Bắn súng Bắn súng

Đánh giá Back 4 Blood: “Một lợi ích tuyệt vời của Game Pass”

Back 4 Blood giống như tuổi dậy thì hậu tận thế với vô số cảm xúc mà nó có thể khơi gợi trong một lần chơi. Ở một đầu của quang phổ, có sự phấn khích tột độ, điên cuồng, phấn chấn khi sống sót sau một phần đặc biệt tàn bạo trong một tác phẩm, mọi người phóng mình qua cửa Phòng An toàn hoặc vào phía sau chiếc Hum-Vee để phóng nhanh về phía xa trong thời gian ngắn. để lấy lại hơi thở của bạn. Ở đầu bên kia, bạn hoàn toàn thất vọng khi nhìn chằm chằm vào phía sau chân của robot khi chúng từ chối hồi sinh bạn… một lần nữa.

 

Người kế thừa tinh thần của Turtle Rock sẽ thú vị nhất khi bạn tập hợp ba người bạn lại và lập đội để đối phó với dàn thây ma trong trò chơi – hay còn gọi là Ridden, như họ đã biết. Chiến dịch mà bạn sẽ thực hiện là một bộ phim b xuất sắc với những khoảnh khắc dàn dựng tuyệt vời mà bạn sẽ muốn cho những ai chưa xem chúng xem. Từ phân đoạn có máy hát tự động trong quán rượu cho đến cuộc chạy đua hỗn loạn để giải cứu nghiên cứu của một nhà khoa học trong khi một Special Ridden khổng lồ được biết đến với cái tên yêu tinh đập xuống nhà anh ta, đây là những khoảnh khắc mà Back 4 Blood thực sự tỏa sáng.

Lối chơi hỗn loạn

Phần lớn những gì bạn làm trong Back 4 Blood sẽ gây ra một đám đông bị Retch tấn công, mở nhầm cửa, khiến lũ chim sợ hãi, báo động cho Snitcher, v.v. và có rất nhiều Trò chơi Đặc biệt sẽ xuất hiện nói chung chúng trở thành bọt biển đạn hơn là một sự kiện. Đôi khi, nó thiếu một số khoảnh khắc kinh điển trong Left 4 Dead khi đội của bạn phải bò xung quanh để tránh làm phiền một phù thủy, cố gắng tránh sự tấn công dữ dội mà nó sẽ gây ra.

Back 4 Blood mang đến một thế giới đầy máu me, kinh dị

 

Việc không thể lập kế hoạch chứ không chỉ phản ứng, đặc biệt đúng khi bạn không thể hoặc không muốn tìm một đội đầy đủ và kết cục là nhóm của bạn tràn ngập các bot AI. Mặc dù những người bạn đồng hành do máy tính điều khiển của bạn rất giỏi trong việc gắn cờ Special Ridden, vật phẩm và đạn, cùng với việc chữa lành vết thương cho bạn khi họ có bộ cứu thương, nhưng họ lại cực kỳ tệ trong việc đón bạn khi bạn bị hạ gục. 

Tôi đã thất bại trong nhiều vòng đấu nhờ chứng kiến các robot AI lảng vảng xung quanh Cleaner bị bắn rơi của tôi, dường như không biết về sự hiện diện của tôi, chỉ để rồi chúng tự bị hạ gục vài phút sau đó. Thất bại do sơ suất của bot sẽ không bao giờ khiến bạn tức giận.

Sẽ còn khó khăn hơn khi bạn chỉ muốn chơi Solo, vì có tùy chọn menu chiến dịch solo dành riêng. Bởi vì các bot quá tệ nên tôi có xu hướng tránh nó nếu có thể – mặc dù tôi đã phải vật lộn để tìm những người chơi khác để tham gia vào các cấp độ sau, với một buổi tối dành 40 phút chờ đợi để tìm một người chơi khác tham gia vào chế độ chiến dịch. 

Chơi bài của bạn đúng cách

Điều đó cũng quan trọng, vì hệ thống thẻ bài là nơi chứa đựng sức mạnh chiến lược của trò chơi – tất nhiên là ngoài giao tiếp co-op tiêu chuẩn. Những bộ bài này là điểm khác biệt chính giữa Back 4 Blood và Left 4 Dead, và một khi bạn đã hiểu rõ về nó, nó có thể cho phép bạn thực sự trở thành kiểu người chơi mà bạn muốn trở thành.

Back 4 Blood cần phải có chiến thuật đúng đắn để thắng lợi

 

Có một bộ bài dành cho người mới bắt đầu dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ mở khóa các thẻ bằng cách sử dụng điểm cung cấp mà bạn kiếm được khi hoàn thành các vòng chơi. Khi bạn bắt đầu tạo một bộ bài tùy chỉnh chứa các lá bài mà bạn biết sẽ có lợi cho bạn, lối chơi và đội của bạn, bạn sẽ có một số niềm vui thực sự.

 

Trở lại 4 Blood rồi, là một túi hỗn hợp. Đây thực sự là một lợi ích tuyệt vời của Game Pass vì khả năng đấu súng xuất sắc, cơ hội hợp tác tuyệt vời và hệ thống thẻ bài mà bạn thực sự có thể tham gia. Tuy nhiên, các vấn đề về AI bot, các lựa chọn chiến dịch solo kỳ quặc và chế độ PvP đó, có nghĩa là Back 4 Blood chỉ được trải nghiệm tốt nhất khi có đầy đủ bạn bè, thật đáng tiếc khi trải nghiệm có thể thú vị đến vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *