Bắn súng

Các mẹo để sống sót trong game Deathloop (Phần Cuối)

Từ sức mạnh đến súng, bí mật, v.v., phần cuối những mẹo Deathloop này sẽ giúp bạn giành chiến thắng

 

Hy sinh bất cứ thứ gì bạn không cần

Deathloop mang đến cho bạn nhiều trang bị hấp dẫn

 

Vào cuối mỗi ngày, bạn sẽ quay trở lại buổi sáng và mất bất cứ thứ gì bạn không truyền vào bằng cách sử dụng Residium. Bạn có thể nhận được Residium từ những vật thể lấp lánh mà bạn tìm thấy trên thế giới và bằng cách hy sinh bất kỳ vũ khí nào, các bản nâng cấp Deathloop Trinkets và Slab mà bạn không muốn. Đầu trò chơi, bạn nên loại bỏ mọi thứ bạn không cần để đảm bảo rằng bạn có thể giữ lại những thứ hữu ích. Khi bắt đầu, bạn có thể sẽ có nhiều thiết bị bạn muốn hơn Residium mà bạn cần để lưu nó.

Sắp xếp theo các phụ kiện trùng lặp

Khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ sớm bắt đầu nhận được rất nhiều trang bị trùng lặp. Trên màn hình Infuse Gear, nơi bạn cũng có thể hy sinh nội dung để kiếm thêm Residium, bạn có thể đặt bộ lọc ở trình kích hoạt bên trái và bên phải. Nếu bạn đặt chúng thành ‘Hiệu ứng’ và ‘Tất cả’, nó sẽ nhóm tất cả những cái tương tự lại với nhau. 

Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình đã có nhiều Đồ trang sức hay chưa. Đối với Phụ kiện vũ khí, bạn thường muốn sử dụng những thứ cấp cao nhất mà bạn có cho các loại súng của mình. Vì vậy, khi bạn bắt đầu có được các phiên bản tốt hơn, bạn có thể hy sinh các tùy chọn cấp thấp hơn. Với Phụ kiện Nhân vật, bạn chỉ có thể sử dụng một cái, vì vậy hãy luôn loại bỏ những hóa thân kém hơn.

Tất cả các cấp độ Deathloop thay đổi theo thời gian trong ngày

Deathloop có 4 cấp độ chơi đầy thử thách khác nhau

 

Có bốn cấp độ trong Deathloop – Updaam, Complex, Fristad Rock và Karl’s Bay. Ngoài ra còn có bốn thời điểm trong ngày – sáng, trưa, chiều và tối. Bất cứ nơi nào bạn chọn ghé thăm sẽ ở lại bất cứ lúc nào bạn đến và ngày chỉ trôi qua khi bạn rời đi và đi du lịch nơi khác. Mặc dù có những khác biệt rõ ràng giữa các thời điểm như ánh sáng hoặc thời tiết, nhưng có những điều ít rõ ràng hơn cần chú ý. 

Ví dụ: các cuộc tuần tra của bảo vệ sẽ thay đổi, nhưng quan trọng hơn là sẽ có một số khu vực nhất định mà bạn chỉ có thể tiếp cận vào những thời điểm nhất định – chẳng hạn như một số cửa sẽ mở vào một thời điểm trong ngày hoặc những cửa khác sẽ bị chặn. Do đó, bạn có thể muốn đảm bảo rằng mình dành chút thời gian để khám phá mọi nơi, mọi lúc.

Đừng cố gắng làm quá nhiều việc trong một vòng lặp

Bạn sẽ nhanh chóng có được một danh sách khổng lồ các manh mối và những thứ cần tìm trong một khu vực nhất định. Thật dễ dàng để cố gắng làm việc hiệu quả và làm nhiều việc cùng một lúc để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hãy cố gắng chống lại sự thôi thúc vì hai lý do. Đầu tiên, bạn có thể sẽ có nhiều trang bị hơn mức có thể Truyền tải và bạn không muốn mất một khẩu súng lớn hoặc tăng sức mạnh vì không có đủ Residium. 

Thứ hai, bạn có thể mất tất cả. Về cơ bản, bạn có hai mạng trong Deathloop, sau đó nếu bạn chết, bạn sẽ mất tất cả khi ngày trôi qua. Bạn ở trong một khu vực càng lâu, bạn càng có thể tìm thấy nhiều thiết bị hơn, nhưng đồng thời, bạn càng có nhiều nguy cơ chết vĩnh viễn, lặp lại cả ngày và mất thiết bị tốt.

Đổ bất cứ thứ gì bạn đã truyền vào nếu bạn cần nhặt thứ khác

Một khi bạn đã truyền vào vũ khí hoặc sức mạnh, bạn sẽ có nó mãi mãi. Điều đó có nghĩa là nếu bạn tìm thấy một khẩu súng thực sự thú vị, bạn có thể đổi khẩu súng đã được truyền năng lượng lấy nó – bạn sẽ để lại vũ khí đã được truyền năng lượng trong thời gian còn lại của ngày hôm đó nhưng sẽ lấy lại được sau khi bạn lặp lại. 

Dù sao thì bạn cũng sẽ phải làm điều này khi nhận được sức mạnh của Slab vì bạn chỉ có thể mang theo hai tấm, vì vậy, bất cứ khi nào bạn nhận được một Tấm mới, bạn sẽ phải thả một tấm hiện có để nhặt nó. Miễn là bạn đã truyền vào thứ gì đó thì bạn không bao giờ có thể đánh mất nó, vì vậy hãy thoải mái lấy bất cứ thứ gì mới mà bạn tìm thấy trong quá trình thực hiện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *