fortnite bóng đá bóng rổ Thể thao Thể thao

Bóng đá và bóng rổ có thể kết hợp trong Fortnite

Fortnite tiếp tục là một gã khổng lồ về trò chơi. Bắt đầu một năm 2023 tuyệt vời, chứng kiến sự trở lại của bản đồ Fortnite ban đầu, sự bổ sung của Rocket Racing và chế độ xây dựng/sinh tồn có Lego. Tuy nhiên, trò chơi dường như sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai. Được biết, Epic Games được đồn đại sẽ bổ sung các môn thể thao vào vũ trụ battle royale của mình.

Thể thao Fortnite?

Theo tài khoản tin tức Fortnite HYPEX, Epic Games đã nỗ lực đưa các trò chơi mini thể thao vào tựa game battle royale của mình trong hơn ba năm nay. Các trò chơi nhỏ sẽ bao gồm hai môn thể thao: bóng rổ và bóng đá.

Bóng bầu dục từng xuất hiện tại Fortnine

 

Khả năng điều này xảy ra có thể là do nguồn gốc và lịch sử gần đây về việc Epic Games sẵn sàng thử nghiệm tài sản Fortnite của mình. Tin tức này khiến người hâm mộ phấn khích; thậm chí tài khoản HYPEX đã gắn thẻ NBA 2K và EAFC với dòng tweet bình luận: “Mọi chuyện đã kết thúc đối với bạn.” 

Fortnite tại “The Game Award” 

Fortnite đã xuất hiện tại Lễ trao giải trò chơi điện tử (The Game Award) năm 2023. Epic Games đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Lego và giới thiệu chế độ đua xe theo phong cách Rocket League.

Bóng đá sẽ là hướng đi mới lạ cho Fortnite?

Fortnite đã được đề cử cho Trò chơi đang diễn ra hay nhất nhưng để thua Cyberpunk 2077 của CDPR. Lý do là bởi Fortnite đã có một năm xuất sắc thì Cyberpunk 2077 đã được cập nhật trong ba năm qua và gần đây đã có cập nhật quan trọng nhất.

Bản cập nhật 2.0 của Cyberpunk đã làm lại một số cơ chế RPG của trò chơi, được giới hạn trong Phantom Liberty DLC. Nói tóm lại, trò chơi này xứng đáng với những dự định mới bởi ai lại không mong chờ các môn thể thao được chuyển thể theo phong cách độc đáo của Fortnite cơ chứ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *