Đa thể loại Đa thể loại

Độc lạ: Thông báo phát hành và ngưng hoạt động cùng 1 lúc của game di động

Một trò chơi di động được công bố gần đây vừa tiết lộ ngày phát hành vừa xác nhận ngày kết thúc dịch vụ của trò chơi trong cùng một tweet.

 

Trò chơi di động nổi tiếng sắp ra mắt Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live đã công bố đồng thời thời điểm ra mắt phiên bản Global của trò chơi và ngày ngừng hoạt động. Trò chơi mới nhất từ loạt phim hoạt hình thần tượng nổi tiếng rộng rãi tiếp nối trò chơi tiền nhiệm, Love Live! School Idol Festival, kết thúc hoạt động vào đầu năm ngoái. 

Trò chơi nhịp điệu di động ban đầu đã tự hào có hơn 40 triệu người chơi vào thời kỳ đỉnh cao vào năm 2018, phân chia giữa phiên bản Toàn cầu và phiên bản Nhật Bản. Giờ đây, trò chơi đã công bố ra mắt phiên bản Toàn cầu, đồng thời xác nhận việc ngừng dịch vụ.

 

Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live là gì?

Dựa trên bộ phim nổi tiếng Love Live! nhượng quyền đa phương tiện, Love Live! School Idol Festival đóng vai trò là một trò chơi nhịp điệu gacha có các nhân vật trong mỗi bộ phim chuyển thể từ anime của nhượng quyền thương mại. 

Thương hiệu được yêu thích này đã chứng kiến một số phần ngoại truyện của trò chơi điện tử, gần đây đã được chuyển thể thành Metroidvania với Yohane the Parhelion: Blaze in the Deepblue năm ngoái. Tình yêu sống! cũng đã sản xuất nhiều trò chơi di động với hai trò chơi School Idol Festival, cũng như School Idol Festival All-Stars như một sự kết hợp giữa game nhập vai và trò chơi nhịp điệu. Tuy nhiên, hiện tại, mục mới nhất của nhượng quyền thương mại dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn một cách đáng ngạc nhiên.

Thông báo kỳ lạ của Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live

Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live ra thông báo khiến fan sững sờ

 

Trong một thông báo mới được đăng lên Twitter của trò chơi, Love Live! School Idol Festival 2 đã chính thức xác nhận ngày phát hành toàn cầu sắp tới của trò chơi. Bài đăng tiết lộ rằng Phiên bản toàn cầu của phần tiếp theo của School Idol Festival dự kiến ​​ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2024. 

Tuy nhiên, trong cùng một bài đăng, trò chơi di động này cũng đã được xác nhận rằng trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 5, ngừng hoạt động. tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng. Dòng thời gian phát hành cuối cùng sẽ cho thấy trò chơi di động đang hoạt động và có thể chơi được chỉ trong ba tháng kể từ khi phát hành cho đến khi kết thúc dịch vụ.

“Tình yêu sống! School Idol Festival 2 Ngày phát hành trực tiếp kỳ diệu và ngày kết thúc dịch vụ

  Thời điểm phát hành: Tháng 2 năm 2024

  Ngày kết thúc dịch vụ: ngày 31 tháng 5 năm 2024”

 

Thông báo này đã vấp phải sự nhầm lẫn chung từ cả người hâm mộ trò chơi và cộng đồng game rộng lớn hơn. Nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi về quyết định của nhà phát triển Bushiroad về việc phát hành phiên bản Toàn cầu của trò chơi, do thời gian ra mắt ngắn. Những người khác đã so sánh sự ngừng hoạt động đột ngột của trò chơi với sự suy giảm nhanh chóng của phiên bản tiếng Nhật của School Idol Festival 2, kết thúc dịch vụ chưa đầy một năm sau khi trò chơi di động được phát hành. 

Tìm hiểu về Love Live! School Idol Festival

Bản gốc Love Live! School Idol Festival diễn ra lâu hơn đáng kể, bắt đầu vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào tháng 3 năm 2023.

Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live rất được yêu thích tại Nhật

 

Quyết định từ nhà phát triển Bushiroad về việc đóng cửa Love Live! School Idol Festival 2 diễn ra khi thương hiệu này gần đây đã tăng gấp đôi số lượng các phiên bản trò chơi điện tử của mình. 

Bên cạnh Blaze in the Deepblue đã đề cập trước đó, phần ngoại truyện giả tưởng của loạt phim này gần đây đã tiết lộ một phần ngoại truyện mới khác trong Yohane the Parhelion: Numazu in the Mirage. Mục nhập mới nhất từ nhà phát triển BeXide chuyển nhượng quyền thương mại thành một trò chơi xây dựng boong chiến lược, tương tự như các tựa game như Slay the Spire và Inscryption. Sự kết thúc của School Idol Festival 2 sẽ đánh dấu một kết thúc đáng tiếc cho thương hiệu game di động lâu đời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *