EA Sports PGA Tour: Ba lỗ đánh tốt nhất tại Augusta National Thể thao Thể thao

EA Sports PGA Tour: Ba lỗ đánh tốt nhất tại Augusta National

EA Sports PGA Tour đã đưa toàn bộ ban nhạc vô địch lớn trở lại cùng với sự trở lại của Augusta National và The Masters. Rory McIlroy PGA Tour tổ chức ba giải đấu chuyên nghiệp nhưng chắc chắn có gì đó thiếu sót khi The Masters vắng mặt.

Được thiết kế vào năm 1933 bởi Bobby Jones và Alister MacKenzie, AGNC thường xuyên được xếp hạng trong số những sân gôn đẹp nhất và vĩ đại nhất thế giới. Nó cũng có 18 lỗ được thiết kế tuyệt vời, bao gồm cả đoạn ba lỗ mang tính biểu tượng 11, 12 và 13 được gọi là Amen Corner. Nhưng ngoài ba hố lớn này, còn có một số hố khác khó quên. Nhưng cái nào là thú vị để chơi trong EA Sports PGA Tour?

Lỗ thứ 15 – Gai lửa

 

Lỗ thứ 15 – Gai lửa là một lỗ khá chill khi đánh

 

Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách này một cách ấn tượng vì hố thứ 15 tại Augusta có thể được cho là hố nổi tiếng thứ tư trên sân. Một số thậm chí có thể nói đó là thứ ba. Đó có thể là cảnh tượng có lẽ là cú đánh gôn vĩ đại nhất từng được thực hiện khi Gene Sarazen vĩ đại có được một con đại bàng đôi ở đây vào năm 1935. Trận đấu này được gọi là “The Shot Heard ‘Round The World”.

Lỗ thứ 10 – Camellia

 

Lỗ thứ 10 – Camellia mang lại nhiều thử thách cho người chơi

 

Một trong những hố ấn tượng nhất tại Augusta, hố 10 par-4 là một khởi đầu tuyệt vời cho hố 9 sau tại sân golf lịch sử. Nó cũng đã chứng kiến ​​tỷ lệ kết thúc trận playoff hoành tráng, khiến nó trở thành một trong những hố dễ nhận biết nhất của sân.

Từ một hộp phát bóng trên cao, bạn sẽ có được một trong những khung cảnh đẹp nhất trên sân gôn, điều này nói lên nhiều điều khi cho rằng toàn bộ địa điểm chết tiệt này đều rất đẹp. Và với việc hố chơi xuống dốc nhiều hơn, đây dễ dàng trở thành hố lái xe tốt nhất tại ANGC xét về mức độ vui vẻ thuần túy. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *