Bắn súng Bắn súng

Destiny 2 cuối cùng cũng cho phép bạn thay đổi ngoại hình sau 10 năm

Sau một thập kỷ dài, Bungie tiết lộ rằng cuối cùng họ cũng thêm menu tùy chỉnh nhân vật vào Destiny 2 và nó hoàn toàn miễn phí.

 

Sơ lược về bản cập nhật mới của Destiny 2

Destiny 2 khiến chúng ta vui mừng khôn xiết với bản cập nhật mới nhất của Bungie. Chúng tôi không chỉ nhận được nhiều nội dung Mùa điều ước hơn và mũ lấp lánh được nâng cao mà cuối cùng chúng tôi còn có thể thay đổi diện mạo của Người bảo vệ của mình. Tính năng này đã xuất hiện trong tâm trí chúng ta trong nhiều năm, thậm chí cả thập kỷ mà không có tin tức nào về sự xuất hiện của nó cho đến tận bây giờ. Công cụ tùy biến nhân vật sắp ra mắt thậm chí còn thú vị hơn vì nó miễn phí 100%.

Destiny 2 sẽ có nhiều nhiều thay đổi độc lạ trong thời gian tới

 

Đúng rồi. Theo Bungie, chúng ta sẽ có thể thay đổi diện mạo của mình trong Destiny 2. Nếu bạn đang du hành trong trò chơi không gian với sự sáng tạo khủng khiếp của một nhân vật tuổi teen (thậm chí là ghê tởm) hoặc đã chọn một số dấu hiệu đáng ngờ trên khuôn mặt, đừng ‘ đừng lo lắng. Trong bản cập nhật hàng tuần, nhà phát triển tiết lộ rằng bạn có thể sớm thay đổi giao diện nhân vật của mình khi tùy chỉnh nhân vật được triển khai.

Ngày ra mắt bản cập nhật Destiny 2 mới

Bản cập nhật sẽ ra mắt vào tháng 3 này, trước ngày phát hành The Final Shape. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy trò chơi và di chuột qua một tùy chọn mới trên màn hình chọn nhân vật. Không có tường phí và không có giao dịch mua tùy chọn. Đó cũng là một hệ thống tốt hơn hầu hết các trò chơi nhiều người chơi khác mà tôi chơi, như Bungie nói rằng chúng ta có thể sử dụng nó bao nhiêu lần tùy thích mà không phải trả phí hoặc không bị giới hạn số lượng thay đổi.

Điều duy nhất bạn cần thận trọng là bạn sẽ không thể thay đổi nguồn gốc của mình. Nếu bạn chọn trở thành một con người nhàm chán (hoàn toàn không thiên vị ở đây), xin lỗi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi “loại cơ thể, khuôn mặt, tóc, đầu và các dấu hiệu” của mình, quá đủ đa dạng để thêm gia vị cho Người bảo vệ của bạn.

Người chơi giờ có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật trong Destiny 2

 

Để mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hơn nữa để tùy chỉnh ngoại hình của mình, Bungie cũng đang đặt lại giới hạn tiền thưởng sau khi tính năng ngoại hình nhân vật đi vào hoạt động. Bạn có thể xem thông báo trong bài đăng Tuần này trong Định mệnh mới của nhà phát triển để tìm hiểu thêm về menu tùy chỉnh đã được chờ đợi từ lâu và các thông báo khác của Bungie bao gồm việc tăng dung lượng tia sáng và nội dung Mùa điều ước mới.

Trong khi chờ đợi để tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn có thể duyệt qua hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về các bản dựng Destiny 2 tốt nhất để chuẩn bị cho một số cuộc đột kích khốc liệt. Ngoài ra, hãy xem qua bản tổng hợp của chúng tôi về tất cả các lớp Destiny 2 để xem liệu có vai trò nào phù hợp hơn với sở thích và phong cách chơi cá nhân của bạn hay không.

 

Hãy nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để sẽ thấy tin tức, hướng dẫn và bài đánh giá về trò chơi PC hàng ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *