Valorant

Cách chơi Killjoy hiệu quả trong Valorant

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao hiệu quả khi chơi Killjoy

 

Đừng vội vàng sử dụng tiện ích của bạn

Đúng là sẽ có những trường hợp việc “tất tay” vào đầu hiệp đấu sẽ có lợi; tuy nhiên, trong phần lớn thời gian, bạn nên đợi đến thời điểm bạn có thể thu được lợi ích lớn nhất từ khả năng của mình. Ngoài ra, những trường hợp như thế này thường xảy ra sau khi trồng cây hoặc sau khi trồng lại!

Hãy thăm dò mọi thứ trước khi tung kỹ năng của Killjoy

 

Quy tắc này đặc biệt áp dụng cho phe Kẻ tấn công; bạn thực sự sở hữu bộ kỹ năng lý tưởng để bảo vệ Spike và ngăn chặn việc chiếm lại xảy ra. Khi nói đến Defenders, mọi thứ hơi khác một chút khi bạn thường xuyên thiết lập các khả năng của mình theo cách mà thực vật không bao giờ xuất hiện. Bất kể hoàn cảnh nào, bạn nên đánh giá lại giá trị mà bạn có thể thu được từ một khả năng nhất định tại thời điểm này và đánh giá lại liệu nó có đáng để chờ đợi hay không.

Tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản trước

Tìm hiểu một số cài đặt cơ bản là điều bạn nên làm nếu bạn hoàn toàn mới làm quen với Killjoy. Đây là những cách thiết lập rõ ràng nhất và được sử dụng thường xuyên nhất trong metagame. Có kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các tiện ích của cô ấy, cũng như những gì hoạt động tốt nhất và những gì không hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể muốn tập trung hơn một chút vào các dòng Nanoswarm và Turret sau nhà máy, vì đây là lĩnh vực mà bạn muốn Killjoy nhất, như chúng tôi đã thảo luận trong bài viết này. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng các thiết lập của bạn không thể đoán trước được.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể chỉ sao chép mọi thiết lập Killjoy cơ bản và sử dụng nó trong trận đấu xếp hạng để làm lợi thế cho mình. Mặc dù về mặt kỹ thuật thì bạn có thể làm như vậy nhưng chúng tôi không tin rằng đây là cách thích hợp để bạn tiếp cận chặng đường thăng thiên của mình. 

Ít nhất bạn nên cố gắng ứng biến một chút, xem xét cách đội đối phương có thể chơi và làm mọi thứ trong khả năng của mình để chống lại điều đó bằng cách thiết lập của bạn. Chúng tôi cũng tin rằng Killjoy là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ thích chơi một ván cờ nhỏ và lập chiến lược trong Valorant. Đây là một lý do khác khiến chúng tôi đi đến kết luận này.

Xác định vị trí của team

Killjoy cần kết nối với đồng đội để đảm bảo chiến thắng chung cuộc

 

Khi nói đến Valorant, tư duy chiến lược là một khía cạnh quan trọng cần xem xét và việc xác định vị trí của bản thân trên bản đồ là một yếu tố quan trọng khác. Phần lớn thời gian, bạn sẽ là Đặc vụ chơi phía sau đồng đội của mình một chút để che chắn cho họ. Ngoài ra, khả năng cao bạn sẽ là người chơi có góc quay độc đáo nhất, điều này chỉ thành công khi bạn có bộ kỹ năng!

Bạn cũng sẽ thường xuyên muốn ở gần góc tường; điều này sẽ cho phép bạn tự do sử dụng Lockdown, điều này sẽ cho phép bạn thu được rất nhiều giá trị từ nó. Đối với những người chơi vẫn đang cố gắng tìm cách thoát khỏi Iron, việc tìm ra tất cả những điều này có thể là một thách thức đáng kể. Tuy nhiên, nói thật với bạn, ngay cả những người chơi có kinh nghiệm hơn cũng có thể dành một hoặc hai tuần để học cách chơi Killjoy đúng cách.

Điều đó kết thúc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về Killjoy, không còn gì để nói nữa! 

 

Chúng tôi rất hy vọng rằng nội dung này sẽ hỗ trợ bạn bắt đầu hành trình chơi game của mình với kỹ sư người Đức đặc biệt xuất sắc này. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *