Dự đoán cặp trận 2/2 - Bộ đôi nòng cốt Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – Part 8 Ngày 2/2: MGN Blue vs Team Flash và Rainbow Warriors vs Team Secret

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports –  bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình dự đoán 2 cặp trận của ngày 2/2 tràn đầy cảm xúc và hồi hộp nhé ! 

MGN Blue Esports và Team Flash : Trận Đấu Nảy Lên Đỉnh Cao

Trận đấu đầu tiên của ngày 2/2 sẽ là sự gặp mặt của MGN Blue Esports và Team Flash

Mặt bằng chung chất lượng đội hình của hai đội tuyển này là khá tương đồng nhau bởi họ đều có những vị trí chắc tay nhất định.

Gương mặt nổi trội

Chẳng hạn như Froggy và Style ở trong đội hình MBE, họ chính là hai điểm sáng lớn nhất của đội hình và gần như sẽ được ban huấn luyện giao cho những quân bài là nòng cốt chính của toàn đội.

Còn đối với Team Flash, người thủ lĩnh luôn vui vẻ, nhiệt tình Yoshino thì luôn ổn định ở mỗi trận đấu, bể tướng rộng cùng với khả năng đi đường khá tốt sẽ hoàn toàn là lợi thế để áp đảo Ryuk phía bên kia chí tuyến.

MGN Blue Esports và Team Flash
MGN Blue Esports và Team Flash

 

Phía cánh dưới

Slay và Pudding cũng là một điểm sáng nơi cánh dưới hội tụ đủ tinh hoa giữa sự năng nổ của tuổi trẻ và kinh nghiệm chiến trường của người đi trước. Cặp bot này sẽ hoàn toàn có thể đọ súng nơi cánh dưới khi mà Style và Zodiac vẫn tỏ ra sai sót ở một số pha nhất định.

Khu vực là nơi mình vẫn đánh giá Sorn rất cao ở khả năng đọc map khi luôn biết cách tạo lợi thế cho đồng đội trong những pha đi đường. Còn Draktharr thì lợi đột biến ở những tình huống kiểm soát bùa lợi và sứ giả ở những khoảng thời đầu ván đấu.

Dự đoán của Jun88 Esports

Dù chất lượng đội hình là cân bằng nhau, nhưng mình vẫn cực kì tin tưởng vào hai nguồn sát thương chính bên phía MGN Blue esport là Froggy và Style. Chính vì họ đã từng ở trong những đội tuyển lớn nên tư duy di chuyển cùng với lối chơi chắc chắn sẽ mang đến sự thuận lợi cho MBE. Vì vậy cuộc chiến này Jun88 esport dự đoán MBE sẽ chiến thắng ở trận đấu này.

Rainbow Warriors vs Team Secret : Cuộc Chiến Nghiêm Túc

Trận đấu thứ hai trong ngày sẽ là cuộc gặp mặt của Rainbow Warriors và Team Secret

Nhìn kĩ ở ở trận mở màn 20/1, Rainbow Warrior dù có được trận mở màn cùng với đội MBE lên hạng giống mình nhưng lối đánh vẫn thật sự là quá mờ nhạt.

Rainbow Warriors vs Team Secret
Rainbow Warriors vs Team Secret

 

Chi tiết trận mở màn

Từ mối liên kết các thành viên trong đội cho đến xử lý kĩ năng đều nằm ở mức không thể chấp nhận được .

Đối đầu với Team Secret, 2T sẽ cực kì khó khăn khi đối đầu với một trong hai người chơi đi top là Hasmed và Hiro.

Trong khi Hiro thì thiên hướng về kĩ năng và win lane win game thì Hasmed lại mang cho mình một khả năng đọc bảng đồ cực kì tốt và lối đánh có phần quyết đoán.

2T sẽ càng bất lợi hơn khi tài năng của Qiang giờ đây đã nở hoa, Spot hay Hyo sẽ khó thể nào có thể bì lại được độ nhạy bén trong từng pha gank và cướp bùa lợi lớn ngay trước mắt đối phương.

Và tốt hơn hết, Raze nên cấm con bài Neeko trong tay của Aress khi anh chàng tuyển thủ đường giữa này tỏ ra quá thuần thục với chiêu cuối Nổ hoa, liên tục là những tình huống đi vào tâm của đội hình địch và phá tan khoảng trống mà xạ thủ phía bên kia có thể chơi.

Cặp bot Eddie và Taki vẫn đang bay rất cao ở trong mùa giải lần này, liên tục là những pha phản ứng với tốc độ cao và luôn luôn chớp thời cơ một cách chính xác sẽ khó thể nào có cơ hội cho bộ đôi Killer và Zin phía bên kia.

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – Part 7 VKE vs TW, CES vs GAM

Dự đoán của Jun88 Esports

Với sự chênh lệch to lớn về mặt đội hình như thế này, thật khó để có thể mong chờ một phép màu dành cho Rainbow Warrior khi giờ đây đội hình của họ đang gặp quá nhiều trục trặc ở giai đoạn đầu. Vì thế trận đấu này, Jun88 esport xin dự đoán đội chiến thắng sẽ là Team Secret.

Và đó là dự đoán của Jun88 Esports của ngày tranh đấu 2/2. Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần comment. Hãy like và follow cho Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *