Faker phát "sốc" vì các thành viên T1 khi nhớ về quá khứ Liên minh huyền thoại

Faker phát “sốc” vì các thành viên T1 khi nhớ về quá khứ

Faker đã tỏ ra ngỡ ngàng về các đồng đội của mình về giai đoạn trước đây.

Thời kỳ Faker chấn thương

Những thời khắc cuối cùng của năm 2023 – năm đặc biệt nhất của các tuyển thủ T1 bởi các khoảnh khắc từ fan đội tuyển này nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung. Nhìn lại giai đoạn từ đầu năm 2023 đến tận trước khi trận đấu với JD Gaming diễn ra, chẳng ai có thể dám nói rằng T1 vô địch bộ môn LMHT tại CKTG 2023. 

Đặc biệt là sau khi chấn thương của Faker xuất hiện và T1 phải thay thế phát hiện chấn bằng  Poby từ đội Challengers lên thi đấu. Có thể nói, đó là giai đoạn đội tuyển T1 mang fan của họ và cộng đồng LMHT chuyển đổi cảm xúc như tàu lượn siêu tốc.

Faker là tuyển thủ LOL có lượng người hâm mộ đông đảo

 

Giai đoạn mà Faker dính chấn thương cũng có lẽ là thời điểm mà niềm tin của fan T1 chạm đáy. Họ chỉ kỳ vọng Faker và các đồng đội về việc giành được một suất dự CKTG chứ không mơ gì hơn bởi mọi thứ càng trở nên vô cùng xa xỉ. Rất may cho T1 là họ đã giành đủ số trận thắng cần thiết, cũng như sự sụp đổ từ các đối thủ khác trong những thời khắc quyết định. Nếu nó không xảy ra thì có thể T1 không thể giành một suất vào playoffs, chưa nói đến cạnh tranh chức vô địch LCK hay CKTG 2023.

Cú sốc của Faker

Faker đã bị sốc trước màn thể hiện của các đàn em. Trong thời gian chấn thương, Faker vẫn thường xuyên cổ vũ các đồng đội khi luôn xuất hiện tại LoL Park. Faker thừa nhận trong một bài phỏng vấn gần đây: “Khi đó em suy nghĩ rằng: “Mấy đứa nhóc này để thua ngay cả với DRX, thậm chí là thua ngay sau khi mình vắng mặt? Thật hài hước và đáng buồn”. Trong Mùa Hè vừa qua, DRX theo thực tế là 1 trong các đội yếu nhất giải. Trước khi gặp T1, họ không có những màn thể hiện tốt và nhận các kết quả yếu kém, cụ thể gần như cũng không có quá nhiều kết quả tốt. DRX chỉ có 6 trận thắng và 2 trong số đó là trước T1 sau khi vòng bảng khép lại.

Rất khó để thay thế vai trò của Faker tại T1

 

Faker chấn thương, nghỉ thi đấu rõ ràng là một tổn thất cực lớn dành cho người hâm mộ T1 bởi họ biết rằng tầm quan trọng của tuyển thủ ngôi sao này đối với dàn sao trẻ. Họ có thể hơn Faker hiện tại về kỹ năng nhưng họ thiếu đi một thủ lĩnh thực sự để dẫn dắt mình, cũng như là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *