Bắn súng

Các game FPS hay nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ (Phần 1)

Từ Apex Legends đến Valorant, đây là phần 1 những game FPS hay nhất để chơi hiện nay

 

Không có kế hoạch chi tiết nào để tạo ra những game FPS hay nhất mà bạn nên chơi ngày nay. Một số lựa chọn của chúng tôi cung cấp các chiến dịch chơi đơn tuyệt vời mà chúng tôi vẫn đang nghĩ đến trong nhiều thập kỷ sau, những lựa chọn khác cung cấp không gian xã hội đáng kinh ngạc nơi bạn có thể giao lưu với bạn bè của mình và có một số chiến dịch khá thú vị ở đây sẽ thể hiện bản chất cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi tập trung vào các game bắn súng góc nhìn thứ nhất cốt lõi ở đây, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy các trò chơi như Deathloop và Fallout 4 – những trải nghiệm tuyệt vời tích hợp hệ thống hành động, phiêu lưu và RPG để hỗ trợ cơ chế cốt lõi của chúng. Để biết thêm những điều đó, bạn sẽ muốn tìm bảng xếp hạng của chúng tôi về những game bắn súng tốt nhất trên thị trường. Hãy xem phần 1 sau đây.

Splitgate

Splitgate mang đến một trải nghiệm độc đáo, kỳ dị

 

Một trong những game FPS nguyên bản nhất của thế hệ hiện tại cũng là một trong những game gây nghiện khủng khiếp nhất. Là một game bắn súng hấp dẫn và cực kỳ hấp dẫn, Splitgate trả lời câu hỏi: “điều gì sẽ xảy ra nếu Halo và Portal có con?” Chà, con tyke không chỉ có ngón tay cò súng bị co giật nghiêm trọng mà còn hoạt động tốt hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. 

Với kho vũ khí mạnh mẽ phù hợp nhất với kho vũ khí của Master Chief, tình trạng lộn xộn nhiều người chơi miễn phí cho người chơi điên cuồng của Splitgate luôn mang lại cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, việc bổ sung các cổng đó sẽ bổ sung thêm một lớp chiến lược và tạo ra sự hỗn loạn cho thứ đã trở thành một game FPS mang tính biểu tượng.

Valorant

Nỗ lực của Riot Games nhằm giành lấy vương miện FPS cạnh tranh của CS:GO. Nó giống như sự kết hợp giữa game bắn súng giật gân của Valve và những anh hùng vượt trội của Overwatch: về cơ bản, nó vẫn là một FPS chiến thuật trong đó chọn vị trí là vua và bạn chết trong một phát bắn trúng đầu, nhưng mọi lớp đều có những kỹ năng và khả năng hào nhoáng có thể xoay chuyển một vòng. 

Một số trong số chúng cho phép bạn nhảy lên cao, một số khác ping vị trí của kẻ thù, trong khi các khả năng tối thượng có thể gây sát thương cho kẻ thù xuyên tường và dọn sạch toàn bộ khu vực. Nó nhiều màu sắc hơn CS:GO, nhưng hình ảnh rõ ràng chứng minh rằng điểm nhấn là chất lượng hơn là phong cách. Khoảng thời gian ngắn trong Truy cập sớm là minh chứng cho thấy Riot đã trau chuốt đến mức nào trong thiết kế của mình cũng như mức độ cân bằng giữa các bản đồ và anh hùng của nó. Cả hai sẽ chỉ cải thiện theo thời gian.

Back 4 Blood

Back 4 Blood xứng đáng là truyền nhân của Left 4 Dead

 

Một phiên bản hiện đại của Left 4 Dead, Back 4 Blood cổ điển của Valve là một trong những lợi ích lớn nhất của bên thứ ba mà Xbox Game Pass đã nhận được trong khoảng một năm trở lại đây. Mặc dù chơi một mình chỉ mang lại cảm giác hồi hộp khi tiêu diệt zombie theo tiêu chuẩn không có thật, nhưng hành động lại được nâng tầm rất cao nhờ chế độ co-op tuyệt vời mang đến những thước đo ngang bằng về tình bạn thân thiết và sự hỗn loạn. 

Hệ thống thẻ thông minh và bùa chú B-Movie mang đến vô số trò hài hước và chiến lược cho một trò chơi khiến bạn trân trọng từng hơi thở hổn hển cuối cùng khi lặn đến căn phòng an toàn đó cho dù bạn đến đó với lá lách còn nguyên vẹn hay không.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *