Bắn súng Bắn súng

Chơi đa nền tảng có được hỗ trợ trong Hell Let Loose không?

Bạn có phải là một trong số nhiều người chơi say mê và say mê chơi Hell Let Loose và tự hỏi liệu có hỗ trợ đa nền tảng không? Đừng lo lắng; bạn không đơn độc, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong vấn đề này.

 

Nếu bạn chưa biết Đa nền tảng nghĩa là gì? Chúng tôi sẽ nói với bạn. Về cơ bản, đa nền tảng cho phép người chơi chơi trò chơi trên các hệ máy console và PC của đối thủ. Thông thường, các trò chơi như Hell Let Loose được hưởng lợi từ việc hỗ trợ Đa nền tảng.

Ngoài ra còn có một thuật ngữ khác, Tiến trình chéo, mà bạn phải biết. Phát triển chéo có nghĩa là nếu bạn có trò chơi trên nhiều nền tảng và nếu có hỗ trợ cho trò chơi đó thì tiến trình của bạn sẽ được thực hiện trên nhiều nền tảng. Thật không may, mặc dù đa nền tảng trên Hell Let Loose có hỗ trợ, nhưng điều đó không xảy ra với hỗ trợ phát triển chéo.

Hell Let Loose All About là gì?

Hell Let Loose All About đang hút người chơi nhờ vào đồ họa chân thật

 

Đối với những người chưa quen, Hell Let Loose là một trò chơi chỉ dành cho nhiều người chơi lấy bối cảnh Thế chiến 2. Lối chơi cốt lõi bao gồm định vị bắn nhanh, bắn súng nhập vai và gây nghiện cũng như nhiều người chơi chiến thuật.

Trọng tâm hoàn toàn là liên lạc trong đội và làm việc như một đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ. Chiếm được một khu vực, sau đó duy trì việc giữ vững khu vực đó là điều quan trọng để giành chiến thắng. Thử thách nằm ở khó khăn mà cả hai bên trong các đội tham chiến đều phải đối mặt, khi các cuộc không kích, đạn xe tăng và các cuộc tấn công bằng pháo hạng nặng đều gây chết người. Các đội của cả hai bên đều có quyền truy cập vào kho vũ khí tàn khốc.

Trong Hell Let Loose, người chơi có thể lựa chọn lực lượng của các quốc gia Đức, Liên Xô, Mỹ và Common Wealth. Mỗi người đều có trang bị và vũ khí đích thực để giúp bạn hòa nhập. Người chơi tham gia vào các đội chiến thuật bắt nguồn từ trận chiến đội 50 vs. 50 chính.

Đồ họa của trò chơi rất phi thường và tính chân thực của chiến trường tràn ngập không khí chiến tranh. Trò chơi là một thành công lớn với lượng người chơi. Mọi người đang tò mò muốn biết liệu có Đa nền tảng trong Hell Let Loose hay không.

Những nền tảng nào hỗ trợ Hell Let Loose?

Trước khi tìm hiểu xem Hell Let Loose có hỗ trợ đa nền tảng hay không, hãy xem nó có sẵn trên nền tảng nào.

Sau khi phát hành Hell Let Loose trên PC vào ngày 27 tháng 7 năm 2021, lần ra mắt bảng điều khiển tiếp theo là. Phiên bản Xbox Series X|S và PS5 của Hell Let Loose khiến mọi người tò mò về tính năng đa nền tảng.

Hell Let Loose All About có hỗ trợ đa nền tảng

Đáng buồn thay, bạn sẽ không gặp may nếu đang sử dụng Xbox One, PS4 hoặc sở hữu Nintendo Switch. Hell Let Loose không có sẵn trên hai bảng điều khiển có đồ họa kém hơn. Đương nhiên, điều này cũng có nghĩa là đa nền tảng trên Hell Let Loose không phải là một phần của Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Chỉ có bảng điều khiển của các cường quốc lớn mới có nó từ Microsoft và Sony.

Chơi đa nền tảng có khả thi không?

Tóm lại, Cross-platform trên Hell Let Loose thực sự có thể thực hiện được một cách khá dễ dàng. 

 

Bạn đã chơi Hell Let Loose chưa? Bạn đã chơi trò chơi này trên bảng điều khiển nào? Bạn đã thử tính năng Cross-play chưa? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến của bạn về trải nghiệm của bạn với trò chơi. Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Nếu bạn muốn xem một phần khác về các chủ đề liên quan đến game FPS thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *