Diablo 4 giờ đây còn lại gì? Đa thể loại Đa thể loại

Diablo 4 giờ đây còn lại gì?

Nhà phát triển Blizzard nói về những bài học quan trọng mà anh ấy đã học được từ những tháng đầu tiên của Diablo 4

Nhà phát triển Diablo 4 nói gì?

Sự đón nhận chung xung quanh Diablo 4 đã có nhiều thăng trầm trong sáu tháng đầu tiên kể từ khi phát hành. Hiện tại, Diablo 4 đang ở trạng thái tốt hơn nhiều so với đầu năm nay. Rõ ràng, các nhà phát triển đã học được một số hiểu biết có giá trị trong việc điều chỉnh cẩn thận game nhập vai hành động khổng lồ này để đáp ứng mong đợi của cộng đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Electronic Playground Network, tổng giám đốc Diablo Rod Fergusson đã dành chút thời gian để suy ngẫm về sáu tháng đầu tiên của Diablo 4. 

Ông cũng nói về các bản vá lỗi thô và phản ứng dữ dội của cộng đồng sau đó. 

Diablo 4 đã từng trở thành cơn sốt toàn cầu khi mới ra mắt

 

Ông cũng tuyên bố thay vào đó, các bản cập nhật sắp tới sẽ có những thay đổi chu đáo hơn. Theo Fergusson, một bài học lớn mà Blizzard rút ra là đôi khi mọi thứ có thể bị tan vỡ để giữ niềm vui.

Những nhận xét này là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên và mới mẻ so với những tháng đầu của Diablo 4, do Blizzard đã nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa và loại bỏ những điểm kỳ quặc phổ biến trong trò chơi.

Diablo 4 đã cải thiện thế nào?

Mọi thứ đã sớm xuất hiện với nhiều bản vá trước mùa đầu tiên của Diablo 4. Cùng với việc thay đổi điểm kinh nghiệm cần thiết để đạt cấp độ cao hơn, một số nerf đã xuất hiện đối với các cách xây dựng lớp học phổ biến mà người chơi yêu thích, bao gồm cả lớp nhân vật Sorceress.

Diablo 4 hiện tại đang cải thiện chậm rãi để hút nhiều fan hơn

Những thay đổi này không được cộng đồng ưa chuộng đến mức các nhà phát triển Blizzard đã đột ngột tổ chức một buổi phát trực tiếp cộng đồng để giải quyết những thay đổi và thề sẽ làm tốt hơn với các bản vá trong tương lai.

Tính đến cuối năm 2023, Diablo 4 đang ở trạng thái tốt hơn nhiều so với giai đoạn đen tối của mùa hè năm ngoái. Cùng với sự kiện Season of Blood đang diễn ra, nó đã thực hiện các điều chỉnh thường xuyên để giảm tỷ lệ cho các con trùm và làm cho quá trình kết thúc trò chơi Diablo quen thuộc trở nên ít rắc rối hơn. Cho đến nay, cả hai thay đổi đều diễn ra tốt đẹp với cộng đồng.

Cùng với những nhận xét gần đây của Fergusson, các nhà phát triển đã liên tục tái khẳng định tầm nhìn nhất quán hơn về cách các bản vá Diablo 4 sẽ ra mắt. Hơn nữa, giám đốc cộng đồng Diablo, Adam Fletcher đã tuyên bố rằng D4 sẽ không thêm bất kỳ tùy chọn trả tiền nào để giành chiến thắng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *