EA Sports College Football sẽ kịp ra mắt vào năm 2024? Thể thao Thể thao

EA Sports College Football sẽ kịp ra mắt vào năm 2024?

Không bao giờ ngừng tin tưởng vào một dự án có tiềm năng từ EA.

Lùm xùm về EA Sports College Football

Bất chấp những rào cản pháp lý, EA Sports College Football vẫn đang trên đường phát hành vào Mùa hè năm 2024 sau khi EA Sports giải quyết một vụ kiện được đệ trình vào đầu năm nay liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của các cầu thủ.

Được phát hiện bởi hãng kinh doanh thể thao On3, hãng này báo cáo rằng EA Sports đã đạt được thỏa thuận dàn xếp vào thứ Năm tuần trước với OneTeamPartners và The BrandR Group, hai cơ quan chuyên cấp phép cho các sinh viên-vận động viên. Trong một tuyên bố chung, cả hai cơ quan lưu ý rằng mọi bên đã đạt được giải pháp thân thiện cho tranh chấp trước đây liên quan đến việc cấp phép cho danh mục đại học.

EA Sports College Football đang gặp nhiều vấn đề về pháp lý

 

Tập đoàn BrandR đã đệ đơn kiện vào tháng 6 năm ngoái. Cơ quan này lập luận rằng khoản bồi thường cho các sinh viên-vận động viên đã cấp phép cho trò chơi giống như họ là thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường. On3 đã báo cáo vào đầu mùa hè này rằng nếu một người chơi chọn tham gia để sử dụng chân dung của họ trong EA Sports College Football, khoản thanh toán sẽ là 500 USD cho mỗi người chơi.

Vụ kiện sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến ngày phát hành của EA Sports College Football. EA trước đây dự định làm một trò chơi bóng bầu dục ở trường đại học mà không có cầu thủ ở trường đại học.

 

Dự án EA Sports College Football 

EA ban đầu thông báo rằng họ đang phát triển một trò chơi điện tử bóng bầu dục đại học mới vào năm 2021 với sự hợp tác của Công ty cấp phép trường đại học (CLC). Sau khi Tòa án Tối cao ra phán quyết rằng các vận động viên đại học có thể thu lợi từ tên, hình ảnh và chân dung của họ (NIL), EA đã thông báo sẽ thêm những người chơi NCAA trong thế giới thực vào trò chơi.

EA Sports College Football hứa hẹn sẽ mang lại tựa game bóng bầu dục hay nhất

 

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN năm ngoái, EA tiết lộ rằng ngoài việc sử dụng các cầu thủ bóng bầu dục đại học trong thế giới thực trong trò chơi, EA Sports College Football sẽ bao gồm một số tính năng quay trở lại, bao gồm Chế độ Dynasty và Road to Glory.

EA Sports College Football sẽ là trò chơi điện tử bóng bầu dục đại học đầu tiên được phát hành kể từ năm 2013 sau khi EA hủy bỏ loạt trò chơi này sau khi mất giấy phép của NCAA và một vụ kiện tập thể do các cựu vận động viên đại học đưa ra đã kiện nó vì sử dụng trái phép hình ảnh của nó. Vụ kiện đã được giải quyết vào năm 2016 với số tiền 60 triệu USD.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *