Bắn súng

Các mẹo để sống sót trong game Deathloop (Phần 1)

Từ sức mạnh đến súng, bí mật, v.v., phần 1 những mẹo Deathloop này sẽ giúp bạn giành chiến thắng

 

Sử dụng một bộ mẹo Deathloop chắc chắn sẽ có ích vào một lúc nào đó, bởi vì bạn có tám Visionary khác nhau để loại bỏ và cho đến khi bạn tìm ra cách đối phó với tất cả chúng cùng một lúc, bạn sẽ mãi mãi bị mắc kẹt trong một Vòng lặp thời gian 24 giờ. 

Có một khu vực rộng lớn để bạn khám phá trong Deathloop, với nhiều phần chuyển động khi bạn tìm hiểu thói quen của mọi người cũng như nhiều loại vũ khí và sức mạnh để khám phá có thể được tìm thấy theo hầu hết mọi thứ tự, vì vậy đương nhiên có những mẹo này để hướng dẫn bạn những thứ hữu ích nhất chỉ có thể là một phần thưởng. 

Quá trình này ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp nếu bạn cố gắng thực hiện tất cả cùng một lúc, nhưng nếu bạn làm theo một cách tiếp cận có cấu trúc thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để làm sáng tỏ. Hãy xem qua các mẹo Deathloop này vì chúng sẽ giúp bạn tiến về phía trước và cuối cùng phá vỡ vòng lặp không bao giờ kết thúc.

Theo dõi câu chuyện cho đến khi bạn nhận được Residium và có thể lưu vật phẩm

Deathloop có cốt truyện khá chi tiết nhưng khó tiếp cận

 

Thật hấp dẫn khi lao đi và khám phá cơ hội đầu tiên bạn có được, nhưng cho đến khi bạn mở khóa Residium, bạn sẽ không thể lưu bất kỳ khẩu súng Deathloop hoặc vật phẩm nào bạn tìm thấy – mỗi khi ngày trôi qua, bạn sẽ mất tất cả. Làm theo lời nhắc của câu chuyện cho đến khi bạn gặp được nhân vật tên là Wenjie. 

Điều này sẽ dẫn bạn đến việc khai thác sức mạnh của Residium để ‘truyền’ bất kỳ vũ khí, sức mạnh nào và tăng sức mạnh cho các Đồ trang sức mà bạn tìm thấy để chúng quay vòng quanh bạn. Sau khi làm được điều đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng một kho vũ khí để giúp bạn hạ gục Deathloop Visionaries.

Tập trung vào đội dẫn đầu Arsenal trước để có thêm trang bị

Bạn có hai nhóm ‘khách hàng tiềm năng’ mà bạn có thể theo dõi. Những người dẫn đầu có tầm nhìn sẽ giúp bạn tìm ra những người bạn cần giết – cụ thể là ở đâu và quan trọng hơn là khi nào bạn có thể tìm thấy họ. Tuy nhiên, trước tiên hãy tập trung vào Arsenal Leads, điều này sẽ dẫn đến vũ khí và khả năng. Điều này sẽ bao gồm việc gặp gỡ hầu hết các Visionaries vì mỗi người đều có sức mạnh mà bạn có thể đánh cắp bằng cách đánh bại họ, nhưng trọng tâm là nhận trang bị chứ không phải hoàn thành trò chơi. Tuy nhiên, thiết bị bạn thu thập cuối cùng sẽ giúp bạn đánh bại trò chơi và mở khóa nhiều manh mối bạn có thể sử dụng trên đường đi.

Mỗi khả năng của Slab có thể được nâng cấp bốn lần

Deathloop có hệ thống kỹ năng khác đa dạng

 

Hầu hết các Visionaries đều sở hữu một Slab được truyền sức mạnh mà bạn đánh cắp bằng cách giết họ – những thứ như dịch chuyển tức thời, điều khiển từ xa, v.v. Lần đầu tiên bạn giết một Visionary, bạn sẽ nhận được sức mạnh cơ bản nhưng mỗi lần sau đó bạn sẽ nhận được sức mạnh.

Bạn có thể làm điều này bốn lần, mở khóa một thứ bổ sung khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi sử dụng chúng. Những nâng cấp mà bạn có thể mở khóa có thể giúp sức mạnh của Deathloop tồn tại lâu hơn, tiếp cận xa hơn hoặc nâng cao các thuộc tính chính – ví dụ: Shift, khả năng dịch chuyển tức thời, có thể mở khóa những thứ như phạm vi bổ sung hoặc khả năng tạm dừng giữa không trung.

Nexus và Aether là sức mạnh tiếp theo của bạn

Gần như tất cả sức mạnh bạn có thể mở khóa đều rất thú vị, nhưng bạn chỉ có thể mang theo hai chiếc và Nexus và Aether sẽ là những con ngựa làm việc chính giúp bạn vượt qua gần như toàn bộ trò chơi. Nexus cho phép bạn liên kết kẻ thù với nhau để giết một kẻ, giết tất cả chúng (về cơ bản là Domino từ Dishonored). 

Hãy sử dụng nó thật tốt và bạn có thể xóa toàn bộ khu vực chỉ bằng một phát bắn. Cũng thật tuyệt nếu bạn bị choáng ngợp vì một lần nữa, nó cho phép bạn loại bỏ tất cả mọi người bằng cách giết một người. Mặt khác, Aether khiến bạn ít nhiều trở nên vô hình, cho phép bạn lẻn qua các khu vực và tránh kích hoạt tháp pháo, máy ảnh và mìn vấp ngã. 

Chúng tuyệt vời ngay từ đầu nhưng được nâng cấp thì chúng trở nên tốt hơn – chẳng hạn như nâng cấp cho Aether sẽ cho phép bạn tàng hình mãi mãi khi bạn đứng yên, trong khi Nexus có thể mở khóa một bản nâng cấp trong đó kẻ thù có thể ‘lây nhiễm’ người khác bằng kết nối của chúng. Shift là một sức mạnh hữu ích khác khi bạn muốn khám phá, mặc dù trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đến hầu hết các địa điểm bằng cú nhảy kép. Khi bạn đã biết đường đi, bạn sẽ dễ dàng bỏ Shift lại phía sau.

 

Phía trên là phần 1 những mẹo giúp bạn chơi tốt trong Deathloop. Vẫn còn một phần nữa nên hãy đón đọc trên trang của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *