Thể thao Thể thao

Các trò chơi thể thao hay nhất năm 2023 (Phần 1)

Thể loại được biết đến nhiều nhất nhờ các bản phát hành hàng năm.

 

Thể loại trò chơi thể thao là một trong những thể loại trò chơi điện tử phổ biến nhất đối với các game thủ và người hâm mộ thể thao. Do tính chất luôn thay đổi của nhiều đội và giải đấu thể thao, nhiều công ty phát hành trò chơi thể thao dự kiến ​​sẽ đưa ra trò chơi mới hoặc bản cập nhật cho trò chơi cũ hàng năm.

Do những bản phát hành hàng năm này, đôi khi trò chơi có thể không thành công, nhưng chúng chủ yếu là những trải nghiệm thú vị cho phép bạn thực hiện ước mơ trở nên vĩ đại trong thế giới môn thể thao yêu thích của mình bằng cách chơi qua chế độ nghề nghiệp. Với đồ họa và cơ chế trò chơi điện tử ngày càng cải tiến, việc chơi với đội và người chơi yêu thích của bạn chưa bao giờ mang lại cảm giác tuyệt vời như vào năm 2023.

NHL 24

NHL 24 là phần mới nhất của series đình đám này

 

NHL 24 là phần bổ sung năm 2023 cho loạt trò chơi điện tử khúc côn cầu đang diễn ra của EA Sports. Trò chơi này cung cấp một số cải tiến quan trọng nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào trước đó. Nó đã cải thiện đồ họa và cơ chế nhờ sự phát triển của công nghệ chơi game.

Nhiều chế độ trò chơi được lấy lại từ các trò chơi trước, nhưng từng chế độ trò chơi riêng lẻ có nhiều tính năng chơi trò chơi mới tuyệt vời cho cả bạn, người chơi và AI. Đây không phải là trò chơi thể thao hay nhất từng được tạo ra nhưng nó là một luồng gió mới cho những người hâm mộ môn khúc côn cầu yêu thích trò chơi điện tử.

EA Sports UFC 5

EA Sports UFC 4 được phát hành vào năm 2020, ba năm trước khi UFC 5 ra mắt. Chỉ cần nói rằng những người hâm mộ loạt trò chơi này đã yêu thích UFC 4 và sẵn sàng cũng như hào hứng một cách dễ hiểu đối với UFC 5.

Trò chơi đã giới thiệu nhiều tính năng mới và cơ chế chơi trò chơi trong khi chủ yếu bám sát các công thức đã thiết lập trước đó. Các mô hình nhân vật trông thật đáng kinh ngạc và các yếu tố lối chơi mới chắc chắn sẽ mang lại sức sống mới cho bộ truyện. Tuy nhiên, rất nhiều sự chú ý tập trung vào những lĩnh vực mà hầu hết người chơi không bận tâm và những lĩnh vực như chế độ nghề nghiệp cần nhiều tình yêu và sự phát triển hơn hầu như không được động tới.

Forza Motorsport

Forza Motorsport là series đua xe luôn mang đến những giây phút hồi hộp

 

Forza Motorsport là một trò chơi đua ô tô mang đến cho bạn cảm giác thú vị về cảm giác được ngồi vào một chiếc siêu xe và lái càng nhanh càng tốt. Cơ chế của trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm tối đa khả năng của các phương tiện ngoài đời thực trên nhiều địa hình được kiểm soát khác nhau.

Khả năng điều khiển rất tuyệt vời và trò chơi làm rất tốt việc xử lý và điều khiển tổng thể các phương tiện, điều mà nhiều trò chơi đua xe phải vật lộn. Trò chơi cũng cho phép bạn tùy chỉnh cách điều khiển để phù hợp với trình độ kỹ năng của mình. Forza Motorsport là một trải nghiệm đua xe thú vị với đồ họa tuyệt vời và lối chơi chắc chắn.

WWE 2K23

WWE đã là một trong những công ty thể thao và giải trí lớn nhất trong nhiều thập kỷ nay, đồng thời mở rộng sang cả thế giới trò chơi. Dòng game WWE 2K đã có những thăng trầm trong những năm qua và WWE 2K23 là sự kết hợp của cả hai.

Trò chơi rất xuất sắc, đồ họa và mô hình nhân vật là những thứ tốt nhất mà họ từng có trong series. Nó có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để giúp bạn giải trí. Nếu bạn là một người hâm mộ môn đấu vật và WWE cuồng nhiệt, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn tận hưởng một mình hoặc cùng bạn bè.

 

Phía trên là phần 1 các trò chơi thể thao hay nhất trong năm 2023 theo thống kê đầu năm 2024. Phần 2 vẫn còn phía trước chờ bạn đón đọc trên trang của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *