Đánh giá trực tuyến về Born Again - game MMORPG hấp dẫn, độc lạ Chiến thuật thời gian thực Đa thể loại

Đánh giá trực tuyến về Born Again – game MMORPG hấp dẫn, độc lạ

Born Again Online là một game MMORPG được tạo pixel từ Unnamed Studios. Trong đó, bạn trở thành một chiến binh dũng mãnh, chiến đấu với kẻ thù và cuối cùng chết, chỉ để được sinh ra một lần nữa, như bạn đoán vậy. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt theo phong cách cổ điển, môi trường hấp dẫn để khám phá và vô số kẻ xấu để chiến đấu.

Phong cách nghệ thuật cổ điển của trò chơi gợi lên cảm giác hoài cổ đồng thời khiến nó nổi bật so với phần lớn các game MMO di động trên thị trường. Màu sắc tươi sáng và đồ họa pixel kết hợp với nhau để tạo nên tính thẩm mỹ hấp dẫn. Nó được khen ngợi bởi nhạc nền đơn giản mà bạn mong đợi một game nhập vai cổ điển sẽ có.

Permadeath: một cơ chế khó chịu nhưng đầy thú vị

Born Again Online sử dụng permadeath, nghĩa là khi nhân vật của bạn chết, họ thực sự chết. Không có điểm kiểm tra hoặc lưu trước đó để tải lại. Thay vào đó, bạn sẽ được đưa về màn hình tạo nhân vật, nơi bạn có thể chọn tạo một chiến binh khác và bắt đầu lại.

Giống như tất cả các trò chơi có tính năng cho phép, Born Again Online không dành cho tất cả mọi người. Chết đi chết lại, buộc phải bắt đầu lại từ cấp độ một, không dành cho người yếu tim. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên nhẫn để học hỏi từ mỗi cái chết và tận hưởng cảm giác giống như một kẻ lừa đảo hay, thì bạn sẽ thích những gì trò chơi mang lại.

Born Again có lối chơi độc đáo dù đồ họa không lung linh

 

Là một chiến binh dũng cảm, nhiệm vụ của bạn là đánh bại nhiều kẻ thù đang khiến Ngoại giới rơi vào hỗn loạn. Bạn sẽ chiến đấu với mọi thứ, từ sinh vật đá và nhện cho đến các vị vua và các vị thần khi bạn mang lại trật tự cho vùng đất. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ thấy mình đang ở trong cõi Linh hồn. Từ đây, bạn có thể đi vào các cổng vào các cõi bên ngoài khác nhau. Mỗi người chơi có một loại kẻ thù riêng để bạn đối đầu. Khi chết, bạn sẽ trở lại cõi linh hồn, nơi đóng vai trò là trung tâm.

Không chỉ là chiến đấu

Mặc dù chiến đấu là trọng tâm chính nhưng Born Online Again còn có nhiều thứ hơn là chiến đấu với kẻ thù. Khi khám phá thế giới rộng lớn của Born Online Again, bạn sẽ khám phá được những bí ẩn và kho báu. Bạn sẽ cướp được áo giáp và vũ khí mới từ những kẻ thù đã ngã xuống, sau đó bạn có thể trang bị những thứ này. Áo giáp và vũ khí khác nhau có đặc tính khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo trang bị loại phù hợp nhất với chiến lược chơi trò chơi của bạn.

Hệ thống combat của Born Again cũng thu hút người chơi

 

Born Again Online là một game MMORPG cực kỳ thử thách, kết hợp giữa chiến đấu hack-and-slash với cơ chế giống như lừa đảo. Permadeath có thể vừa là một điều may mắn vừa là một lời nguyền. Việc chết liên tục thật khó chịu, đặc biệt là khi nhân vật mới của bạn sẽ ở cấp một. Tuy nhiên, việc giữ cho một nhân vật tồn tại đủ lâu để họ đạt đến cấp độ cao là một niềm tự hào.

 

Nghệ thuật pixel cổ điển mang đến cho trò chơi một cảm giác cổ điển, nhưng đối với MMO, nó mang lại cảm giác mới mẻ. Nếu bạn thích những trò chơi có cơ chế giống như trò lừa đảo, chiến đấu nhịp độ nhanh và mối đe dọa về cái chết vĩnh viễn đang rình rập, thì không đâu khác ngoài Born Again Online. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *