Đa thể loại Đa thể loại

Các game arcade hay nhất của Konami (Phần Cuối)

Đây là phần cuối trong số các game arcade hay nhất mà Konami sở hữu.

X Men

X Men của Konami từng khiến các fan Marvel phát cuồng

 

Mặc dù trò chơi này ra mắt vào tháng 2 năm 1992, nhưng có lẽ nó được phát triển để tận dụng phim hoạt hình sẽ xuất hiện vài tháng sau đó vào tháng 10. Bên cạnh phiên bản arcade, nó sẽ không có cổng cho đến năm 2010 dưới dạng trò chơi kỹ thuật số trên Xbox và PS3.

Có nhiều phiên bản thay thế của tủ, nhưng khi ra mắt lần đầu, nó được thiết kế để mang lại trải nghiệm cho sáu người chơi. Các anh hùng bao gồm Cyclops, Colossus, Wolverine, Storm, Nightcrawler và Dazzler.

Sunset Riders

Sunset Riders là một game platformer chạy và bắn súng theo chủ đề phương Tây. Nó ra mắt vào năm 1991 dưới dạng trò chơi điện tử và vào năm 1992 cho Sega Genesis với tư cách là phiên bản gia đình được hỗ trợ đầu tiên. Nó có tính năng co-op 4 người chơi và một người có thể đảm nhận vai Billy Cool, Cormano Wild hoặc những thợ săn tiền thưởng ít tên tuổi hơn như Bob hoặc Steve.

Tất cả đều có cách chơi tương tự nhau và vũ khí cũng như các vật phẩm tăng sức mạnh khác sẽ được rải rác ở mọi cấp độ. Một số màn chơi truyền thống hơn trong khi những màn khác cho phép cả nhóm đuổi theo con mồi trên lưng ngựa.

Metamorphic Force

Metamorphic Force giống như Altered Beast, nhưng được hoàn thiện tốt hơn. Nó được phát hành vào năm 1993 cho trò chơi điện tử và chưa bao giờ được chuyển sang bất kỳ thứ gì khác kể từ đó. Cảnh giới thiệu gợi nhớ đến Captain Planet với Athena mặc áo choàng trắng triệu tập các chiến binh bí mật của mình ra ngoài thế giới để chiến đấu với quái vật.

Bốn anh hùng này, Ban, Claude, Max và Ivan, ngoài việc có những vũ khí khác nhau, còn biến thành những người thú được nhân cách hóa. Ivan chẳng hạn, có thể biến thành một con gấu. Có lẽ không cần phải chỉ ra nhưng đây rõ ràng là một cuộc ẩu đả bốn người chơi.

Gia đình Simpsons

Gia đình Simpsons có lối chơi thú vị, thư giãn

 

Được phát hành vào năm 1991, nó được phát triển song song với mùa đầu tiên và thứ hai của chương trình, trước khi vai trò của mọi người thực sự được xác định. Điều này có nghĩa là Konami phải có một số giấy phép sáng tạo với kẻ thù, vũ khí, địa điểm và động cơ của nhân vật. Ví dụ, Smithers chưa bao giờ coi chúng tôi là một kẻ trộm trẻ em ăn trộm kim cương.

Tất cả các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng lúc vì nó hỗ trợ bốn người chơi. Homer đấm, Marge sử dụng máy hút bụi, Bart đu dây trên ván trượt của mình và Lisa có một sợi dây nhảy. Nó đã được chuyển sang các máy tính như Commodore 64 và MS-DOS vào khoảng thời gian này, nhưng nó không xuất hiện trên hệ máy console cho đến năm 2012 trên PS3 và Xbox 360.

Dance Dance Revolution

Trước khi Just Dance và Dance Central xé sàn, đã có ông nội của tất cả họ, Dance Dance Revolution. Chiếc máy đầu tiên ra mắt trò chơi điện tử vào năm 1998, với phiên bản PS1 tiếp theo (bao gồm một tấm thảm đặc biệt) vào năm 1999.

Từ bảng điều khiển đến trò chơi điện tử, đã có hàng chục phần tiếp theo và lặp lại tựa game gốc này. Mặc dù giờ đây việc khiêu vũ và tập luyện tại nhà đã dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng với hai trò chơi nói trên và tất cả những trò chơi đó, nó vẫn không đánh bại được trải nghiệm DDR ban đầu trong trò chơi điện tử.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time Re-Shelled

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time Re-Shelled. Nó ra mắt vào năm 1991, với phiên bản SNES tiếp theo vào năm 1992. Sau đó nó được làm lại trên PS3 và Xbox 360 với tên gọi Teenage Mutant Ninja Turtles: Turtles in Time Re-Shelled vào năm 2009.

Như mọi người có thể đoán bây giờ, trò chơi này có sự hợp tác bốn người chơi với Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael, tất cả đều sẵn sàng chiến đấu theo thời gian. Konami đã tạo ra rất nhiều trò chơi TMNT, nhưng cho đến nay đây là tác phẩm hay nhất về thương hiệu này và là thành tựu trò chơi điện tử lớn nhất của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *