Đa thể loại

Đánh giá Harry Potter: Wizards Unite

Vượt qua kỳ thi OWL nhưng chỉ đạt điểm “Chấp nhận được”.

 

Harry Potter: Wizards Unite có thể không phải là trò chơi thế giới phù thủy trong mơ của tôi nhưng tôi rất ngạc nhiên khi thấy mình thích thú với trò chơi nhập vai đi bộ thực tế tăng cường mới nhất của Niantic đến mức nào. 

Sự nghịch ngợm có thể quản lý được

Đó là một câu chuyện ngớ ngẩn nhưng không kém phần thú vị đối với tôi với tư cách là một người hâm mộ Harry Potter và nó cho tôi cái cớ để tiếp xúc với một số vật phẩm, con người và sinh vật nổi tiếng từ thế giới phù thủy. Và còn quầy báo Tiên tri hàng ngày. Tuy nhiên, câu chuyện được chia thành từng phần rất nhỏ vì nó sẽ được khám phá trong nhiều tháng tới, vì vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều văn bản, với một số VO, để kết hợp với một số khoảnh khắc nhân vật dễ thương từ các nhân vật mới, thật đáng ngạc nhiên. ấn tượng chính xác về Daniel Radcliffe và ấn tượng thiếu thuyết phục được cho là của Emma Watson và Maggie Smith.

Đối với bất kỳ ai đã chơi Pokemon GO, định dạng của Wizards Unite tỏ ra quen thuộc ngay lập tức và vẫn hoạt động như một nền tảng tuyệt vời cho trò chơi di động. Khám phá thế giới thực với lớp phủ mở rộng. Lần này, thẩm mỹ truyện đẹp hơn, đầy màu sắc hơn trên bản đồ của Wizards Unite – bạn tìm kiếm nhiều loại vật phẩm, ở đây được gọi là Vật có thể tìm thấy. Hoặc, những điều đáng bối rối. Thực ra, điều có thể gây nhầm lẫn là thứ giữ Có thể tìm thấy khỏi vị trí của nó trong không gian và thời gian, và bạn phải giải phóng Có thể tìm thấy khỏi điều có thể bối rối.

Harry Potter: Wizards Unite từng gây sốt trên cộng đồng game Mobile

 

Ngoài Vật có thể tìm thấy và Vật có thể gây nhiễu, bạn cũng có thể thu thập các nguyên liệu thuốc trên bản đồ, tìm Portmanteaus để giấu các Khóa cảng nằm rải rác trên khắp thế giới, quản lý danh sách bạn bè, đạt được các mục tiêu hàng ngày và liên tục, nâng cấp nghề nghiệp bằng cây kỹ năng và giải quyết Pháo đài nhiều người chơi. 

Wizards Unite không làm tốt nhất việc thu hút bạn vào mọi khía cạnh. thay vào đó, các hộp văn bản của nó chứa đầy những phụ kiện và khoảnh khắc nhân vật ngớ ngẩn, tuy thú vị nhưng lại khiến tôi mất tập trung vào việc thực sự dạy tôi cách trở thành một phù thủy giỏi hơn. Và điều đó thật đáng tiếc vì xét cho cùng, Wizards Unite không quá phức tạp. Nó thực sự thực hiện một số nội dung khá thú vị để nâng cao thể loại Niantic đã trở nên phổ biến, đồng thời cũng mắc phải một số sai lầm kỳ quái.

Wizards Unite không làm tốt các tính năng

Tôi rất thích thời gian của mình với Pokemon GO, phần lớn thời gian sau vài tháng đầu tiên của trò chơi đó là đi dạo xung quanh, thỉnh thoảng bắt cùng một Pokemon lần thứ mười một hoặc hy vọng Tyrannitar của tôi không bị đuổi khỏi một phòng tập thể dục. 

Với Wizards Unite, việc tách các Vật phẩm có thể thành nhiều loại khác nhau đã thực sự khuyến khích tôi thực hiện các cuộc săn lùng cụ thể, cố gắng tìm các địa điểm ở San Francisco có thể chứa các vật phẩm cụ thể, chẳng hạn như quảng trường gần văn phòng IGN sẽ chứa nhiều Nghệ thuật Hắc ám hơn mhững nơi có thể tìm thấy, trái ngược với công viên gần nhà tôi, nơi tôi có thể dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm Chăm sóc Sinh vật Huyền bí hơn.

Wizards Unite hiện không tạo nên sự thú vị như Pokemon GO

 

Và khả năng tuyệt vời về cơ bản là tạo uy tín cho một trang trong Sổ đăng ký – tức là đặt lại trang đó khi tôi đã thu thập đủ vật phẩm để nhận thêm XP khi thu thập thêm là một cách thực sự thông minh để khuyến khích tôi tiếp tục lâu dài sau khi tôi đã thu thập được nhiều hơn. đã tìm thấy chiếc loa ma thuật thứ 20 của tôi.

Bản thân các vật phẩm có mức độ hấp dẫn khi thu thập chúng và mặc dù nhiều hoạt hình có thể dễ thương để xem, nhưng sự lựa chọn đáng tiếc là đi theo thiết kế thực tế của các nhân vật con người không thể sánh được với những con người thật mà tôi đã thấy trong các bộ phim Harry Potter. 

Các nhân vật trong trò chơi gần giống với các diễn viên trong phim đã đóng vai họ, nhưng chi tiết nhẹ nhàng, hoạt hình có phần lởm chởm và biểu cảm hạn chế khiến các nhân vật có cảm giác giống trang phục Halloween hơn là người thật.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *