Bắn súng

EvilVEvil: Trò chơi FPS có chủ đề ma cà rồng ra mắt hè này

EvilVEvil mời người chơi tham gia Order of the Dragon và chiến đấu chống lại Zagreus đáng gờm trong chế độ câu chuyện gồm 11 nhiệm vụ. Chọn từ ba nhân vật riêng biệt và giải phóng ham muốn ma cà rồng của bạn trong cuộc phiêu lưu đầy hành động đẫm máu này sẽ ra mắt vào mùa hè này.

 

Khi mặt trời lặn và bóng tối buông xuống, một giống thú săn mồi mới thức tỉnh. Toadman Interactive, những kẻ chủ mưu đằng sau trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) EvilVEvil sắp ra mắt, đang mời người chơi tham gia Order of the Dragon và chiến đấu chống lại Zagreus đáng gờm và những kẻ sùng bái hắn trong một cuộc phiêu lưu theo chủ đề ma cà rồng sẽ ra mắt vào mùa hè này.

 

Một trận chiến khát máu đang chờ đợi

EvilVEvil mang đến cốt truyện quen thuộc nhưng thú vị

 

EvilVEvil, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hợp tác, sẵn sàng lấp đầy khoảng trống mà các trò chơi ma cà rồng rất được mong đợi khác để lại như Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 và Redfall. Lấy bối cảnh trong một thế giới nơi ma cà rồng là thế lực thống trị, người chơi sẽ bắt tay vào chế độ câu chuyện gồm 11 nhiệm vụ khi họ di chuyển qua bóng tối, chọn từ ba nhân vật riêng biệt: pháp sư lửa Mashaka, dũng sĩ chống chịu Leon và Victoria cầm katana. trưởng nhóm.

Mỗi nhân vật mang những đặc điểm gợi nhớ đến các gia tộc Vampire: The Masquerade khác nhau, cho phép người chơi điều chỉnh trang bị và khả năng của mình để phù hợp với lối chơi ưa thích của họ. Dù chơi solo hay lập nhóm với bạn bè, trò chơi hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp vũ khí và phần thưởng khi đánh bại kẻ thù.

Giải phóng con thú bên trong bạn

Trong trải nghiệm chơi game nhập vai này, người chơi sẽ có thể nhượng bộ trước sự thôi thúc của ma cà rồng và giải phóng trận Armageddon đẫm máu chống lại quân đoàn của Zagreus. Với các hiện vật và mod vũ khí để mở khóa, người chơi có thể điều chỉnh lối chơi của mình và trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc chiến tàn khốc chống lại thế lực tà ác.

Toadman Interactive nhằm mục đích thay đổi đáng kể những kỳ vọng trong thể loại này, mang đến trải nghiệm căng thẳng, đậm chất hành động cho phép người chơi trở thành thợ săn thay vì bị săn đuổi.

Tham gia Close Beta: ngày 1 tháng 3

EvilVEvil sẽ sớm ra mắt trong tháng 3

 

Đối với những người mong muốn đắm mình vào EvilVEvil, Toadman Interactive sẽ tung ra bản beta kín bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Những người hâm mộ thể loại này được khuyến khích đăng ký và tham gia phiên bản beta. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể khám phá các tựa game kinh dị khác hoặc làm quen với gia tộc Vampire The Masquerade Bloodlines 2 để chuẩn bị cho tựa game sắp tới.

 

Khi cuộc chiến giữa thiện và ác ngày càng gay gắt, ranh giới giữa kẻ săn mồi và con mồi ngày càng mờ đi. Bạn sẽ trả lời cuộc gọi và tham gia Order of the Dragon chứ? Sự lựa chọn là của bạn trong EvilVEvil.

Với thời điểm phát hành được ấn định vào mùa hè năm 2024, EvilVEvil sẽ có mặt trên PC thông qua Steam, cũng như trên PS5 và XSX|S. Có giá 19,99 USD, trò chơi FPS có chủ đề ma cà rồng này sẽ khiến game thủ thích thú với lối chơi nhập vai và cốt truyện hấp dẫn.

 

Đây hứa hẹn là một tựa game FPS sẽ khuấy đảo cộng đồng game trong năm 2024. Bạn nghĩ sao về tựa game ấn tượng này? Liệu cái giá trên có hợp lý cho một game bắn súng với cốt truyện tương đối quen thuộc? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *