Valorant

Chamber: Câu chuyện của Người phá vỡ hòa bình

Khi rạp chiếu phim Chamber ra mắt, mọi người đều bối rối. 

 

Trong khi mọi đặc vụ đang chiến đấu với các đối tác trong gương của họ thì Chamber đang làm việc cùng với phiên bản gương của mình! Nhưng tại sao Chamber lại quan trọng đối với câu chuyện Valorant? Chà, VALORANT Protocol đang tìm cách tiếp cận thế giới phản chiếu đó. Khi thực hiện nhiệm vụ này, Brimstone và Viper bị mắc kẹt. Chamber chính là người đã giúp họ thoát khỏi cái bẫy đó, trong khi anh lại tham gia VALORANT Protocol.

Mặc dù Chamber đã giúp đỡ Giao thức VALORANT, thậm chí thiết lập cách để tiếp cận thế giới gương, nhưng anh ta không ngây thơ như vẻ ngoài của mình. Bản đồ Fracture là một cơ sở nghiên cứu được gọi là cơ sở nghiên cứu Everett-Linde. Mục đích của cơ sở này là tạo ra một nguồn Radianite không giới hạn để hỗ trợ thế giới gương và thế giới nguyên bản. Chamber và bản sao gương của anh ta đã phá hủy nó. Tại sao? Chúng ta không biết, nhưng quá trình này đã giết chết nhiều nhà khoa học và nó đã giết chết lý tưởng vì hòa bình và lợi ích lớn hơn của thế giới.

Câu chuyện về viên ngọc quý giá

Trước đây chúng tôi đã có những đoạn giới thiệu dẫn đến Pearl thông qua Ruben Pontes và Oran McEneff mà bạn có thể đọc thêm tại đây. Nói một cách đơn giản, họ là những nhà khoa học tại Fracture, sống sót sau thử thách của Chamber và du hành đến Mirror Earth. Các đặc vụ của chúng tôi cũng đã thực hiện thành công việc đó và nhận thấy mình đang ở trong một mái vòm địa lý dưới nước. Nhưng tại sao họ lại sống như vậy mà không ở trên mặt nước?

Chamber được cho là kẻ phản bội trong các đặc vụ

 

Sự thật không thể nào hơn khắc nghiệt. Các đặc vụ của Mirror Earth đã đánh cắp Radianite từ Trái đất của chúng ta, không phải vì lợi ích riêng của họ mà như một phương tiện để tồn tại vì mái vòm dưới nước chạy bằng Radianite. Trái đất của họ phải hứng chịu sự thay đổi khí hậu thảm khốc, khiến họ phải định cư dưới nước bằng cách đánh cắp nguồn cung cấp Radianite của chúng ta.

Mặc dù đó là câu chuyện chính của Pearl nhưng vẫn có một số điểm chính thú vị cần được đề cập. Trước hết, các đặc vụ Valorant trong Mirror Earth được gọi là Quân đoàn. Và họ không hề bị ẩn giấu khỏi thế giới mà còn được ca ngợi là những người nổi tiếng với truyện tranh và tượng nhỏ của riêng mình.

Thế giới gương

Thứ hai, Tập đoàn Vương quốc được biết đến với cái tên Vương quốc Công nghiệp trong Trái đất Gương. Họ hợp tác chặt chẽ với một công ty khác tên là Atlas. Atlas có lực lượng dân quân tư nhân theo yêu cầu mà bạn có thể thấy trong đoạn phim ở trên. Một số người suy đoán rằng họ thực sự đã chế tạo những thiết bị dịch chuyển tức thời đầu tiên đến các thế giới khác.

Chamber được cho là kẻ đến từ thế giới song song theo lý thuyết

 

Chúng tôi biết điều này nhờ bảo tàng trên địa điểm B của Pearl, nơi giải thích toàn bộ dòng thời gian của các sự kiện trên Mirror Earth. Nó cho thấy các cổng thông tin từ First Light đến Atlas và sự thay đổi khí hậu thảm khốc mà họ đã phải chịu đựng.

Một điều khác chúng ta nên theo dõi kỹ là câu chuyện của Ruben Pontes và Oran McEneff. Hiện tại, họ đang chạy trốn trong Mirror Earth, và chúng ta thậm chí có thể tìm thấy ngôi nhà của Ruben Pontes trên Pearl được dán băng cảnh sát. Điều thú vị ở đây là những áp phích truy nã gọi Oran McEneff là “người ngoài hành tinh bất hợp pháp”.

 

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về câu chuyện truyền thuyết Valorant cho đến nay. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê truyền thuyết, chúng tôi khuyến khích bạn lưu bài viết này ở đâu đó vì chúng tôi dự định cập nhật nó liên tục với những thông tin mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một số thông tin thú vị về các đặc vụ Valorant, hãy nhớ theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *