Csgo

Cách cài đặt Crosshair CS2 tốt nhất

Cho dù bạn là chuyên gia Counter-Strike hay người chơi hoàn toàn mới thử trò chơi lần đầu tiên, bạn có thể muốn chỉnh sửa cài đặt tâm ngắm cho phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Đây là cách thay đổi tâm ngắm CS2 của bạn và một số cài đặt tâm ngắm được đề xuất mà bạn có thể muốn sử dụng làm điểm bắt đầu.

 

Cách thay đổi cài đặt tâm ngắm CS2

Bạn có thể tìm thấy cài đặt tâm ngắm CS2 trong menu Cài đặt, truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Từ đây, hãy chuyển đến tab ‘Trò chơi’ ở đầu màn hình và chọn ‘Crosshair’ từ menu bên dưới để chuyển đến phần Crosshair.

Tâm ngắm tốt sẽ giúp người chơi bắn chính xác hơn

 

Bạn sẽ thấy bản xem trước hình chữ thập và các tùy chọn tùy chỉnh có thể được tìm thấy bên dưới. Cuộn sang trái và phải qua các phông nền khác nhau để xem hình chữ thập của bạn trông như thế nào trong các môi trường khác nhau.

Cách sao chép Crosshair  CS2

Nếu bạn đã bật tùy chọn ‘Hiển thị dấu thập của người chơi’ trong menu Dấu thập, bạn sẽ có thể thấy dấu tâm mà người chơi đang sử dụng trong khi bạn đang theo dõi họ. Nếu bạn muốn sao chép tâm ngắm của người chơi khác và bắt đầu sử dụng nó, hãy làm theo các bước sau trong trận đấu:

  • Mở bảng điểm bằng cách nhấn [TAB]
  • Kích hoạt con trỏ bằng cách nhấn [MOUSE2]
  • Chọn người chơi có tâm ngắm mà bạn muốn sao chép
  • Chọn ‘Sao chép hình chữ thập’ ở cuối bản xem trước hồ sơ của họ
  • Bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn thay thế tâm ngắm hiện tại của mình hay không. Chọn CÓ.

Cài đặt Crosshair CS2 tốt nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn Tĩnh cổ điển cho tâm ngắm của mình vì tâm ngắm tĩnh sẽ làm giảm sự mất tập trung. Tùy chọn tâm ngắm Follow Recoil là tính năng mới của CS2. Khi bật tùy chọn này, tâm ngắm của bạn sẽ di chuyển theo độ giật khi bạn bắn, cho phép bạn biết chính xác độ giật sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu của bạn như thế nào. Lưu ý rằng điều này không tính đến việc phun nước hoặc độ chính xác khi bạn di chuyển, chỉ cần giật lại.

YouTuber TheWarOwl đã trình bày chi tiết hơn trong video ‘Theo dõi độ giật’, nhưng tùy chọn này có thể hữu ích cho những người chơi hoàn toàn mới chưa quen với kiểu giật của Counter-Strike, cho phép họ thấy rõ hơn cách vũ khí của họ phản ứng và điều chỉnh cho phù hợp, đồng thời giúp họ tạo ra trí nhớ cơ bắp cần thiết để kết hợp những mô hình này vào việc bắn súng của họ.

Thay đổi tâm ngắm khá phức tạp đối với người mới chơi CS2

 

Việc tắt dấu chấm ở giữa có thể hữu ích để cho phép bạn nhìn thấy chính xác những gì ở giữa tâm ngắm của bạn. Bạn có thể muốn làm cho hình chữ thập của mình nhỏ nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo nó vẫn rõ ràng và hiển thị cho bạn, để tối đa hóa lượng thông tin hiển thị khác trên màn hình của bạn.

Về màu sắc của tâm ngắm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tâm ngắm có độ tương phản cao với môi trường xung quanh. Đối với hầu hết người chơi, màu xanh lá cây tươi sáng sẽ phù hợp, nhưng điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào người chơi.

Cách nhập hoặc xuất dấu thập CS2

Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ cài đặt tâm ngắm bằng mã tâm ngắm. Ở dưới cùng bên phải của hình ảnh xem trước, chọn ‘Chia sẻ hoặc Nhập’. Tại đây, bạn có thể nhập mã bạn đã lấy được từ nơi khác hoặc nhấp vào ‘Sao chép mã của bạn’ để xuất mã hình chữ thập vào khay nhớ tạm của bạn.’

 

Hi vọng bạn sẽ có thể tùy chỉnh crosshair tốt nhất cho bản thân mình qua bài viết này

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *