Bắn súng

Các game FPS hay nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ (Phần 3)

Từ Apex Legends đến Valorant, đây là phần 3 những game FPS hay nhất để chơi hiện nay

 

Bulletstorm

Bulletstorm mang đến lối chơi độc đáo, cuốn hút

 

Chưa bao giờ một trò chơi thông minh đến thế lại cố gắng hết sức để trông giống một thằng ngốc hoặc cực kỳ hài hước với nó. Trên bề mặt của Bulletstorm, bạn sẽ thấy một thái độ thô lỗ, hiểu biết, không quan tâm, ngồi trên một lớp những lời chửi bới sáng tạo nhất mà bạn từng nghe trong một trò chơi điện tử. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một trong những hệ thống FPS phân nhánh rộng nhất, chi tiết nhất, dày đặc nhất từng được phát minh.

Sự thiên tài của Bulletstorm nằm ở Skillshots của nó. Hãy tưởng tượng nếu một trò chơi mới của Tony Hawk đưa ra các mánh khóe nhưng thay thế mọi Ollie và cú đá bằng những cách ngày càng khủng khiếp để xử lý các dị nhân và bạn gần như đã ở đó. Đưa một anh chàng vào quả bóng rồi đá vào đầu anh ta. 

Phóng một số người lên quỹ đạo bằng tên lửa bắn từ trên cao, sau đó nhặt họ ra khỏi bầu trời giống như những con chim bồ câu bằng đất sét. Hãy biến mỗi kẻ thù thứ hai bạn gặp thành một cây xương rồng, bởi vì thực sự luôn có một cây xương rồng sắc nhọn khẳng định sự sống nằm xung quanh. Tuy nhiên, điều gì còn nhức nhối hơn vụ giết người dựa trên thực vật? Một thực tế đáng buồn là có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ được chứng kiến một tựa game FPS thô kệch, tươi sáng hoặc đáng khen ngợi như thế này nữa.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Chiến dịch Call of Duty hay nhất từng được thực hiện… và nó vẫn chưa kết thúc. Kéo theo loạt phim đang gào thét và gào thét từ những chiến hào đẫm máu và lầy lội của Thế chiến thứ hai, Modern Warfare đã tái tạo năng lượng cho một game bắn súng FPS bằng một chiến dịch chóng mặt, nhịp độ hoàn hảo đã được vô số game bắn súng quân sự khác sao chép kể từ đó, nhưng chưa bao giờ có thể so sánh được.

Đánh sập các cánh cửa với Captain Price mang tính biểu tượng trong một cuộc xâm nhập vào tàu chở dầu đầy điện khí hóa. Chứng kiến một nỗi kinh hoàng khó tin khi nhân vật bạn chơi được nửa trò chơi bị bốc hơi bởi một đám mây hình nấm nhỏ khó chịu.

Nín thở khi một bộ đôi bắn tỉa băng qua những cánh đồng cỏ cao và những sân chơi vang vọng, vắng vẻ của Pripyat trong bộ phim hẹn giờ của một nhiệm vụ, ‘All Ghillied Up’. Modern Warfare ban đầu quá hay, bạn có thể ném mọi COD khác vào nó và FPS 2007 được làm lại vẫn sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn toàn bộ loạt phim cộng lại.

Borderlands 3

Borderlands 3 chính là tổng hợp hoàn hảo của series này

 

Làm thế nào để mô tả Borderlands 3? Có thể nói đó là những nguyên tắc cơ bản của Borderlands thứ nhất và thứ hai được bọc trong một lớp vỏ nguyên sơ hơn. Hoặc bạn có thể gọi nó là World of Warcraft: The First-Person Bắn súng. Với sự nhấn mạnh vào chiến lợi phẩm, chiến lợi phẩm và nhiều chiến lợi phẩm khác, Borderlands 3 nhấn chìm người chơi trong biển súng với các khả năng và chỉ số khác nhau (bao gồm một khẩu súng bắn ra lưỡi cưa và một khẩu bạn có thể ném như boomerang trong khi nó tiếp tục bắn, làm bị thương bất kỳ ai ở gần), được mã hóa màu theo độ hiếm một cách thuận tiện. Dàn nhân vật đầy màu sắc thoát khỏi các nguyên mẫu truyền thống “chiến binh, phù thủy, lừa đảo” và mỗi anh hùng đều đáng nhớ theo cách riêng của họ.

Nó không hoàn toàn có đặc điểm của Borderlands 2. Chúng tôi nhớ Krieg. Ôi, Krieg, nhà thơ man rợ điên rồ. Và không có nhân vật phản diện nào trong Borderlands 3 khiến chúng ta tức giận như Handsome Jack đã làm. Nhưng về mặt bắn súng và cướp bóc, tốt nhất là ở chế độ co-op, nó vẫn được coi là đỉnh cao của công thức Borderlands.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *