Chi tiết thay đổi map Lotus của VALORANT bản Patch 8 Valorant

Chi tiết thay đổi map Lotus của VALORANT bản Patch 8

VALORANT Patch 8 chỉ còn vài ngày nữa và Riot Games đã dần bắt đầu tiết lộ mọi thứ mà người chơi có thể mong đợi từ nó. Điều này bao gồm xoay bản đồ mới, súng bắn tỉa, v.v. Tuy nhiên, một trong những thay đổi lớn nhất trong VALORANT Patch 8 đến với bản đồ Lotus. Bản đồ đang được cải tiến lớn và đây là tất cả những thay đổi đối với nó.

Lotus thiên về phòng thủ hơn trong VALORANT Patch 8?

Trở lại tháng 9 năm 2023, có một video xuất hiện trên X và Reddit. Video này bao gồm những thay đổi có thể xảy ra đối với bản đồ Lotus trong VALORANT. Trong vài ngày đầu tiên kể từ khi phát hành, nhiều người cho rằng nó là giả. Điều này là do bản đồ đã được tung ra chỉ vài tuần trước đó.

VALORANT sẽ có nhiều lối chơi khác nhau trong bản patch 8

 

Chuyển nhanh đến tháng 1 năm 2024 và có vẻ như nhiều thay đổi đó là đúng. Lotus là bản đồ thứ hai trong VALORANT với 3 địa điểm trồng cây. Nhìn vào cấu trúc của bản đồ, nhiều người hy vọng rằng Trang C của bản đồ sẽ được làm lại. Điều này là do nó có một vùng trồng trọt rộng lớn bao phủ phần lớn diện tích. Chúng ta hãy cùng xem những thay đổi tại từng địa điểm nhà máy trên Lotus trong VALORANT.

 

Site A của Lotus sẽ thay đổi trong VALORANT

Map Lotus sẽ có nhiều sự đổi mới trong patch 8

 

Thay đổi lớn đầu tiên trên A Site là ở A Hut. Trước đây, nó chỉ là một cấu trúc đường hầm mà người chơi có thể đi qua và trồng trọt. Bây giờ, đường hầm đó đã đóng lại. Thay vào đó, giờ đây có một túi nhỏ ở mặt sau để người chơi có thể cắm trại. Những kẻ tấn công cũng có thể cắm cành vào trong túi không gian này.

Sự thay đổi tiếp theo xuất hiện giữa liên kết A và A main. Đây là một phần của bản đồ bao gồm cánh cửa có thể phá vỡ để vào địa điểm B. Bây giờ, gần cánh cửa đó, có những chiếc hộp dọc theo bức tường. Thay vì bức tường có đường chéo, nó thẳng, mang lại nhiều không gian hơn. Lý tưởng nhất là một nơi ẩn nấp để đặt dịch chuyển của Chamber.

Một thực tế khá phổ biến là site B của Lotus tập trung khá nhiều trong VALORANT. Do đó, thay đổi lớn đầu tiên là độ dài đường dẫn của A Link đã tăng lên. Điều này chủ yếu là để đảm bảo rằng cả Killjoy Swarm Grenade và Viper Mollie đều không có tác động rất cao.

Thay đổi thứ hai được thực hiện là địa điểm B cũng như vùng trồng cành. Bây giờ nó đã được làm nhỏ hơn một chút và song song với các hộp. Đường dẫn của B chính đã được mở rộng và Địa điểm B đã được mở rộng.

 

Nếu chúng ta nhìn vào meta trên bản đồ này, chúng ta chắc chắn sẽ thấy sự gia tăng trong thiết lập bộ khởi tạo kép. Ngoài ra, các đặc vụ như Breach, Chamber và Viper có thể thấy mức độ chơi tăng lên. Một điều thú vị mà chúng tôi có thể đưa ra là có nhiều khả năng thấy Sova được sử dụng trong trận đấu xếp hạng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *