Đa thể loại Đa thể loại

Elden Ring: Làm thế nào để có được phong ấn của người khổng lồ

Với Dấu ấn của Người khổng lồ, người chơi có thể thấy các phép thuật Lửa thuộc về câu thần chú Ngọn lửa và Thầy tu lửa của Người khổng lồ trong Elden Ring được tăng cường đáng kể.

 

Những người xây dựng Faith caster có quyền truy cập vào nhiều loại bùa chú khác nhau, cấp cho họ quyền truy cập vào nhiều phép thuật tấn công và bùa lợi khác nhau trong Elden Ring. Trong số tất cả các câu thần chú, phép thuật Ngọn lửa khổng lồ là một trong những phép thuật mạnh nhất. 

Trong Elden Ring, các lớp phép thuật khác nhau có thể nâng cao khả năng của mình bằng quyền trượng đặc trưng và phong ấn thiêng liêng. Đối với việc xây dựng đức tin tập trung vào các câu thần chú Ngọn lửa và Tu sĩ lửa của Người khổng lồ, việc có được Phong ấn của Người khổng lồ là rất quan trọng. 

Con dấu này giúp tăng đáng kể 20% sức mạnh của tất cả các câu thần chú tấn công Ngọn lửa của Khổng lồ và Thầy tu lửa. Mặc dù nó có thể không có tỷ lệ thần chú cao nhất, nhưng khả năng tăng sát thương này giúp nó có khả năng cạnh tranh với các Phong ấn thiêng liêng khác trong trò chơi.

 

Hướng dẫn định vị con dấu của người khổng lồ

Một nhược điểm lớn của Giant’s Seal là khả năng xuất hiện muộn trong trò chơi. Để có được Phong ấn Khổng lồ, người chơi phải đến Mộ Anh hùng Chinh phục Khổng lồ trên Đỉnh núi của Người khổng lồ. Mặc dù ngục tối Grave của Anh hùng chinh phục khổng lồ có vẻ nằm gần khu vực xuất phát của Đỉnh núi của những người khổng lồ trên bản đồ, nhưng lộ trình để đến được nó dài hơn những gì nó thể hiện. Người chơi phải tiến đến khu vực cuối cùng của Mountaintops of the Giants để xác định vị trí của ngục tối này.

Sau khi mở khóa trang ân sủng Foot of the Forge, vốn bị khóa ngay trước trận đấu với trùm Fire Giant, người chơi có thể bắt đầu tiến về phía Cao nguyên Altus để truy cập Mộ Anh hùng Chinh phục Khổng lồ. Dọc theo con đường này, người chơi sẽ gặp phải những kẻ thù đáng gờm như những con chó lớn, lũ troll và những con bọ ngón tay khổng lồ.

Elden Ring vẫn còn thu hút nhiều người chơi với nhiều item thú vị

 

Cuối cùng, người chơi sẽ phải thực hiện một bước nhảy vọt để đến được Mộ Anh hùng chinh phục khổng lồ. 

Mộ Anh Hùng Chinh Phục Khổng Lồ tràn ngập kẻ thù bóng tối, những kẻ chỉ trở nên dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh sáng thần thánh. Về cuối ngục tối, người chơi sẽ chạm trán với một tên troll bóng tối đang canh giữ lối vào phòng trùm. Sau khi đánh bại con troll, người chơi nên nhảy xuống hai bên lối đi để vào khu vực tầng hầm của căn phòng nơi con troll đóng quân ban đầu. Ở tầng hầm, người chơi sẽ chạm trán với kẻ thù Prelate.

Người chơi có thể lựa chọn đối đầu với Prelate hoặc đơn giản là thu thập Giant’s Seal và Great Ghost Glovewort được tìm thấy trong phòng và chạy ra ngoài. Tuy nhiên, sau đó họ sẽ phải đối phó với hai kẻ thù của Cơ quan giám sát chôn cất nhỏ hơn, đặt ra một thách thức khác. Nếu người chơi sắp hết rune, chết và dịch chuyển trở lại địa điểm ân sủng có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Dấu ấn của người khổng lồ có tốt không?

Khi so sánh với các Phong ấn thiêng liêng khác trong Nhẫn Elden, Dấu ấn của Người khổng lồ không có bất kỳ ưu điểm nào khác ngoài việc tăng cường các phép thuật Lửa thuộc về câu thần chú Ngọn lửa và Thầy tu lửa của Người khổng lồ.

Giant Seal tăng sức mạnh phép thuật lửa khá tốt trong Elden Ring

 

Ở mức 80 Faith, Dấu ấn của Người khổng lồ có tỷ lệ thần kỳ là 307, trong khi Dấu ấn Erdtree, một Phong ấn thiêng liêng có quy mô đức tin khác, tự hào có tỷ lệ thần kỳ là 353. Hơn nữa, Dấu ấn Erdtree có thể nhận được sớm hơn so với Dấu ấn của Người khổng lồ.

Người chơi có thể trang bị Dấu ấn khổng lồ trên tay trái của mình và sử dụng Dấu ấn thiêng liêng với tỷ lệ thần chú cao hơn. Phong ấn của Người khổng lồ sẽ tăng cường các phép thuật Ngọn lửa của Người khổng lồ và Tu sĩ lửa ngay cả khi nó không được sử dụng tích cực để thi triển phép thuật. Người chơi chỉ cần trang bị nó ở một trong hai tay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *