Bắn súng Bắn súng

Đánh giá Borderlands 3: “Một trò chơi Borderlands cho fan”

Borderlands 3 là một trò chơi phục vụ người hâm mộ của trò chơi Borderlands, mặc dù trò chơi này gặp khó khăn do các vấn đề kỹ thuật và nhân vật phản diện mờ nhạt.

 

Tôi đếm số lượng súng tôi đã sử dụng trong suốt chiến dịch Borderlands 3. Nghiêm túc mà nói, tôi đã theo dõi bằng máy đếm tiền và mọi thứ. Tổng số, cho đến nay, đã lên tới 223. Khi đó, không hoàn toàn nằm trong lãnh thổ có giá trị lớn, nhưng tôi chắc hẳn đã bán, cười khúc khích hoặc bỏ qua hàng nghìn người khác trong suốt thời gian tham gia cuộc săn lùng kho tiền mới nhất của Gearbox và tôi thậm chí còn hầu như không chạm tới mức đó. bề mặt của trò chơi kết thúc đầy tham vọng của nó.

Bối cảnh lớn hơn

Lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của Borderlands 2, Gearbox không lãng phí thời gian để đưa người chơi quay lại câu chuyện đang diễn ra, để lại rất ít không gian cho những người mới bắt đầu tiếp tục câu chuyện cho đến nay. Bạn vào vai một trong bốn Thợ săn Vault mới, vì những lý do được tiết lộ trong một đoạn phim mở đầu được dàn dựng đẹp mắt khác của Gearbox, đang dẫn đầu cuộc chiến chống lại tai họa mới nhất của Pandora; Children of the Vault, một giáo phái cuồng tín gồm những tên cướp và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật do cặp song sinh phản diện Calypso lãnh đạo.

Borderlands 3 mang đến một thế giới rộng lớn, nhiều màu sắc hơn

 

Tuy nhiên, lần này, hành động không chỉ giới hạn ở hành tinh Pandora, vì Borderlands 3 hướng tầm nhìn tới các vì sao để thực hiện một nhiệm vụ có quy mô lớn hơn. Phạm vi vũ trụ này không chỉ cho phép câu chuyện nâng cao phần kể chuyện của nó mà còn mang lại cho Gearbox sự tự do khi cung cấp các khu vực mới để người chơi khám phá.

 Trong khi Pandora có khá nhiều vùng lãnh nguyên tuyết và hang động dung nham để bổ sung cho vùng đất hoang khô cằn rộng lớn của hành tinh, Borderlands 3 vận chuyển Vault Hunters của chúng ta đến những khu rừng nhiệt đới, cảnh quan thành phố theo chủ nghĩa tân tương lai và xa hơn nữa, với mỗi hành tinh mới đại diện cho một hộp cát hoàn toàn khác biệt với nó. cá tính riêng.

Nhiều loại súng

Các tựa game Borderlands trước đây thường đánh đổi chất lượng để lấy kích thước, trong đó số lượng tuyệt đối và sự đa dạng của súng là quá đủ để bù đắp cho cảm giác không trọng lượng nhẹ nhưng lan tỏa mang lại hương vị chiến đấu. Điều đó đã thay đổi với Borderlands 3, giờ đây phát ra tiếng vù vù với cùng mức độ phản hồi xúc giác mà bạn mong đợi từ bất kỳ game bắn súng AAA nào, củng cố Gearbox như một bậc thầy thực sự về nghệ thuật và khoa học về xử lý súng ảo.

Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ diễn ra suôn sẻ dưới nắp ca-pô của Borderlands 3 – toàn bộ chiếc xe cũng đã được tháo dỡ. Ví dụ, nhiều loại vũ khí hiện được trang bị các chế độ bắn thay thế, cho dù đó là súng bắn tỉa được trang bị một khẩu súng ngắn hay súng lục có thể phóng ra tên lửa siêu nhỏ chỉ bằng một nút bấm, trong khi cơ chế parkour như nhảy và trượt tăng tốc và làm phức tạp nhịp điệu chiến đấu và di chuyển.

Borderlands 3 đã đa dạng hoá vũ khí nhiều hơn với cơ chế cho thuê

 

Điều này, bên cạnh môi trường có thể bị phá hủy của Borderlands 3 và các đối thủ AI thông minh hơn, có nghĩa là bạn sẽ không còn phải cố gắng vượt qua một trận chiến khó khăn nữa, nhưng may mắn thay, bốn thợ săn vault mới của chúng tôi – một số lớp phức tạp và thỏa mãn nhất mà loạt phim từng có cho đến nay – có nghĩa là bạn thậm chí sẽ không phải thử.

Zane, Người điều hành, là người kém thú vị nhất trong nhóm, đặc biệt là vì tất cả các Kỹ năng hành động của anh ấy đã được loại bỏ gần như toàn bộ so với các trò chơi trước, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Amara, Moze và FL4K, tất cả đều mang lại điều gì đó mới đối với những cuộc đọ súng điên cuồng của Borderlands. 

Các nhánh Tăng cường mới trên mỗi cây tiến triển của Vault Hunter mở rộng các tham số để thể hiện bản thân thông qua chiến đấu, trong khi khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa các Kỹ năng Hành động được yêu cầu nhiều đồng nghĩa với việc bạn không còn bị phân loại vào một lớp con cụ thể cho toàn bộ quá trình chơi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *