DỰ ĐOÁN TRẬN ĐẤU NGÀY 25/1 - CHUỖI TRẬN ĐẤU 1 CHIỀU | LMHT | Jun88 - Esports Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 25/1 cùng Jun88 Esports – TW vs RW và CES vs TS

Xin chào các độc giả,, lại là Jun88 Esports đây – chào mừng đến với bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình dự đoán 2 cặp trận tuy không có quá nhiều sự chú ý nhưng vẫn là những cặp trận mang tính chất test đội hình để chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu tiếp theo. 

Team Whales vs Rainbow Warrior

Trận đấu đầu tiên của ngày 25/1 sẽ là sự gặp mặt của Team Whales và Rainbow Warrior.

Phân Tích Đội Hình

Nhìn chung cả hai đội tuyển đều có những nhân vật cộm cán của làng liên minh huyền thoại nhưng cá nhân team whales hiện tại đang có sự liên kết chặt chẽ hơn cùng với kỹ năng hoàn hảo ở từng vị trí.

TW vẫn đang có một mid laner khá chắc tay với khả năng kiểm soát bản đồ cực kỳ tốt và kỹ năng cá nhân hoàn hảo.

Team Whales VCS mùa xuân 2024
Team Whales VCS mùa xuân 2024

 

Nếu so với một Artifact vô cùng kỹ năng nhưng khả năng đọc bản đồ là còn khá thua thiệt so với Glory. Nhưng nói như thế không có nghĩa là khả năng đi đường của anh là kém hơn hoàn toàn, đặc biệt là có thể chính con đường giữa sẽ là nơi đường mạnh của Rainbow Warrior.

Điểm Mạnh và Yếu Tố Quyết Định

Sự thật thì tài năng của Spot ở khu vực rừng là không thể bàn cãi, nhưng đó là thời điểm ở GAM, còn giai đoạn ở SBTC anh lại không có quá nhiều đất diễn trước một DNK đầy khí thế hừng hực.

Nên về phía BeanJ, mình vẫn đánh giá anh cao hơn Spot ở thời điểm hiện tại từ việc kiểm soát rừng đến khả năng liên kết đồng đội .

Phía cánh dưới thật sự là quá khó cho Noway và Zin, dù Noway từng một kiện tướng trong làng xạ thủ nhưng thời gian 1)tham gia showbiz là quá lâu khiến cho mình không còn quá tin tưởng vào đôi tay tin tưởng của anh.

Rainbow Warrior VCS mùa xuân 2024
Rainbow Warrior VCS mùa xuân 2024

 

Phần ngược lại, Zin lại là một support khá hữu ích, dù anh không được đánh giá quá cao ở Gam nhưng anh vẫn là một trong những nhân tố khiến cho Gam trở thành một đế chế vững mạnh như hiện tại.

Cánh dưới team whales lại được đánh giá là cặp bot mạnh nhất VCS hiện tại với khả năng xạ tiễn của Artermis và kỹ năng bảo kê đồng đội tốt như Bie. Vì vậy bot lane khó lòng được cân bằng trong trận đấu này.

 Jun88 Esports Dự Đoán Kết Quả

Top lane với một Sparda hừng hực khí thế tuổi trẻ, 2T có thể làm nên điều kì diệu nhưng sẽ rất khó bởi Sparda vẫn có cho mình một lối đánh an toàn nhất định. Vì vậy việc khai thác ở vị trí đường trên có lẽ sẽ khá khó cho Rainbow Warrior.

Đối với kết quả trận đấu này, Jun88 Esport vẫn sẽ đặt niềm tin ở Team Whales.

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports  – TF vs CES, TW vs GAM

Team Secret vs Ceberus Esports

Trận đấu thứ hai của ngày 25/1 này cũng sẽ là trận chiến khá một chiều, sự đối đầu của team Secret và Ceberus esport.

Phân Tích Đội Hình

Đến với vị trí top lane, Pun vẫn là một người chơi có kỹ năng tốt với khả năng đi đường khá ổn ở Ceberus. Nhưng Hiro vẫn đang là trở thành một hiện tượng top laner ở VCS 2023, thậm chí là ở năm 2024 này, người ta dự đoán anh chàng sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Vị trí đi rừng dù đối đầu với Qiang luôn biết cách nắm bắt tình huống, có mặt ở mọi điểm nóng thì Ikigai cũng có những khả năng đó nhưng ở dạng thấp cấp hơn. Đối với mình, Ikigai vẫn là một tài năng đi rừng chưa được khai phá hết khi trong anh có một tư duy của người đi rừng vĩ đại. 

Điểm Mạnh và Yếu Tố Quyết Định

Vì thế cuộc chiến đi rừng, đối đầu với BeanJ như một bài kiểm tra sớm về độ chính của Ikigai đến với VCS 2024.

Khu vực đường giữa thì mình lại khá nghiêng về Richard1. Dù không chứng tỏ được quá nhiều ở năm 2023 nhưng Richard1 vẫn cho mình thấy được độ chín ở cách đọc bản đồ và kĩ năng đi đường ở mức tròn vai.

Team Secret VCS mùa xuân 2024
Team Secret VCS mùa xuân 2024

 

Còn đối với Aress, màu sắc của anh khá nhạt nhòa ở team Secret khi hầu hết mọi hào quang đều được nhường cho Hiro và Eddie.

Và cuối cùng là sự đối đầu của 2 cặp bot, thật quá khó khi đặt bàn cân so sánh với cặp bot hiện tại của team Secret. Eddie và Taki vẫn thể hiện được độ chính xác và sự liên kết của nhau trong giai đoạn đi đường cùng với những giao tranh nhỏ lẻ.

Cách nắm bắt cơ hội của Eddie đã cộng đồng thấy được anh vẫn là một xạ thủ đáng gờm tại VCS dù chỉ mới được debut ở thời gian gần đây.

Jun88 Esports  Dự Đoán Kết Quả

Cả hai đội đều có cho mình những nhân tố khá chất lượng và chắc tay. Nhưng để nói về sự liên kết đội hình thì team Secret vẫn đang khá nhỉnh hơn cùng với kĩ năng từng khu vực đường là khá tốt. 

Vì vậy đây vẫn là trận đầu mà Jun88 Esports nằm phe bên team Secret. Và đó là dự đoán của Jun88 Esport của ngày tranh đấu 25/1. Ý kiến của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần comment. 

Hãy follow cho Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nó. Còn bây giờ thì Jun88 xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *