LIỆU LINE UP SỪNG SỎ CẢN BƯỚC ĐƯỢC TEAM SECRET | LMHT | Jun88 - Esports Uncategorized Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – cuộc đối đầu giữa Team Secret với Viking Esport 

Chào mừng các bạn đến với Jun88 Esports. Vậy là VCS 2023 đã chính thức khép lại để nhường cho VCS mùa xuân năm 2024 đầy những biến động thú vị về dàn nhân sự của các đội tuyển.

 Cùng với đó là sự chào đón 2 gương mặt mới đến với VCS. Ngày hôm nay, hãy cùng Jun88 Esport dự đoán xem cặp trận mở màn cho cuộc đua đầu năm 2024 vào ngày 20/1 sẽ diễn ra như thế nào nhé ! Còn giờ thì.

Sự Đối Đầu Giữa Hai Nền Văn Hóa: Viking Esport và Team Secret

 

Trận đấu đầu năm 2024 chính thức được vén màn với sự đối đầu từ 2 cái tên đến từ hai trường phái khác nhau nhưng đều mang cho mình những sức mạnh to lớn từ những cá nhân xuất sắc đến lối đánh hoàn mỹ. Đó chính là sự đối đầu của Viking esport và Team Secret.

Viking Esport: Sự Kết Hợp Nghệ Thuật và Kĩ Năng Cá Nhân

Được biết là một đội tuyển đã thay da đổi thịt từ cái tên Saigon Buffalo chuyển sang. Viking esport đầy hứa hẹn khi mang về những cái tên vô cùng chất lượng và trong đó có 2 nhân vật đang được chú ý nhất là Kati và tân huấn luyện trưởng Hankay.

Viking Esport VCS mùa xuân 2024
Viking Esport VCS mùa xuân 2024

 

Dù là một đội hình khá triển vọng nhưng việc thay 3 nhân tố mới ở mỗi đường đang khiến cho chất lượng kết nối giữa các thành viên với nhau sẽ không được chặt chẽ như các đội tuyển khác, nhất là team secret.

Viking esport với sự hiện diện của Hankay sẽ được mặc lên một chiếc áo mới khi mang về cho mình một phân tích viên chất lượng cùng với bộ não chiến thuật thiên tài. Tổ đội Viking sẽ thể hiện một lối đánh đậm chất kĩ năng giữa các đường khi giờ đây họ đang sở hữu được mid king VCS – Kati.

Kati dù không nổi bật tại đấu trường quốc tế nhưng khi ở giải đấu quốc nội, anh vẫn thể hiện mình là một người sở hữu đầy đủ các kỹ năng solokill độc lập, thậm chí khả năng di chuyển hỗ trợ của anh cũng vô cùng tuyệt vời đã được thể hiện ở đội tuyển GAM trước đó. 

Còn đại tướng Shogun ở khu vực đường dưới cũng là một xạ thủ máu chiến khi đã thể hiện xuất sắc ở mùa giải trước. Mình tin là Shogun dù khoác lên người là một màu áo khác nhưng kĩ năng của anh cũng sẽ như vậy hay thậm chí là cao hơn bởi đã có người đồng sở hữu đội tuyển Sofm đứng ra chỉ bảo, bởi dù gì Sofm cũng đã từng là một xạ thủ trứ danh tại VCS.

Team Secret: Sức Mạnh Đặc Biệt Từ Đội Hình Gia Cố

Chứng kiến sự lột xác và bành trướng của team secret ở mùa giải 2023 thì chúng ta đều thấy được tổ đội này nguy hiểm đến mức nào.

Ngay cả GAM hay Team Whales tại thời điểm đó được đánh giá rất mạnh nhưng team Secret vẫn có thể làm khó được họ đến mức khó tin.

Năm 2024, đội tuyển giữ nguyên được đội hình 5 người nhưng sự ra đi của huấn luyện trưởng lại là điều khá đáng tiếc.

Team Secret VCS Mùa Xuân 2024
Team Secret VCS Mùa Xuân 2024

 

Điều này phần nào đã khiến cho cơ sở chiến thuật của cả đội sẽ có vấn đề trong lúc được đổi mới dưới bàn tay huấn luyện viên mới – Naul.

Nhưng không vì thế mà sức mạnh của Team secret sẽ hoàn toàn kém đi khi sự khủng khiếp của Hiro đã quay trở lại, lối đánh của anh cũng hoàn toàn nghiêng về khả năng đi đường và đánh 1 1 nhằm đì chết đối phương càng sớm càng tốt.

Cùng với họng súng đã được unlock của Eddie từ mùa giải trước đã phần nào cho thấy cặp bot của TS là vô cùng đáng gờm với khả năng trao đổi chiêu thức và tạo đột biến nơi cánh dưới.

Dự Đoán và Phân Tích Trận Đấu

Với mỗi nhân sự của cả hai đội, Team secret và Viking esport, mỗi đội tuyển đều cho thấy được chất lượng của dàn tuyển thủ cùng ban huấn luyện đã có thâm niên trong nghề. Nhưng sự liên kết trong giao tranh lại có phần nhỉnh cho TS khi đội hình được giữ nguyên ở mùa giải trước. 

Ngoài ra, Hiro vẫn là một nhân tố mạnh mẽ ở cánh đường trên mà mình nghĩ có thể được xếp vào một trong người chơi top lane hay nhất VCS hiện tại, Kratos chắc chắn sẽ gặp ít nhiều khó khăn ở giai đoạn đi đường. 

Vì thế Jun88 esport mạnh dạn dự đoán Team secret sẽ dành chiến thắng ở trận đấu này.

Theo Dõi và Like Jun88 Esports để Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

 

Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần comment. Hãy like và follow cho Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *