Đánh giá Little Nightmare - Ứng cử viên hoàn hảo cho game di động hay nhất Đa thể loại Đa thể loại

Đánh giá Little Nightmare – Ứng cử viên hoàn hảo cho game di động hay nhất

Trở lại năm 2017, Bandai Namco và Tarsier Studios đã phát hành bộ phim kinh dị đình đám dựa trên nền tảng giải đố Little Nightmares. 

Những lời khen ngợi ngay lập tức theo sau khi Little Nightmare ra mắt. Nhiều người vẫn chưa cảm thấy sự hấp dẫn cho đến khi hãng Playdicious phát hành nó trên thiết bị di động. Vì vậy, hãy cùng nhau xem thử vì sao Little Nightmare hấp dẫn.

Ứng cử viên hoàn hảo cho game di động hay

Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi chơi Little Nightmares là nhân vật chính nhỏ bé đến mức nào. Thức dậy trong một chiếc vali mà cô ấy thậm chí không thể có kích thước bằng một phần tư và tiến đến những cánh cửa có tay nắm mà cô ấy không có hy vọng với tới nếu không có sự trợ giúp. Rõ ràng ngay từ đầu rằng việc điều hướng cấu trúc nguyên khối rộng lớn này sẽ là một thách thức.

Little Nightmare từng khuấy đảo cộng đồng PC nay đã có bản Mobile

 

Trên bảng điều khiển hoặc PC, chắc chắn rằng điều này tự nó đã rõ ràng, nhưng việc nhìn thấy Six, nhân vật chính, đang vật lộn trong lòng bàn tay của bạn khiến cô ấy dường như càng dễ bị tổn thương hơn.

Nó cũng giúp tăng thêm bầu không khí khiến bạn gần gũi hơn với hành động. Nếu bạn chơi nó trong bóng tối như trò chơi gợi ý thì đó là một trải nghiệm rất hấp dẫn, nhưng nếu thể loại kinh dị không dành cho bạn, đừng lo lắng. Đó là một loại cảm giác tinh tế, hồi hộp, ám ảnh hơn nhiều, và ngay cả khi mọi thứ bùng nổ, nó cũng không gây sửng sốt mà chỉ thú vị. Một cách hoàn hảo để bước vào khía cạnh đáng sợ của trò chơi điện tử.

Nhịp độ chơi cân bằng

Về lối chơi, Little Nightmares có hai sơ đồ điều khiển cho người chơi lựa chọn; bàn phím ảo với các nút cố định được đặt trên màn hình để chơi trò chơi joypad cổ điển của bạn hoặc một hệ thống nhập vai trong đó thao tác vuốt sẽ quyết định chuyển động, nhảy và cúi xuống của bạn. Tất nhiên, đối với một trò chơi có bầu không khí như thế này, bạn sẽ nhập vai để thắp sáng bối cảnh game.

Little Nightmare luôn thu hút người chơi bởi nhịp độ chậm rãi

 

Sẽ không có chiến đấu trong phần lớn thời gian của bạn. Khi bạn thấy kích thước của kẻ thù đang rình rập bạn, với cánh tay của chúng đôi khi to gấp ba lần kích thước của Six, rõ ràng là cô ấy sẽ không có cơ hội chiến đấu. 

Thay vào đó, bạn sẽ phải lén lút đi khắp thế giới với những cư dân đáng sợ và khó chịu, những kẻ dường như có ý định mang cô ấy đi vì mục đích bất chính nào đó. Little Nightmares hoạt động tốt nhất khi bạn đang cố gắng giải một câu đố với một trong những con quái vật này đang tuần tra, thực sự làm tăng thêm sự hồi hộp và yêu cầu thời gian hoàn hảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *