Bắn súng

Các game FPS hay nhất bạn có thể chơi ngay bây giờ (Phần 4)

Từ Apex Legends đến Valorant, đây là phần 4 những game FPS hay nhất để chơi hiện nay

 

PUBG

PUBG từng ‘làm mưa làm gió’ trong cộng đồng game từ khi mới ra mắt

 

PUBG là trò chơi tạo nên cơn sốt battle royale. Về mặt kỹ thuật, đây không phải là trò chơi battle royale đầu tiên, nhưng nó đã phổ biến các đặc điểm chính của thể loại mà tất cả chúng ta đều nhận ra: trang bị ngẫu nhiên trải rộng trên bản đồ lớn; máy bay xuất phát để người chơi nhảy dù; và một khu vui chơi ngày càng bị thu hẹp. 

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên và giờ đây nó bóng bẩy hơn, với nhiều bản đồ phù hợp với mọi phong cách chơi và nó được chơi miễn phí ở mức cơ bản. Trên các bản đồ lớn nhất, bạn có thể đi một quãng đường dài mà không gặp người chơi khác, và chính nhịp độ đó cũng như tính sát thương của vật lý đạn thực tế đã khiến PUBG trở nên khác biệt so với đám đông. Bạn có thể chơi với một nhóm bạn, nhưng những khoảnh khắc solo lén lút, đáng sợ đó luôn gắn bó với tôi.

Counter-Strike 2

Vị vua dường như trường tồn trong bảng xếp hạng được chơi nhiều nhất trên Steam là một game FPS mang tính biểu tượng như Half-Life 2. Kể từ khi ra mắt dưới dạng bản mod Half-Life mở rộng, dòng game Counter-Strike đã liên tục đứng đầu trong bối cảnh game bắn súng cạnh tranh. Và mặc dù CS2 hiện là cách thực tế để chơi FPS Khủng bố vs. Chống khủng bố này trên PC, nhưng ban đầu nó bắt đầu hoạt động như một cổng hiện đại hóa cho bảng điều khiển.

CS2 hoàn toàn căng thẳng: không có hồi sinh trong các vòng đấu, vì vậy một khi bạn chết, tất cả những gì bạn có thể làm là quan sát và hồi hộp hy vọng rằng đội của bạn cho nổ/gỡ bom hoặc giải cứu/giữ con tin thành công. 

Mỗi bản đồ được chế tạo tỉ mỉ để cho phép thực hiện vô số chiến thuật đòi hỏi mức độ kỹ năng khác nhau và những khẩu súng được mô hình hóa đáng yêu trong kho vũ khí mở rộng của bạn đều có những chi tiết vụn vặt về tốc độ bắn và độ giật mà chỉ có thể học được qua kinh nghiệm. Sức mạnh bền bỉ của CS2 là không thực tế và thể hiện rất nhiều về phẩm chất bền bỉ của nó.

Wolfenstein 2: New Colossus

Wolfenstein 2: New Colossus mang đến làn gió mới cho tựa game FPS

 

Sim giết người của Đức Quốc xã này thông minh hơn người ta tưởng. Những khẩu súng to, ồn ào và biến các thành viên của Đế chế thứ ba trở thành những kẻ đẫm máu, và bạn bơm ra càng nhiều đạn thì càng tốt. Khả năng sử dụng kép bất kỳ hai loại vũ khí nào cũng khiến New Colossus có cảm giác khác biệt so với các game bắn súng kiểu cũ khác. Ấn tượng nhất là phần kể chuyện. Bạn sẽ biết nhiều hơn về người anh hùng tan vỡ BJ Blazkowicz của loạt phim hơn bao giờ hết thông qua một câu chuyện gốc không sợ bóng tối và một dàn diễn viên tài năng bằng cách nào đó đã xoay sở để tạo ra một câu chuyện xoay vòng giữa nghiêm túc và phi lý.

Metro: Exodus

Một game bắn súng thực sự được dẫn dắt bởi câu chuyện của nó. Sê-ri Metro nổi tiếng với sự kết hợp giữa hành động lén lút và bắn súng trong môi trường áp bức chứa đầy những dị nhân háu ăn muốn xé toạc cổ họng của bạn – Exodus được xây dựng từ cùng một DNA, nhưng tìm thấy một cấp độ đánh bóng và tham vọng mới. 

Các cấp độ rất rộng lớn và lộng lẫy, có nhiều chi tiết khuyến khích bạn khám phá mọi tòa nhà đổ nát. Từ Moscow, bạn bắt chuyến tàu xuyên qua vùng hoang dã của Nga, dừng lại ở các thị trấn sa mạc, vùng lãnh nguyên đầy tuyết và các căn cứ quân sự, mỗi nơi chứa đầy những bí mật cần tìm và tiêu diệt kẻ thù thành từng mảnh.

Bạn thực hiện các nhiệm vụ một mình và mạo hiểm vì sự an toàn của nhóm bạn là điều rất căng thẳng. Rất may, bạn có một kho vũ khí sáng tạo, có thể nâng cấp để giữ an toàn cho bạn, từ nỏ đến súng lục ổ quay. Trở lại tàu, bạn sẽ làm quen với những người bạn đồng hành người Nga dũng cảm của mình và dàn diễn viên đáng yêu sẽ khiến bạn thực sự quan tâm đến số phận của nhân vật chính Artyom. 

Nếu bạn đang tìm kiếm hành động thuần túy, tốc độ cẩn thận của Exodus có thể khiến bạn khó chịu, nhưng chuyến du lịch xuyên quốc gia mang lại cho bạn cảm giác tiến bộ không ngừng. Một khi bánh xe đã chuyển động, bạn sẽ không muốn xuống xe.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *