Valorant

Cách chơi Sentinels trong Valorant

Trong số tất cả các lớp đặc vụ Valorant, Sentinels khác biệt nhất. Nhưng tầm quan trọng của họ trong thành phần nhóm không phải là thứ bị đánh giá thấp. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận một đặc vụ Sentinel, tại đây bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết!

Sentinels là đặc vụ hoạt động từ phía sau để đạt được chiến thắng trong Valorant. Không giống như Duelists, Sentinels không thể chơi một cách hung hãn. Hầu như đội nào cũng có đặc vụ Sentinel đứng về phía mình, đặc biệt là Sage. Vì vậy, nếu bạn muốn hỗ trợ đồng đội của mình, đừng lo, vì ở đây bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ về các đặc vụ Sentinel trong Valorant!

 

Tổng quan về Sentinel

Sentinels là tên gọi nhóm của 4 đặc vụ hàng đầu trong Valorant

 

Hiện tại có 4 đặc vụ Sentinel ở Valorant. Sage và Chamber là những người kỳ quặc trong nhóm, nhưng khả năng của họ phù hợp để hỗ trợ với tư cách là Sentinels. Bạn có thể xem cách chơi từng đặc vụ Sentinel riêng lẻ trên trang của chúng tôi.

Từ việc khóa các vị trí cho đến quan sát sườn của kẻ thù, Sentinels cần một chút trí tuệ và nhằm mục đích chơi đúng cách. Vậy bạn có muốn hỗ trợ nhóm của mình bằng khả năng của mình không? Tiếp theo, bạn sẽ học chính xác điều đó trong hướng dẫn Sentinels này!

Cách tấn công bằng Sentinels trong Valorant

Tấn công và thực hiện các trò chơi hung hãn là không tồn tại trong các đặc vụ Sentinel. Nhưng điều đó không có nghĩa là khả năng của họ không thể hỗ trợ đồng đội như dân chuyên nghiệp. Khi tấn công bằng Sentinels, mục tiêu chính của bạn là phòng thủ hai bên sườn và những kẻ đâm sau lưng. Đặt khả năng Trademark của Chamber hoặc Tripwire của Cypher ngay tại lối vào nơi bạn đang tấn công sẽ cung cấp cho bạn và nhóm của bạn thông tin nếu ai đó đang cố gắng đến từ phía sau.

Ở trên chúng tôi có một ví dụ hoàn hảo về Split. Đặt bẫy với Chamber, Cypher hoặc Killjoy ở cửa từ Mid sẽ cảnh báo bạn về những kẻ ẩn nấp của kẻ thù. Sage không hoạt động giống nhau, nhưng cô ấy tập trung nhiều hơn vào việc chữa lành các Duelist và hồi sinh họ.

Sentinels sẽ rất bá đạo nếu phối hợp tốt với nhau

 

Mặc dù bức tường của cô ấy có rất nhiều công dụng trong các tình huống sau khi trồng cây. Và đó cũng là lúc các đặc vụ Sentinel tỏa sáng. Đóng toàn bộ các phần bằng tường của Sage hoặc đặt bẫy ở các góc và khe hở mà kẻ thù có thể xuất hiện sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi.

Một phần quan trọng khi tấn công bằng đặc vụ Sentinel là không được lao vào địa điểm. Bạn sẽ bị giết ngay lập tức bằng đèn flash của Yoru, vì vậy bạn sẽ không thể cung cấp cho đội của mình bất kỳ thông tin nào về kẻ thù. Vì vậy, hãy giữ an toàn cho bản thân ở phía sau và quan sát một số góc độ rõ ràng cho đến khi bạn kiểm soát được địa điểm.

Cách phòng thủ bằng Sentinels trong Valorant

Bảo vệ là tách trà ngọt ngào dành cho các đặc vụ Sentinel. Đó là nơi họ phát đạt nhất, thường có thể tự mình quan sát toàn bộ khu vực. Công việc của bạn với tư cách là một đặc vụ Sentinel trong việc phòng thủ là thiết lập bẫy của bạn ở các góc và khe hở mà từ đó kẻ thù có thể xâm nhập vào địa điểm. 

Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu kẻ thù có đang cố gắng tấn công hay không và bẫy của bạn sẽ giữ chúng lại đồng thời giúp bạn tiêu diệt chúng bằng Vandal của mình. Những cái bẫy này cũng hữu ích để giữ chân kẻ thù cho đến khi đội của bạn xoay vòng để chiến đấu công bằng.

Phần khó khăn khi phòng thủ bằng Sentinels là thỉnh thoảng thay đổi vị trí khả năng của bạn. Nếu bạn đặt khả năng của mình vào cùng một vị trí mỗi lần kẻ thù của bạn sẽ biết chúng ở đâu và bắn hạ chúng mỗi lần. Điều này rõ ràng không áp dụng cho bức tường của Sage.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *