Bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất ở Premier và FACEIT Csgo

Bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất ở Premier và FACEIT

FACEIT đã tiết lộ các bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất trên nền tảng kể từ khi ra mắt phiên bản mới, với một số kết quả đáng ngạc nhiên. Chúng tôi sẽ so sánh chúng với những con số tương tự từ chế độ Premier trong CS2 cùng nền tảng FACEIT và bạn có thể bị sốc với một số kết quả!

Bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất trong FACEIT

FACEIT là nơi mà những người chơi CS2 khó tính nhất thường chọn để chơi. Nền tảng này cho phép game thủ vượt ra ngoài hệ thống xếp hạng CS2 và gặp gỡ những người chơi có trình độ cao trên toàn cầu. Vào đầu năm mới, FACEIT đã công bố dữ liệu về các bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất trên nền tảng của mình, bắt đầu từ ngày phát hành trò chơi vào ngày 27 tháng 9 năm 2023.

Không có gì bất ngờ khi Mirage lọt top 1

 

Những kết quả này chắc chắn rất hấp dẫn, trong đó Mirage chiếm vị trí dẫn đầu ở một khoảng cách nào đó với 34,4% số trận đấu đã chơi. Đây có lẽ là tin tức ít gây ngạc nhiên nhất trong danh sách. Mirage là một trong những bản đồ CS2 tốt nhất và bạn thường thấy nó được chơi thường xuyên trên các giải đấu chuyên nghiệp, với hầu hết các đội đều có nó trong nhóm bản đồ của họ.

Một thông tin thú vị khác là bản đồ mới nhất trong nhóm, Anubis, vẫn đang cố gắng giành được mức độ phổ biến ở ba bản đồ cuối cùng với 11,3% số bản đồ được chơi. Tuy nhiên, hai vị trí cuối cùng thực sự gây ngạc nhiên cho chúng tôi. Ở mức 7,6% là Overpass được đại tu, tính năng này không được người chơi FACEIT ưa chuộng. Xếp ngay dưới cùng là Nuke (6,4%), một trong những bản đồ Counter-Strike lâu đời nhất. Con chó này có ngày của nó không?

 

Bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất ở Premier

So sánh những bản đồ này với các bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất trên Premier mang lại một số kết quả thú vị. Vài tuần trước, Leetify đã chia sẻ những bản đồ CS2 được chọn nhiều nhất ở Premier, theo dữ liệu của các trò chơi được trang web theo dõi. Mirage vẫn đứng đầu, nhưng tỷ lệ trận đấu đã chơi giảm đáng kể giữa những người chơi trung bình giữa nó và Inferno ở vị trí thứ hai, lần lượt là 23% và 18%.

Overpass cũng được nhiều người chơi ưa chuộng

 

Người hâm mộ Overpass giành chiến thắng lớn ở Premier so với FACEIT, với bản đồ cải tiến được chơi trong 13% số trận đấu so với chỉ 7,6% trong FACEIT. Nuke cũng tụt xuống vị trí cuối bảng với tỷ lệ 12%. Kẻ thua cuộc lớn là Anubis, rơi xuống vị trí cuối bảng đáng kể trong 8% số trận đấu.

 

Dữ liệu rõ ràng. Mirage, Inferno và Vertigo là những map đứng đầu bảng không thể tranh cãi, trong khi thứ tự của những map còn lại khó có thể tách rời trong các trận đấu cạnh tranh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *