Liên minh huyền thoại

Câu chuyện về Aurelion Sol, kẻ rèn ngôi sao

Aurelion Sol đang rất cần được làm lại. Bộ kỹ năng của anh ta đã lỗi thời và không hoạt động, khiến anh ta trở thành một trong những tướng ít được chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặt khác, truyền thuyết về tướng của anh ấy chẳng có gì là lỗi thời và nhàm chán.

Trong truyền thuyết về tướng này, chúng ta đi sâu vào tâm trí của Aurelion Sol, người rèn ngôi sao. Nếu không có sức mạnh của anh ấy, chúng ta sẽ không bao giờ được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại và thế giới Runeterra.

Aurelion Sol là ai?

Aurelion Sol là một sinh vật lâu đời được biết đến với cái tên Star Forger. Anh ta đã lang thang trong chân không vĩnh cửu của cõi thiên đường, lấp đầy khoảng trống bằng những điều kỳ diệu và quang phổ lấp lánh ở bất cứ nơi nào anh ta đến.

Những người thuộc đồng loại của anh là những sinh vật thích sự cô độc, tự mình di chuyển, rèn giũa những triết lý lấy bản thân làm trung tâm. Aurelion Sol cũng không khác gì đồng loại của mình, cũng di chuyển dọc Celestia, lãnh đạm và thiếu tò mò như mọi người khác.

Cho đến một ngày, anh tình cờ gặp một thế giới ngập trong ánh sáng mặt trời của một ngôi sao mà anh đã rèn luyện từ rất lâu trước đó. Một điều chắc chắn là anh không phải là người tạo ra thế giới này. Anh tò mò một cách bất thường về thế giới này và những nền văn minh non trẻ trên đó.

Anh tiến lại gần hơn, hãnh diện trước sự chú ý của khán giả bên dưới. Anh tìm đường đến Targon, nơi người dân chào đón anh. Aurelion Sol đến trước mặt họ trong hình dạng một con rồng to lớn và khủng khiếp đến từ các vì sao.

Aurelion Sol được xem là vị thần tối cao trong LMHT

 

Người dân Targon tôn thờ Aurelion Sol, và các Thượng nhân yêu cầu ban tặng anh một món quà phù hợp, vì anh là người đã mang đến cho họ ánh sáng vàng của mặt trời. Một lúc sau, Aurelion Sol được trao một chiếc vương miện lớn.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nó ngự trị trên đầu anh, anh nhận ra rằng đây không phải là một món quà. Chiếc vương miện này là một lời nguyền vì nó bám chặt vào đầu anh và không thể nào gỡ ra được. Khi nó ngồi trên đầu anh, nó hút hết kiến thức của anh về rèn mặt trời, những kẻ phàm trần tầm thường sẽ đánh cắp kiến thức của anh.

Các Thượng thể của Targon buộc con người phải làm việc và tạo ra một chiếc đĩa lấp lánh vĩ đại. Họ cũng sử dụng năng lượng thiên thể của anh ấy để tạo ra các chiến binh thần thánh cho một cuộc chiến chưa diễn ra trong tương lai.

Trong chớp mắt của Star Dragon, thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh và thảm họa, và Aurelion Sol nhận ra rằng lời nguyền của chiếc vương miện đang dần biến mất. Một miếng vàng rơi ra, báo hiệu rằng anh ta sẽ sớm được tự do một lần nữa và sau đó anh ta sẽ trả thù chính xác những kẻ phàm trần dám xích anh ta vào thế giới này.

Aurelion Sol có phải là Thiên thể?

Aurelion Sol là một sinh vật rất mạnh theo truyền thuyết LMHT

 

Aurelion Sol là một thiên long theo truyền thuyết của mình. Anh ta là một trong những thiên long lâu đời nhất còn tồn tại và đã rèn ra nhiều mặt trời trong suốt thời gian của mình. Tuy nhiên, anh ta đã bị lừa và bị xích vào thế giới phàm trần, và hiện đang chờ trốn thoát để có thể tiêu diệt thế giới đã bắt anh ta làm nô lệ.

Aurelion Sol có phải là tướng mạnh nhất theo LoL Lore không?

Theo truyền thuyết của anh ấy, anh ấy là nhân vật mạnh nhất trong tất cả truyền thuyết về LoL. Anh ta có thể sử dụng sức mạnh để tạo ra các ngôi sao và thế giới, điều mà không tướng nào khác có thể làm được. Tuy nhiên, một Rioter đã từng tuyên bố rằng Zoe mạnh ngang ngửa với Aurelion Sol, khiến cô có lẽ là vị tướng mạnh thứ hai theo truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *