đó để tăng sức mạnh cho một trong những người mang theo của bạn.

Khi đến lúc bạn phải đối mặt với một sát thủ, hãy đảm bảo sử dụng tính đa hình của bạn một cách mạnh mẽ hơn để hạ gục một sát thủ đang tham gia giao tranh thay vì sử dụng nó để tăng sức mạnh cho chủ lực của bạn. Hãy lưu ý rằng việc chọn tướng này chỉ tốt khi bạn có một xạ thủ ở đường dưới có thể hưởng lợi từ nó. Đừng chọn Lulu khi bạn có hầu hết các pháp sư trong đội mà không có xạ thủ thực sự.

Khắc chế lớn nhất: Nautilus & Blitzcrank

Karma

Điều tương tự cũng xảy ra với Lulu với Karma nhưng với giai đoạn đi đường mạnh hơn một chút. Karma có rất nhiều khả năng cấu rỉa làn đường từ một khoảng cách tương đối, giúp bạn an toàn trước nhiều pha giao tranh quyết liệt. Hãy sử dụng khả năng cấu rỉa của bạn từ sớm để chọc tức hỗ trợ của đối phương nhằm đảm bảo giai đoạn đi đường theo điều kiện của bạn.

Về cuối game, bạn cũng làm như Lulu, không chỉ hướng vào một người chơi mà tập trung hơn vào việc buff sức mạnh cho cả đội. Bạn có thể sử dụng khả năng tối thượng của mình, sau đó là khiên của bạn để che chắn cho mọi người chơi trong đội của bạn và cung cấp cho họ không chỉ một chiếc khiên mà còn tất cả các phép bổ trợ có thể đến từ các vật phẩm của bạn.

Khắc chế lớn nhất: Leona, Nautilus & Blitzcrank

Bard

Bard có thể đi mọi nơi trên bản đồ

 

Một trong những hỗ trợ tốt nhất để gây ảnh hưởng lên toàn bản đồ là Bard. Bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với một bùa mê ở đường dưới hoặc một đường dưới thiếu giao tranh mạnh (có nghĩa là chủ lực của bạn có thể được an toàn), bạn nên cân nhắc chọn Bard. Bạn không chọn tướng này để thắng đường mà để thắng trận.

Bạn đi lang thang bất cứ khi nào có cơ hội để làm điều đó, tốt nhất là đồng bộ với người đi rừng của bạn. Thu thập một số Meep để khiến bản thân mạnh mẽ hơn và thậm chí bạn có thể trở thành mối đe dọa trong giai đoạn sau của trò chơi.

Khắc chế lớn nhất: Nautilus & Leona

Pyke

Giống như Bard thích chơi toàn bản đồ, Pyke cũng làm như vậy. Tuy nhiên, Pyke có nhiều sát thương hơn trong các kỹ năng của mình và chiêu cuối của anh ta là một đòn hành quyết theo đúng nghĩa đen của một mục tiêu thấp máu. Bất cứ khi nào anh ta giết ai đó bằng chiêu cuối của mình, anh ta thậm chí còn chia sẻ số vàng! Với “mưa đá”, bạn có thể trở thành mối đe dọa thực sự trong giai đoạn đi đường khi hạ cánh, nhưng bạn nên tập trung vào việc lặn dưới nước và đi lang thang trên toàn bản đồ để có tác động tích cực trên mọi làn đường.

Khắc chế lớn nhất:  Soraka và những hỗ trợ hấp dẫn có thể hạ gục hắn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *