Danh sách đội hình Azure Ray DOTA2

Danh sách đội hình Azure Ray bị rò rỉ, sắp có thông báo chính thức?

Sau khi kết thúc ESL One Kuala Lumpur 2023, Azure Ray đã chứng kiến một sự thay đổi lớn về đội hình. 

Tình hình của Azure Ray hiện tại

Ba người chơi của nó – Guo “Xm” Hongchen, Lin “Xxs” Jing và Zhao “XinQ” Zixing đã chuyển đến Xtreme Gaming. Kết quả là đội vô địch ESL One Kuala Lumpur 2023 thiếu vắng đáng kể 3 tuyển thủ và cần người thay thế.

Azure Ray đang có nhiều sự xáo trộn đội hình hiện tại

 

Bình luận viên Dota 2 người Anh Benjamin “Bkop” Kopilow gần đây đã đến X để xác nhận đội hình Azure Ray mới. Theo Bkop, ba người chơi mới của Azure Ray được cho là Zeng “Ori” Jiaoyang, Zhang “Faith_bian” Ruida và Xu “fy” Linsen.

Đáng chú ý, trong một tuyên bố trước đó, Lin “planet” Hao, người hiện đang trong danh sách không hoạt động của LGD Gaming, đã nói rằng Zhang “Faith_bian” Ruida và Xu “fy” Linsen sẽ gia nhập Azure Ray trong khi tuyên bố rằng người đi đường giữa là một Streamer.

 

Đội hình Azure Ray theo dự đoán

Vào ngày 30 tháng 12, bình luận viên Dota 2 người Anh Bkop đã tweet rằng đội hình Azure Ray mới đã hoàn tất và đưa ra đội hình năm người được đồn đại trước cộng đồng.

Theo Bkop, đội hình như sau:

     Lou “Lou” Zhen

     Tăng “Ori” Tiêu Dương

     Zhang “Faith_bian” Ruida

     Xu “fy” Linsen

     Giang “天命” An

Bkop nói thêm rằng: “Thật là một thời điểm đáng sống cho CN [Trung Quốc] Dota,”. Đây là lời ngụ ý rằng Azure Ray là một đội mạnh. Trước đó, có tin đồn cho rằng hành tinh này là vị trí hỗ trợ vị trí thứ 4 mới cho Azure Ray nhưng sau đó anh ấy đã bác bỏ nó và tiết lộ rằng Faith_bian, người đã nghỉ hưu vào năm ngoái, sẽ trở lại gia nhập Azure Ray với tư cách là offlaner mới. Điều thú vị là trong một buổi phát trực tiếp, fy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ gia nhập hàng ngũ Azure Ray.

Azure Ray sẽ thay đổi lớn trong năm nay

 

Vì chưa có tên cho người đi đường giữa tiềm năng nên người hâm mộ suy đoán rằng Lu “Somnus” Yao hoặc Zhang “Paparazi” Chengjun sẽ là người đi đường giữa mới. Tuy nhiên, Paparazi sau đó đã bác bỏ những tin đồn này và phủ nhận mọi khả năng anh sẽ trở lại.

Đáng chú ý, chỉ vào tuần trước, người chơi Xtreme Gaming Zhao “XinQ” Zixing đã nói: “Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ nói về nó một cách công khai, nhưng tất cả những người tham gia đều biết rằng chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi này sau ESL One Kuala Lumpur [2023].”

Theo CN Dota In A Nutshell, fy đã lưu ý rằng Azure Ray có thể xác nhận danh sách của mình vào ngày 31 tháng 12. 

Theo bản dịch, fy nói: “Tôi nghĩ họ sẽ công bố danh sách của mình vào ngày 31 tháng 12. Chủ sở hữu của AR nói rằng lẽ ra đó là món quà năm mới của anh ấy dành cho tất cả người hâm mộ, nhưng tôi đã tiết lộ mọi thứ về họ.”

 

Tuy nhiên, người hâm mộ nên coi nhẹ những suy đoán và tin đồn này cho đến khi tổ chức công bố danh sách chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *