WWE 2k24! esports Đối kháng Đối kháng

Đây là mọi thứ bạn có thể mong đợi trong WWE 2k24!

Sau khởi đầu khó khăn với WWE 2K20, loạt phim đã có sự trở lại vững chắc với WWE 2K22 và WWE 2K23, mang đến cho người hâm mộ hy vọng về một phần phim đình đám khác vào năm 2024 với WWE 2K24.

Lịch ra mắt WWE 2K24

Mặc dù thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra, xét đến xu hướng thường niên hàng năm của nhượng quyền thương mại và mức độ phổ biến đang diễn ra của WWE, nó giống như một thời điểm chuẩn bị ra mắt phiên bản WWE 2K24. Nhiều người có cảm giác như một sự đặt cược an toàn mà tất cả đang chờ đợi. 

WWE 2K24 đang được các fan ngóng chờ từng ngày

Lịch phát hành trò chơi WWE có một chút thay đổi, với WWE 2K20 và những người tiền nhiệm của nó thường trở thành tâm điểm chú ý xung quanh SummerSlam. Tuy nhiên, WWE 2K22 và WWE 2K23 đã quyết định thay đổi mọi thứ, phá vỡ truyền thống bằng cách ra mắt tại Royal Rumble và tham gia sàn đấu game vào tháng 3. 

Sự thay đổi này hoàn toàn phù hợp với cơn sốt đấu vật đang thu hút người hâm mộ khi họ tiến đến WrestleMania, với sự kiện lớn diễn ra vào đầu tháng Tư. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn nhé, những người đam mê WWE! Mong đợi WWE 2K24 sẽ có màn ra mắt hoành tráng tại Royal Rumble, với hoạt động chơi game diễn ra vào tháng 3 năm 2024.

WWE 2K24 liệu có thất bại như phần trước?

Là một nhượng quyền thương mại hàng năm, WWE 2K24 có thể sẽ đi theo truyền thống cải tiến dần dần thay vì đại tu mạnh mẽ. Mặc dù có thể có những yếu tố làm thay đổi cuộc chơi, nhưng hãy dự đoán những thay đổi mang tính tiến hóa hơn là mang tính cách mạng. 

Trong khi ngôi sao trang bìa WWE 2K24 vẫn còn là một bí ẩn, xét đến xu hướng gần đây có sự góp mặt của những huyền thoại có sự nghiệp WWE rộng lớn, thì trò chơi đầu cơ vẫn tiếp tục! Liệu chúng ta có thể thấy một siêu sao có lịch sử lâu đời và mối liên hệ lâu dài với WWE trên trang bìa và chế độ giới thiệu không? Khả năng là vô tận và sự phấn khích đang tăng lên.

WWE 2K24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lối chơi hấp dẫn hơn bản cũ

WWE 2K23 mang đến cho chúng ta chế độ trò chơi WarGames ly kỳ, bổ sung thêm hương vị độc đáo cho trải nghiệm chơi trò chơi. Giờ đây, sự mong đợi đang ngày càng tăng đối với WWE 2K24 và những tính năng mới thú vị mà nó có thể tiết lộ. Có thể có một kiểu kết hợp đột phá nào khác đang chờ chiếm vị trí trung tâm cùng với Cover Star tiếp theo không? Trò chơi đầu cơ đang diễn ra sôi nổi và người hâm mộ đang háo hức muốn xem WWE 2K24 mang đến những điều bất ngờ gì cho họ.

Mọi thông tin mới nhất về WWE 2K24 sẽ được cập nhật sớm nhất trên trang của chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *