Bắn súng Bắn súng

Các mod Fallout 4 đỉnh nhất (Phần Cuối)

Dưới đây là phần cuối những bản mod Fallout 4 hay nhất giúp ngày tận thế có cảm giác như ở nhà.

 

Place Anywhere/Everywhere

Mode di chuyển đồ vật giúp Fallout 4 thêm sinh động

 

Trình chỉnh sửa giải quyết vanilla của Fallout 4 không phải là tốt nhất. Các bức tường không phải lúc nào cũng thẳng hàng, bạn nhận được những vật dụng và đồ nội thất không thể đặt ở nơi bạn muốn và cuối cùng bạn có một số khoảng trống khó coi trong cấu trúc trang trí của mình (và thậm chí tệ hơn là hệ thống phòng thủ). Bản mod Place Anywhere/Everywhere cho phép bạn kẹp vào các vật thể khác để bạn có thể ghép mọi thứ lại với nhau một cách gọn gàng. Không còn khoảng trống, không còn lộn xộn nữa.

No Build Limit

Tất nhiên, ngay cả khi bạn sử dụng hai mod trước để xếp chồng các vật thể lên nhau và kẹp chúng vào những vị trí không thể tiếp cận được, cuối cùng bạn vẫn sẽ gặp phải Giới hạn xây dựng cho khu định cư của mình và phải hạn chế kế hoạch thiết kế của mình. Trừ khi bạn cài đặt bản mod này, tức là vì nó loại bỏ Giới hạn xây dựng cho tất cả các khu định cư – tuy nhiên, hãy thận trọng khi sử dụng vì những giới hạn đó tồn tại là có lý do và bạn có thể làm chậm hoặc làm hỏng trò chơi của mình nếu đi quá xa.

Legendary Modifications

Nếu bạn đang tìm kiếm vũ khí của mình để tăng thêm sức mạnh, bạn có thể muốn xem bản mod Sửa đổi huyền thoại. Bản mod này bổ sung một khe sửa đổi mới cho các tùy chọn chế tạo vũ khí và áo giáp của bạn, cho phép bạn đưa một thuộc tính vũ khí hoặc áo giáp huyền thoại vào vật phẩm của mình để đổi lấy một lượng nguyên liệu đáng kể. Bạn có thể chọn từ danh sách mọi thuộc tính có sẵn trong trò chơi, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để trở thành một nhà thám hiểm vùng đất hoang không thể ngăn cản.

Craftable Ammo

Mode Craftable Ammo sẽ giúp đạn trong Fallout 4 trông tốt hơn

 

Bản mod Craftable Ammo thậm chí còn bổ sung thêm nhiều tính năng chế tạo hơn nữa cho lễ hội xây dựng mở rộng đó là Fallout 4, nhưng chúng tôi không gặp vấn đề gì với điều đó. Bản mod này bao gồm một bàn chế tạo mới có tên là Reloading Workbench, cho phép bạn lấy nguyên liệu và lấp đầy kho đạn của mình bằng rất nhiều đạn và bom. Không cần phải đi lang thang trong vùng hoang dã bị nhiễm phóng xạ và kiểm tra các ngăn kéo để tìm đạn bị bỏ quên. Chỉ cần chế tạo và tự mình làm tất cả.

Infinite ammo for your companion

Rắc rối khi đưa cho người bạn đồng hành của bạn một loại vũ khí không phải là lựa chọn mặc định của họ là họ thích đốt cháy đạn của bạn. Mod đạn Infinite giải quyết được vấn đề đó. Miễn là người bạn đồng hành của bạn có một viên đạn cho vũ khí tương ứng trong kho, họ có thể bắn mãi mãi – ngoại trừ súng phóng hạt nhân mini Fat Man, bởi vì điều đó có thể tạo ra một tình huống thảm khốc.

Armorsmith Extended

Nếu bạn là một tín đồ thời trang trong Fallout 4, bạn sẽ muốn tải xuống bản mod Armorsmith Extended, bản mod này bổ sung thêm một bàn chế tạo Armorsmith mới cho phép bạn chế tạo quần áo và áo giáp, cho phép bạn đeo mặt nạ phòng độc và quấn khăn quấn bên dưới. nhiều mũ hơn và cho phép bạn nâng cấp mọi bộ quần áo và áo giáp. Thực sự, nó chỉ làm cho mọi bộ quần áo và áo giáp trở nên có giá trị hơn, đó chắc chắn là một điều tốt. Thật không may, nó không có trên PS4, nhưng Đại tu quần áo thống nhất là một sự thay thế tuyệt vời – bạn chỉ cần đảm bảo Tài nguyên cộng đồng từ khóa áo giáp và vũ khí được cài đặt trước.

Settlement Supplies Expanded

Bộ cấu trúc, đồ nội thất và đồ vật tiêu chuẩn của Fallout 4 mà bạn có thể xây dựng và đặt vào khu định cư của mình khá hạn chế, nhưng khi bạn thêm Nguồn cung cấp Định cư được Mở rộng, sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Sau khi cài đặt mod, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm đồ vật mới để thêm vào ngôi nhà ảo của mình. Các vật phẩm mới bao gồm mọi thứ từ cửa hầm và tường bê tông dây thép gai đến cây cối và thậm chí cả máy bay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *