Dự đoán thay đổi của CS2 esports cho năm 2024 Csgo

Dự đoán thay đổi của CS2 cho năm 2024

Với năm 2024 đang diễn ra, chúng ta đang đánh dấu sự khởi đầu của năm dương lịch CS2 đầy đủ đầu tiên. Nhưng tương lai của Counter-Strike năm nay sẽ ra sao? Bối cảnh cạnh tranh sẽ chứng kiến những thay đổi lớn lao? Có người chơi nào mới nổi bật không?

Chúng tôi ta xem xét bản thân trò chơi, bối cảnh thể thao điện tử và đây là những dự đoán lớn về CS2 của chúng tôi cho năm 2024!

Liquid mất đi một thành viên

Rất nhiều ngôi sao đang được tạo ra từ đội hình Liquid CS2 toàn sao mới. Bước sang năm 2024, họ vẫn là một trong những đội có triển vọng thú vị nhất so với bất kỳ đội nào, với tiềm năng rõ ràng cho tất cả mọi người đều thấy.

Chúng tôi có một dự đoán có thể làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ không suôn sẻ ngay lập tức và Liquid sẽ kết thúc năm 2024 với ít nhất một thành viên khác trong đội. Nếu chúng ta phải đoán thì đó sẽ là Skullz vì anh ta có vẻ là người dễ sử dụng nhất trong đội hình hiện tại.

CS2 có tính năng chống gian lận xâm nhập

Không có gì ngạc nhiên khi vấn đề gian lận CS2 ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Khi càng có nhiều người chơi bị thuyết phục rằng những người khác đang gian lận, thì càng có nhiều người tham gia.

Hack đang là vấn đề lớn trong CS:GO 2

Vấn đề lớn là thiếu tính năng chống gian lận xâm nhập, giống như trong FACEIT. Điều này đã được chứng minh là giúp giảm đáng kể số lượng kẻ gian lận trong trò chơi và thật ngạc nhiên là Valve vẫn chưa áp dụng nó. VAC hiện không thực hiện được công việc.

Một trong những dự đoán lớn về CS2 của chúng tôi trong năm nay là Valve sẽ bổ sung tính năng chống gian lận xâm nhập vào CS2, khiến Premier trở thành một trải nghiệm phù hợp với FACEIT.

 

Astralis thắng sự kiện Cấp 1

Khi Astralis ký hợp đồng với jabbi và stavn từ Heroic, họ đã tự coi mình là kẻ thù công khai số một, sau một loạt những tình huống xoay chuyển kịch tính. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã tỏ ra mạnh mẽ hơn ở phía bên kia, có được hai trong số những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới.

Astralis liệu có quay lại thời kỳ hoàng kim?

 

Sự kiện đầu tiên của họ cùng nhau tại BetBoom Dacha đã không diễn ra như kế hoạch. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Astralis sẽ có những bước tiến lớn vào năm 2024. Trên thực tế, một trong những dự đoán CS2 lớn nhất của chúng tôi là họ sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong sự kiện Cấp 1 trong năm nay, điều mà tổ chức này đã không quản lý được trong vài năm nay. Nó có thể không phải là Major, nhưng đó là một sự khởi đầu.

 

Phía trên là 3 thay đổi lớn mà chúng tôi dự đoán từ CS2. Các bạn nghĩ sao, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *