Liên minh huyền thoại

Câu chuyện về Annie, Đứa trẻ bóng tối

Annie là một cô gái trẻ lang thang khắp vùng biên giới hoang dã của quê hương sau khi bi kịch ập đến với cô. Người bạn đồng hành duy nhất của cô ấy? Tibbers, con gấu nhồi bông của cô ấy. Nhưng tại sao cô ấy lại gắn bó với món đồ chơi nhồi bông này và anh ấy có ý nghĩa gì với cô ấy? Làm thế nào mà Annie, một đứa trẻ nhỏ, có thể sống sót trong tự nhiên?

 

Đó chỉ là một số trong số ít câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết Annie Lore ngày hôm nay. Annie là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và cô có một cốt truyện bi thảm, giống như hầu hết các tướng đi khắp Summoner’s Rift.

 

Annie là ai?

Annie, như đã đề cập, là một cô gái trẻ. Cô là con gái của Gregori the Grey và vợ anh ta là Amoline, một phù thủy. Cặp đôi rời thủ đô Noxus để định cư ở phía bắc, vùng đất yên bình của Noxus. Trong chuyến hành trình đến ngôi nhà mới, những câu chuyện về những chú gấu từng lang thang trong vùng đã mê hoặc Amoline.

Khi họ đã ổn định chỗ ở tại nhà, Amoline bắt đầu khâu một trong những con gấu mà cô đã nghe nói đến. Vào thời điểm này, cô ấy đang mang thai nặng nề và sẽ tặng con búp bê cho đứa con của mình sau khi sinh. Sau đó, khi khâu xong chiếc cúc áo cuối cùng, cô chuyển dạ.

Ngay từ khi Annie được sinh ra, cô đã yêu thích chú gấu nhồi bông và khi lớn lên cô luôn muốn chơi với chú gấu này. Anh là người bạn thân nhất và là món đồ chơi yêu thích của cô. Sau đó, khi Annie còn nhỏ, cô đã bị bệnh cùng với cha mình. Nhiệt độ của cô ấy tăng lên và Amoline lo lắng đến mức phải rời đi ngay trong đêm để lấy nước lạnh như băng từ sông. Cô ấy không bao giờ trở lại.

Truyền thuyết về nhà vô địch kể rằng Gregori đã tỉnh dậy sau cơn bệnh và Annie cũng đã bình phục. Cô bé cứ ước ao và hy vọng một ngày nào đó mẹ sẽ trở về. Cô đợi và ngồi bên chỗ mẹ yêu thích, không bao giờ từ bỏ hy vọng được gặp lại mẹ.

Annie rất được người chơi ưu ái vì vẻ ngoài xinh xắn

 

Nhiều năm trôi qua, ngày càng có nhiều người định cư chuyển đến khu vực cổ kính của Noxus. Một trong những người định cư đó là Leanna, một bà mẹ đơn thân đang tìm kiếm một cuộc sống mới bên ngoài Thủ đô – cuộc sống với người cha góa bụa của Annie, Gregori. Đến thời điểm này, Annie đã được chiều chuộng vì là con một và phải học cách chấp nhận việc có một cô em gái.

Cô thường xuyên gây gổ với chị gái kế mới của mình, Daisy, mẹ kế của cô sẽ đổ lỗi cho Annie về bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Người phụ nữ cảnh giác với Annie và tính khí bốc lửa, hoang dã của cô mỗi khi cô nổi giận, đứng về phía con gái mình bất cứ khi nào có thể, bỏ mặc Gregori giữa mọi chuyện.

Rồi một ngày nọ, khi đang chơi đùa ở vùng biên giới hoang sơ, Daisy vô tình tử vong và tai họa một lần nữa ập đến với gia đình. Tức giận và đau buồn, Leanna đổ lỗi cho Annie về cái chết của con cô và đe dọa sẽ cướp Tibbers khỏi tay cô.

Tibbers là mảnh ghép cuối cùng của mẹ cô mà Annie để lại và, trước nguy cơ phải xa anh, cô không thể kìm được cơn thịnh nộ và bùng phát. Cô giải phóng hỏa thuật tiềm ẩn của mình và con gấu nhồi bông đã sống dậy giữa ngọn lửa.

Khi ngọn lửa tắt, Annie trở thành trẻ mồ côi và cô đơn. Kể từ đó, cô lang thang khắp biên giới và quê hương, tránh xa con người, tin rằng tất cả họ đều giống Leanna. Truyền thuyết về nhà vô địch của cô kể rằng cô lang thang trong rừng Noxus, không biết đến những nguy hiểm, được Tibbers bảo vệ và không biết về sức mạnh của chính mình… chỉ tìm kiếm ai đó để chơi cùng mình.

Làm thế nào mà Annie có được sức mạnh?

Annie có nhiều bộ kĩ năng phép thuật khá hữu ích

 

Vì Annie là con gái của một phù thủy xám và một thầy phù thủy, nên Annie được sinh ra để có sức mạnh ma thuật to lớn. Mặc dù lúc đầu nó không hoạt động, nhưng qua cơn thịnh nộ khi con gấu nhồi bông của mình bị đe dọa, Annie đã khai thác được phép thuật của mình và sử dụng nó lần đầu tiên.

Di sản và huyết thống đã mang lại cho cô sức mạnh to lớn và khả năng phép thuật, mặc dù hiện tại cô đang lang thang ở Noxus và không thể kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của mình.

Annie bao nhiêu tuổi?

Trong truyền thuyết, cô ấy khoảng 8 tuổi. Trong trang phục FrankenTibbers Annie, tuổi của cô ấy được ghi rõ. Da sử dụng cùng độ tuổi với mô hình nhân vật ban đầu của cô ấy. Vì vậy, chúng ta có thể suy luận rằng Annie vẫn mới 8 tuổi trong truyền thuyết về nhân vật của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *