Bắn súng

Các mod Fallout 4 đỉnh nhất (Phần 1)

Dưới đây là phần 1 những bản mod Fallout 4 hay nhất giúp ngày tận thế có cảm giác như ở nhà.

 

Các bản mod Fallout 4 hay nhất mà tôi thấy thực sự giúp làm mới trò chơi bằng những chỉnh sửa và cải tiến nhỏ, chẳng hạn như cải tiến Dogmeat hoặc thời tiết tốt hơn – nếu bạn đang tìm cách để cải thiện trải nghiệm vùng đất hoang thuộc Khối thịnh vượng chung của mình, thì các bản mod thực sự là con đường để đi. 

Hơn nữa, Fallout 4 thậm chí còn cho phép bảng điều khiển sử dụng các bản mod, vì vậy nếu bạn đang chơi trên PC, PS4 hoặc Xbox One, danh sách này sẽ vẫn hữu ích vì hầu hết các bản mod Fallout 4 được liệt kê bên dưới đều có thể được cài đặt trên PS4 và Phiên bản Xbox One của trò chơi nhờ một số thuật toán kỹ thuật.

SimpleSeasons

SimpleSeasons giúp cảnh quan trong Fallout 4 đẹp hơn

 

Bất chấp sự bùng nổ của màu sắc đôi khi được thấy trong Fallout 4, bạn không thể phủ nhận rằng cuối cùng bạn sẽ chán ngấy với màu vàng và nâu ảm đạm của vùng đất hoang. SimpleSeasons thay đổi tất cả những điều đó bằng cách biến thế giới tận thế thành một bữa tiệc cho đôi mắt (chứ không phải cho các giác quan, điều mà bất kỳ ai mắc chứng sốt cỏ khô sẽ rất vui khi nghe được). Bốn bản mod này – nhân tiện, bạn không cần phải tải xuống tất cả nếu không muốn – sẽ phủ tuyết lên vùng đất hoang, khiến cây xanh tươi tốt mọc lên, biến mọi thứ thành một làn sương mù màu cam và vàng, hoặc tạo ra những cây xanh tươi mới bắt đầu chuyển sang màu vàng. Bây giờ giá như có một chế độ chụp ảnh để ghi lại tất cả vẻ đẹp đó.

Everyone’s Best Friend (Dogmeat + Companion At Same Time)

Dogmeat là một người bạn đồng hành đặc biệt. Không thể phủ nhận rằng Anh ấy là một cậu bé rất ngoan, đúng vậy, nhưng một số đặc quyền đồng hành không ảnh hưởng đến anh ấy: Sống và yêu không áp dụng cho chú chó doggo và anh ấy không vô hiệu hóa các lợi ích đặc quyền của Lone Wanderer. Bản mod này cho phép bạn có Dogmeat và một người bạn đồng hành khác cùng một lúc. An toàn về số lượng phải không? Vì bạn không thể sử dụng nội dung bên ngoài trên PS4 nên bản mod này không khả dụng cho bất kỳ ai có bảng điều khiển của Sony. Sony tệ quá.

Stronger Dogmeat

Vanilla Fallout 4 có Dogmeat thực hiện tốc độ 1-2 dps khi anh ta tấn công những mối phiền toái khác nhau đang làm hư hỏng vùng đất hoang. Như bất kỳ ai yêu thích người bạn đồng hành trung thành sẽ biết, điều đó thực sự có vẻ không công bằng. Trong trường hợp bạn chưa đoán ra, Stronger Dogmeat tăng sát thương lên 58dps, khiến chú chó này đủ nguy hiểm để khiến bất kỳ kẻ đột kích nào bỏ chạy bằng đuôi giữa hai chân.

Any Mod Any Weapon

Fallout 4 trở nên thú vị nhờ các mode vũ khí độc đáo

 

Hãy quên đi những hạn chế trong việc chế tạo vũ khí của trò chơi cơ bản, bản mod Any Mod Any Weapon cho phép trí tưởng tượng của bạn được phát huy khi bạn ngồi ở bàn làm việc. Bạn đã bao giờ muốn bắn những viên đạn đại bác từ một khẩu súng lục ổ quay cầm tay, tạo ra một khẩu súng mini chạy điện hoặc nhét móng vuốt của Deathclaw vào găng tay đấm bốc chưa? Tất cả đều có thể với mod này.

OCDecorator

Cuối cùng, bạn có thể làm những gì mẹ bạn luôn bảo bạn và tự mình lo việc. Mod OCDecorator cho phép bạn đặt bất kỳ vật thể nào lên bất kỳ vật thể nào khác, vì vậy việc đặt vũ khí và áo giáp trên kệ hoặc quạt văn phòng trên bàn không còn là vấn đề khó khăn nữa. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp mọi thứ trong khu định cư của mình một cách gọn gàng, khóa tại chỗ và hiển thị hoàn hảo thay vì để mọi thứ bị NPC đánh đổ và cuối cùng thành một đống trên sàn.

 

Vẫn còn đó phần 2 về các bản mod hấp dẫn bậc nhất Fallout 4. Đừng bỏ lỡ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *