Đa thể loại Đa thể loại

Empoleon 7 sao Tera Raid và những điều bạn cần biết

Hướng dẫn đột kích Empoleon Tera 7 sao Pokémon Scarlet & Violet

Trận Tera Raid lớn tiếp theo đánh vào Pokémon Scarlet và Violet là Empoleon thuộc loại lửa và chiến đấu. Nó đi kèm với danh hiệu Dấu ấn mạnh nhất và người chơi cũng có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi đánh bại nó, mặc dù họ chỉ có thể chiếm được nó một lần. Empoleon 7 Star Tera Raid bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 2 và kết thúc vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2. Cuối tuần thứ hai của nó sẽ diễn ra từ Thứ Sáu, ngày 9 tháng 2 đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 2.

Mở khóa Tera 7 sao

Empoleon 7 Sao là một Pokemon đáng sở hữu

 

Nếu bạn chưa chiến đấu trong Cuộc đột kích Tera 7 sao thì đây là điều sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian nhất. Để mở khóa quyền truy cập, bạn cần phải hoàn thành câu chuyện cốt lõi của Pokémon Scarlet & Violet, điều này không phải là vấn đề vào thời điểm này. Bạn sẽ được yêu cầu đi vòng quanh và chiến đấu lại với tất cả các phòng tập thể dục, sau đó tham gia Giải đấu Ace. Tất cả những điều đó sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho bạn, vì vậy tất cả những gì còn lại là tham gia vào mười Tera Raid có độ khó 4 và 5 sao.

Khi bạn đã tham gia đủ số lượng, bạn sẽ thấy các cuộc đột kích Tera 7 sao bắt đầu xuất hiện trên bản đồ của mình nhưng chỉ khi bạn kết nối trực tuyến.

Bắt Empoleon

Bắt đầu bằng cách tìm hang đột kích cho Empoleon, nó sẽ có biểu tượng Băng tối, nhấp nháy màu đen trên bản đồ của bạn. Empoleon sẽ luôn là loại Ice tera cho những cuộc đột kích này, vì vậy điều đó sẽ giúp xác định cách khắc phục tốt nhất để hạ gục chúng.

Các cuộc đột kích 7 sao rất khó khăn, vì vậy bạn nên tham gia cùng một nhóm người chơi thực tế và không chỉ lấp đầy đội của mình bằng những người chơi NPC. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng Pokémon mà bạn sở hữu có thể vượt qua thử thách thì trước đây mọi người đã từng solo Đột kích 7 sao.

Empoleon khá khó để bắt và sở hữu

 

Bạn nhận được loại phần thưởng nào khi hạ gục Empoleon? Bạn sẽ có thể thêm Empoleon vào bộ sưu tập Pokémon của mình và bộ sưu tập này đi kèm với Dấu ấn mạnh nhất, vì vậy chúng sẽ xuất hiện trên chiến trường với tên Empoleon the Unrivaled. Vì đây là Cuộc đột kích 7 sao nên Empoleon của bạn cũng sẽ tự hào về tổng cộng 6 IV tốt nhất.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tốt nhất tại Herba Mystica, Bản vá khả năng, Viên nang, một lượng lớn Mảnh Tera và nhiều vật phẩm để bán lấy Poke Dollars. Ngoài ra, cơ hội tốt nhất tại Nắp chai và Nắp chai vàng để luyện tập siêu tốc.

Thiết lập của Empoleon

 

Bộ chiêu thức có thể xảy ra của Empoleon sẽ bao gồm Surf, Hydro Pump, Flash Cannon và Blizzard. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào Snowscape và Metal Sound. Empoleon có khả năng phòng thủ rất cao, nhưng mối đe dọa lớn nhất của anh ta chính là khả năng tiềm ẩn mang tên Cạnh tranh.

 

Đây là một chi tiết rất quan trọng cần nhớ: Không sử dụng bất kỳ chiêu thức nào trên Empolean sẽ làm giảm chỉ số của anh ta. Việc giảm chỉ số của anh ấy sẽ kích hoạt khả năng tiềm ẩn Cạnh tranh, giúp tăng Tấn công đặc biệt của anh ấy mỗi lần. Một cuộc tấn công Tera Raid 7 sao vốn đã cực kỳ nguy hiểm, việc để Empoleon được tăng sức mạnh miễn phí cho đòn tấn công đặc biệt của anh ta sẽ hỗ trợ cuộc chiến của bạn chống lại anh ta.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *