Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 - Part 6 TF vs GAM, MBE vs VKE Liên minh huyền thoại

Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports TF vs GAM, MBE vs VKE

Xin chào các bạn, lại là Jun88 Esports – bản tin dự đoán vòng đấu VCS 2024. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi dự đoán 2 cặp trận mang tính chất dòng lướt qua 1 chiều, nhưng liệu có phép màu nào sẽ xảy ra không ? 

Thử trẻ trung của ⁠⁠Team Flash trước sức mạnh của GAM Esports

Trận đấu đầu tiên ngày 28/1 sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Team Flash và GAM Esports.

Lợi thế GAM Esports

Đúng như cái tên tiêu đề mà mình đã đề ra ngay từ đầu video, đây sẽ là trận chiến mà GAM Esports hoàn toàn lợi thế trước một đội Flash nhưng phải chật vật sử dụng những tài năng trẻ.

Trong khi đó dù GAM Esports đã mất đi những sức mạnh mạnh mẽ trong đội hình nhưng vẫn còn đó Kiaya và Levi là 2 cái tên cực kỳ sáng giá ở thời điểm hiện tại tại VCS.

Nổi bật đối tượng

Người trưởng thành bất đắc dĩ như Yoshino phải đối đầu với Kiaya ở thời điểm hiện tại thì vẫn có người ném đá khác. Với chiến thuật mà GAM Esports vẫn luôn đề cao, ắt cánh cánh trên vẫn sẽ là nơi mà đội quân vàng chăm sóc tốt với dàn hậu cần Levi và Blazes.

Cánh trên của Team Flash sẽ khó mà trụ lại khi Yoshino thì quá ổn định, Draktharr không thể hiện quá tốt ở những mùa giải trước và một Jane còn đầy non nớt nơi chiến trường.

Team Flash và GAM Esports
Team Flash và GAM Esports

 

Đường dưới 

Song với đó là bộ đôi Bot Lane, với tài năng trẻ của Pudding, có vẻ như việc cầm hòa được bộ đôi Pyshiro và Elio là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì suy cho cùng, bộ đôi mới bên Gam Esports vẫn chưa có quá nhiều diễn đàn đất đai ở mùa giải trước để có thể nói sẽ đè bẹp cổ được đôi bên kia.

Dự đoán của Jun88 Esports

Nhưng nếu bạn là một người chơi kỳ cựu lâu năm, thì việc nhìn hạng của hai đội tuyển thì bạn đều có thể nhìn thấy GAM Esports vẫn nhỉnh hơn nhìn thấy. Jun88 Esports thời gian này thì phải theo số đông mà bình chọn cho GAM Esports chiến thắng ở cuộc chạm trán này.

Team Flash
Đội Flash

Xem thêm : Dự đoán VCS 2024 cùng Jun88 Esports – TF vs CES, TW vs GAM 

Sự đối đầu giữa tân binh ⁠⁠MGN Blue và đội mạnh mạnh ⁠⁠Vikings Esports

Trận chiến thứ hai cũng được thực hiện theo dòng chuyển đổi 1 chiều trong ngày sẽ là cuộc gặp gỡ của MGN Blue esport và ⁠⁠Vikings Esports.

Sức Mạnh Đội Hình MGN Blue Esport

So với trận ở trên thì đội hình MGN Blue esport nhìn chung có vẻ khởi sắc hơn khi gặp một đội hình chỉ vừa mới kết hợp gần đây.

Bản thân đội hình MBE đã liên kết khá chặt chẽ với nhau khi cùng nhau chinh phục giải VCS, vì thế để nói về tính gắn kết các thành viên với nhau, chắc chắn MBE sẽ nhỉnh hơn.

Sự Đối Đầu Tại Các Vị Trí

Đường dưới: 

Khu vực đường dưới cũng là nơi khác lưu tâm khi bộ đôi Shogun và Kairi vẫn tỏ ra nhỉnh hơn so với bên kia chí tuyến. Với kinh nghiệm của Phong cách đã thi đấu ở một đội tuyển lớn như GAM Esports, công việc anh tìm ra những quân bài giải quyết được đôi bên là điều hoàn toàn có thể.

Kết hợp với Zodiac, cặp bot MBE cũng sẽ không chịu rìa với đại tướng Shogun đang hưng phấn khí thế.

Team Hình MGN Blue Esport
Team Hình MGN Blue Esport

 

Đường trên: 

Cánh đường trên với sự xuất hiện của Kratos và Ryuk sẽ trở thành tâm điểm chờ đợi của sự trở lại 2 cái tên này đầy khí phách ở làn trên cùng của làng này. Đây sẽ là cuộc chiến khẳng định ai sẽ đi vào đường đua tốt hơn khi cả hai đều chưa có quá nhiều đất diễn ở những mùa giải trước.

Đường Giữa:

Cánh giữa là nơi chênh lệch về kỹ năng hoàn toàn khi Froggy được đánh giá cao ở mảng đọc bản đồ. Còn Kati thì sẽ ngược lại. Tố chất ngôi sao trong anh đã tồn tại từ thời ở Team Flash, chàng tuyển thủ mít ướt này như đang nắm vị trí đế vương tại khu mid tại VCS nên khó ai có thể bì lại được với anh.

Dự đoán và Phân Tích của Jun88 Esports

Đặc biệt ở vị trí đường giữa đầy đến lớn, thật khó để MBE vừa lên hạng có thể đánh bại một Vikings Esports đang quá mạnh về nhân tài tổng hợp, sau đó còn có cả chủ nhà Sofm đang ngồi chễm chế ở vị trí đồng sở hữu. 

Vì vậy mà trận chiến này có lẽ Jun88 Esports đã phải theo chân Vikings Esports.

Và đó là dự đoán của Jun88 Esports về ngày tranh đấu diễn ra vào ngày 28/01. 

Theo Dõi và Cập nhật Nhật Tin Tức Tại Jun88 Esports

Ý kiến ​​của các bạn như thế nào, hãy để lại bình luận dưới phần bình luận. Hãy theo dõi Jun88 Esports để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về liên minh huyền thoại và những câu chuyện phía sau nhé. Còn bây giờ thì Jun88 Esports xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *