Cách chuyển đổi độ nhạy CS2 mượt như Apex Legends Csgo

Cách chuyển đổi độ nhạy CS2 mượt như Apex Legends

Mặc dù Counter-Strike và Apex Legends đều là những dòng game bắn súng hoàn toàn khác nhau, nhưng chúng thu hút cùng một kiểu người chơi. 

Điều này có nghĩa là nhiều game thủ chơi cái này thường xuyên cũng sẽ chơi cái kia. Vì tốc độ của cả hai rất khác nhau nên việc chuyển đổi có thể khó thực hiện, đặc biệt là thường xuyên. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi độ nhạy của Counter-Strike như Apex Legends để đảm bảo bạn không bao giờ gặp khó khăn khi chơi những trò chơi tuyệt vời này.

Nếu bạn là người thường xuyên chuyển đổi giữa hai thứ này, bạn sẽ biết rằng lối chơi chiến thuật nhịp độ chậm của Counter-Strike hoàn toàn trái ngược với lối chơi chạy và bắn của Apex Legends Battle Royale. Bây giờ đối với những người chơi bình thường, điều này có thể không tạo ra quá nhiều sự khác biệt. Nhưng đối với những game thủ hạng nặng, việc có giác quan khác sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ cơ bắp của bạn và khiến bạn chơi kém hơn ở cả hai mặt. Bạn cũng có thể thấy điều này trong các trò chơi khác, đó là lý do tại sao bạn cũng có thể chuyển đổi độ nhạy của CS2 như Overwatch.

 

Tùy chọn 1: Chuyển đổi độ nhạy CS2 sang Apex Legends theo cách thủ công

Người chơi có thể chạy CS2 với tuỳ chọn lối chơi nhanh như Apex Legend

Việc chuyển đổi độ nhạy CS2 theo cách thủ công vẫn khá đơn giản và thậm chí có thể giúp bạn sao chép cài đặt CS2 pro nếu thay vào đó bạn thường chơi các trò chơi khác.

     Khởi chạy CS2.

     Nhấn bánh răng nhỏ ở bên trái màn hình để mở menu Cài đặt.

     Mở tiểu mục Bàn phím/Chuột.

     Ghi mở Độ nhạy chuột của bạn – đây là độ nhạy CS2 của bạn.

 

Bây giờ đây là nơi chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật nhỏ. Vì Counter-Strike và Apex Legends đều được phát triển trên Source Engine nên độ nhạy giữa cả hai là hoàn toàn giống nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể lấy độ nhạy CS2 đó và chỉ cần sao chép nó vào Apex Legends! Nó không thể dễ dàng hơn vì một thực tế đơn giản đó. Nếu bạn không biết cách thực sự thay đổi độ nhạy Apex Legends của mình thì đây là cách bạn có thể làm điều đó. Cụ thể:

     Khởi chạy Apex Legends.

     Nhấp vào bánh răng ở phía dưới bên phải màn hình và nhấn nút Cài đặt.

     Đi tới phần phụ Chuột / Bàn phím dọc phía trên màn hình.

     Độ nhạy của Chuột sẽ là tùy chọn khả dụng đầu tiên – đây là nơi bạn nhập độ nhạy CS2 của mình từ trước đó.

     * Một mẹo hàng đầu – hãy đảm bảo rằng chuột có độ nhạy chuột như nhau cho cả hai trò chơi; độ nhạy không có ý nghĩa gì nếu DPI khác.

 

Tùy chọn 2: Sử dụng Bộ chuyển đổi CS2 Sens

Apex Legends là tựa game có lối chơi nhanh, đã mắt

 

Bạn chắc chắn có thể sử dụng một công cụ tự động như Aiming Pro để chuyển đổi độ nhạy CS2 sang Apex Legends, nhưng như chúng tôi đã đề cập, nó sẽ chỉ xuất hiện tương tự. Điều này chỉ thêm một bước không cần thiết vào quy trình, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều đó. Tuy nhiên, bạn chắc chắn nên biết về những công cụ này. Chúng có thể quan trọng đối với các trò chơi khác, chẳng hạn như chuyển đổi Valorant sang CS2. Nó có rất nhiều tùy chọn cho người chơi lựa chọn – thực tế là việc chuyển đổi độ nhạy CS2 sang Apex Legends là hoàn toàn không cần thiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *